10 cách hâm nóng tình yêu cho các cặp đôi yêu xa

Bạn đang xem: 10 cách hâm nóng tình yêu cho các cặp đôi yêu xa tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 10 cách hâm nóng tình yêu cho các cặp đôi yêu xa phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Trong bảng xếp hạng về độ “buồn khổ” trong các loại tình yêu, thì chắc yêu xa chỉ xếp sau có tình đơn phương mà thôi. Nếu như không biết cách hâm nóng tình yêu, để cảm xúc giữa hai người luôn được kết nối thì bạn sẽ cảm thấy rất cô đơn, mang tiếng có người yêu mà như không vậy. Vì thế mà rất nhiều người sợ yêu xa.

Yêu xa là bạn phải chấp nhận rất nhiều những khó khăn, nhưng yêu xa cũng mang lại biết bao cảm xúc tình yêu hết sức đẹp đẽ. Nếu hai người đã chấp nhận cuộc tình xa cách này, tức là hai người phải xác định cùng nhau vượt qua mọi thử thách. Nếu như bạn đang bối rối với mối tình của mình, hãy đọc những gợi ý về cách hâm nóng tình yêu của Fashion Bible Vietnam để luôn “giữ lửa” cảm xúc nhé:

1. Không hứa hẹn

Một sai lầm thường thấy khi người yêu chuẩn bị đi du học hay đi xa là những lời hứa hẹn. Những lời hứa là bằng chứng của niềm tin, và nên được thực hiện vì có sự ràng buộc. Nhưng hứa rằng sẽ mãi mãi chung thủy và mãi mãi đợi chờ nhau là điều không nên. Đơn giản rằng niềm tin chỉ có thể được chứng minh qua thời gian, và không ai biết điều gì đang chờ đợi phía trước. Thay vào đó, hãy cho nhau tự do bằng việc nói rằng sẽ cố gắng hết sức cho tình yêu, nhưng không ai phải đợi chờ ai cả. Chấp nhận nguy cơ sẽ cho các cặp tình nhân nhiều sức mạnh hơn. Đây là cách đầu tiên, cũng là điều tiên quyết trong cách hâm nóng tình yêu cho mối tình của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Ý nghĩa các chữ người Việt thích được ông đồ viết tặng vào đầu năm mới

Cách hâm nóng tình yêu khi yêu xa

2. Trò chuyện mỗi ngày

Khi cách xa nhau, cảm giác cô đơn là không thể tránh khỏi. Vì thế, bạn hãy cố gắng trò chuyện hay liên lạc với nhau mỗi ngày. Có rất nhiều cách dễ thương nhiều cặp đôi đã nghĩ ra, không hẳn là phải gọi điện trực tiếp. Như cùng viết chung một “blog tình yêu”, gửi những lời hỏi thăm ngắn gọn thôi, nhưng đầy tình cảm quan tâm mỗi khi rảnh rỗi. Hay đơn giản là gửi cho nhau những tin nhắn thú vị, là đã đủ để người yêu ấm áp nơi xứ người. Đây là cách thực đơn giản như hết sức hiệu quả để hâm nóng tình yêu cho những cặp đôi xa cách.

3. Quan tâm, nhưng không kiểm soát

Bạn đừng lo sợ người yêu quá “tự do” sẽ thay lòng đổi dạ, vì nếu điều đó xảy ra bạn cũng không thể ngăn cản. Thay vào đó, hãy cho người yêu thấy rằng bạn luôn tin tưởng và đang cố gắng từng ngày. Đây chính là thước đo cho niềm tin của bạn dành cho người ấy.

Nếu bạn cứ suốt ngày hỏi anh/em đang ở đâu, đang làm gì, sao không nói với em/anh thì cảm giác trói buộc vô hình cùng với cảm giác thiếu tin tưởng sẽ nhanh chóng giết chết cảm xúc yêu thương của hai người đấy.

Cách hâm nóng tình yêu cho các cặp yêu xa

4. Gặp gỡ định kỳ

Nếu khoảng cách không quá xa xôi, việc sắp xếp để gặp gỡ nhau vài tháng một lần là điều nên làm. Gặp mặt luôn là một “liều thuốc” bổ ích cho tình yêu phương xa. Nếu hai bạn quá cách xa, như hai quốc gia khác nhau khi đi du học, thì hãy trân trọng những ngày lễ, Tết, khi người yêu trở về. Hãy sắp xếp công việc để dành thời gian bên nhau. Chính những khoảnh khắc đó sẽ làm cho “ngọn lửa” tình yêu không bao giờ nguội lạnh.

Khi có những cuộc gặp gỡ theo định kỳ, tức là ta sẽ có điều để ngóng đợi, hy vọng và hướng tới. Đó là cách tốt để hâm nóng tình yêu, luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, chờ đến ngày để gặp lại người thương của mình.

Xem thêm bài viết hay:  13 điều cần biết khi mua Rùa Tai Đỏ Red Eared Slider

5. Hãy biết lắng nghe

Nếu bạn là người ở “hậu phương”, thì hãy chú ý để trở thành một người lắng nghe tốt. Người yêu của bạn sẽ có rất nhiều điều để kể ở môi trường mới với những trải nghiệm mới. Tất nhiên điều này đôi lúc khiến bạn hơi… chán nản và mệt mỏi, nhưng đừng vì thế mà tỏ thái độ. Hãy hiểu rằng, khi trò chuyện như vậy, bạn đang trở thành một chỗ dựa vững chắc cho người mình yêu. Hãy hiểu rằng, khi kể cho bạn nghe về cuộc sống mới, chính là lúc người ấy đang nhớ về bạn.

Cách hâm nóng tình yêu khi yêu xa

Tình yêu sẽ đẹp hơn rất nhiều khi có những điều này

Tình yêu sẽ đẹp hơn rất nhiều khi có những điều này

Những quy tắc vàng bất biến trong tình yêu

Những quy tắc vàng bất biến trong tình yêu

6. Cân bằng cuộc sống

Lẽ dĩ nhiên, khi người yêu ở phương xa thì thời gian trong ngày bạn dành cho người ấy sẽ ít đi. Hãy xem đây là một lợi thế, đừng xem là điều buồn khổ. Bạn sẽ có thêm thời gian dành cho gia đình, bạn bè, những sở thích cá nhân khác mà trước đây do thiếu thời gian bạn bỏ qua. Hãy tìm cách tận dụng lợi thế của việc xa cách, đó là điều sẽ làm mọi thứ tích cực hơn.

Chỉ khi bạn cân bằng được cuộc sống của chính mình, bạn mới có thể cân bằng cảm xúc cho cuộc tình xa phương này. Đây chính là cách hâm nóng tình yêu tự thân đấy.

Cách hâm nóng tình yêu khi yêu xa

7. Cùng làm chung điều gì đó

Nếu có một bộ phim cả hai bạn đều thích, hãy đặt thời gian và đi xem cùng nhau. Sau đó sẽ gọi điện cho người ấy và nói những cảm nhận, giống như là người ấy vẫn kề bên bạn. Đây là những việc nhỏ bé nhưng cực kỳ quan trọng trong việc giữ gìn cảm xúc. Còn rất nhiều điều hữu ích mà các cặp đôi có thể làm: đọc chung một quyển sách, nghe cùng một bản nhạc, hay cùng hẹn nhau xem một bộ phim và bàn tàn sôi nổi về nó. Cảm giác đó cũng thật thú vị đấy nhé.

Xem thêm bài viết hay:  Cách lấy lại bạn gái cũ 14 bước để giành lại tình yêu của cô ấy

8. Hoàn thiện bản thân

Sẽ rất tuyệt vời nếu sau quãng thời gian xa cách, bạn có điều gì đó bất ngờ dành tặng cho người mình yêu. Hãy hoàn thiện bản thân bằng nhiều cách. Có thể bạn sẽ học nấu ăn ngon hơn, hay tham gia một lớp đệm đàn, hoặc tập vẽ một bức chân dung. Cũng có thể bạn muốn chạy bộ để giảm cân, hay tập một môn thể thao mới. Chắc chắn những sự thay đổi này sẽ đem đến nhiều niềm vui khi gặp lại nhau.

Cách hâm nóng tình yêu khi người yêu ở xa

9. Hãy nói về tương lai

Cách hâm nóng tình yêu này chính là sức mạnh của niềm hi vọng. Hãy nói nhiều về tương lai mà bạn và người ấy muốn dựng xây. Hãy nói về việc bạn muốn ngôi nhà tương lai ra sao, bạn muốn đám cưới tổ chức thế nào, hay đơn giản là những niềm vui ngày gặp lại. Những hình ảnh đẹp đẽ ấy sẽ tiếp thêm nghị lực cho tình yêu vượt qua khoảng cách và thời gian.

10. Luôn hướng về người yêu

Điều này có vẻ đơn giản, nhưng lại chính là nguyên nhân gây ra những sự tan vỡ. Đừng nghĩ rằng không còn người yêu bên cạnh, là bạn có thể vượt “giới hạn” đôi lần với những người khác phái. Có thể bạn nghĩ chỉ là một sự thử nghiệm, nhưng đó chính là vết nứt đầu tiên, dẫn đến sự sụp đổ tình cảm sau này. Hãy luôn nhắc rằng mình đang yêu và hướng về người ấy. Hãy từ chối mọi lời tỏ tình khác, đừng đắn đo. Và luôn tin rằng, người yêu phương xa cũng đang hướng về bạn. Đó là cách hâm nóng tình yêu mạnh mẽ nhất!

Cách hâm nóng tình yêu khi yêu xa

Bạn thấy bài viết 10 cách hâm nóng tình yêu cho các cặp đôi yêu xa có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.