10 cách khiến người yêu cũ quay về sau khi chia tay

Bạn đang xem: 10 cách khiến người yêu cũ quay về sau khi chia tay tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 10 cách khiến người yêu cũ quay về sau khi chia tay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Nếu bạn vẫn còn rất yêu anh ấy và mong muốn quay lại thì hãy nhanh chóng nắm lấy 10 bí kíp này để được “yêu lại từ đầu”.

Đầu tiên, bạn phải xem xem người ấy có muốn quay lại với bạn không đã. Hãy “zoom” vào 4 dấu hiệu dưới đây:

1. Để lộ cảm xúc ngắn (trong 1 vài giây)

Nếu người yêu cũ biểu lộ những cảm xúc ngắn (có thể là tích cực lẫn tiêu cực) thì chắc chắn anh ta vẫn còn “tơ tưởng” về bạn và thời điểm 2 người tay trong tay đó. Những cảm xúc này thường là những cảm xúc mà anh ấy không kiềm chế được, và nó xuất hiện bất thình lình. Thế nên, chỉ vài giây sau là anh ấy nhanh chóng sửa chữa hoặc bào chữa lại để đỡ xấu hổ với bản thân, và cả với bạn nữa. Tuy vậy, dù cảm xúc đó tốt hay xấu thì điều đó vẫn tuyệt vời với bạn nếu đang có ý định quay trở lại với người yêu cũ. Bạn có thể “tia” thấy những biểu hiện này khi 2 người vô tình ngồi cạnh bên nhau hay chạm ánh mắt nhau.

2. Chuyển trạng thái từ tích cực sang tiêu cực hoặc ngược lại

Đây là thời điểm đầu óc anh chàng đang đấu tranh và mâu thuẫn với những ký ức 2 người còn bên nhau. Thực chất dấu hiệu này cũng tương tự như ý trên, tuy nhiên xuất phát từ hành động. Giả sử 1 phút trước anh ấy gọi cho bạn, nhưng sau đó lại bảo “Em đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa”, thì đó là lúc đầu óc anh ta đang rất mâu thuẫn và không kiểm soát được trạng thái hành vi của mình.

Tại những thời điểm như vậy, bạn sẽ thấy cô người yêu cũ của mình “điên điên” hoặc giống như bị “tàu hỏa nhập ma” vậy. Lúc này chỉ có quay lại mới làm anh ta thỏa mãn.

3. Anh ấy cố gắng liên lạc với bạn

Người yêu cũ có gọi điện, nhắn tin, chat, hay email với bạn sau khi chia tay không? Nếu có và đều đặn, thì chắc chắn đến 99% là anh ấy muốn quay trở lại cuộc sống khi xưa với bạn. Đó có thể là những tin nhắn dạng như “Anh nhớ em”, tin nhắn gợi lại kỷ niệm kiểu như “Em có nhớ nơi mà chúng ta từng đến…”, hay chỉ đơn giản là những tin nhắn chào hỏi thông thường…

Dù gì đi nữa, nếu người yêu cũ vẫn cố giữ liên lạc với bạn, là khi anh ấy đang ở tâm thế sẵn sàng quay trở lại.

10 cách khiến người yêu cũ quay về sau khi chia tay - Hình 1

(ảnh minh họa)

Video đang HOT

4. Khoe khoang về người yêu mới

Nếu 2 người vừa chia tay vài hôm mà anh ta đã khoe khoang về người yêu mới tuyệt vời như thế nào thì đó không phải dấu chấm hết cho hy vọng của bạn đâu mà là “tín hiệu” anh ấy muốn làm bạn ghen đó. Nghĩ mà xem, nếu anh ấy thực sự hạnh phúc với tình mới như thế thì sao phải tốn thời gian kể lể cho bạn làm gì.

Nếu người yêu cũ có cả 4 dấu hiệu trên thì bắt đầu áp dụng cách đưa chàng trở lại thôi nào!

Xem thêm bài viết hay:  Gợi Ý Những Cách Quay Lại Với Người Yêu Cũ Bạn Nên Thử Một Lần

1. Đừng tự tạo ra áp lực

Bạn nên làm gì khi quyết định nối lại tình cảm với người yêu cũ? Cách tốt nhất là bạn không cần làm bất cứ điều gì. Tuyệt đối không gọi điện, nhắn tin liên tục. Sự tấn công liên tiếp sẽ chỉ khiến chàng ngày càng rời xa bạn. Không ai muốn qua lại với một người có suy nghĩ tuyệt vọng, đặc biệt khi hai bạn đã chia tay một thời gian.

2. Biết mình sai ở đâu

Muốn sửa sai, trước hết bạn cần biết bản thân mình đã làm sai ở đâu. Thử nghĩ và phân tích xem tình cảm giữa hai người bắt đầu xuống dốc từ khi nào? Tự hỏi liệu bạn có muốn cứu vãn tình cảm này hay không? Nếu đã phát hiện ra lỗ hổng đó, bạn nên xuống nước thoả hiệp với chàng và học cách thay đổi bản thân.

3. Chấp nhận những lỗ hổng trong mối quan hệ

Tất cả những lời chúc phúc trên thế gian này cũng không giúp đảo ngược thời gian và thay đổi những gì đã xảy ra. Bạn không được phép để tâm trí mình “lưu lạc” trong quá khứ mà hãy tập trung vào điều đang diễn ra. Nếu nhận ra rằng mối quan hệ trước đó không hoàn hảo thì nên tìm những biện pháp để tạo một nền tảng mới giúp cả hai trở lại với nhau. Bỏ qua những điều tồi tệ đã xảy ra, đồng thời hãy biết rằng một mối quan hệ không đổ vỡ chỉ trong một ngày và cũng đừng hy vọng có thể phục hồi nó trong một thời gian ngắn.

4. Thể hiện thái độ tích cực

Hãy cho mình một chút tự tin, có thể chàng vẫn còn tình cảm với bạn. Bất kể chàng gọi điện hay nói chuyện bạn nên cần có thái độ tích cực. Khi cả hai đều cảm thấy ngượng ngùng tốt nhất bạn nên tìm lý do rút lui. Thời gian hai người bên nhau càng lâu thì sự tổn thương càng lớn. Khi hai người có cơ hội nối lại tình xưa thì còn rất nhiều việc bạn cần làm.

5. Đừng thể hiện tình yêu của bạn dành cho anh ta một cách quá vồ vập và nồng nhiệt

Việc thể hiện sự quan tâm quá mức với anh ta thường không làm cho mọi việc tốt hơn bởi anh ta biết rằng bạn đang tha thiết muốn anh ta quay lại. Và điều này còn đẩy anh ta ra xa bạn hơn nữa. Vì vậy, điều bạn cần làm đầu tiên vào lúc này chính là tìm hiểu nguyên nhân trước kia khiến anh ta rời xa bạn.

6. Dành thời gian cho bản thân

Cách nhanh nhất và tốt nhất để kéo anh ta quay lại với bạn chính là việc bạn cần phải nhìn nhận lại bản thân mình. Đôi khi chúng ta không dám nhìn lại việc hay thứ gì đó vì nó có thể lại làm đau ta một lần nữa. Nhưng những gì bạn nghĩ về bản thân mình sẽ phản ánh mối quan hệ của bạn. Hãy ngẫm nghĩ xem điều gì bạn đã làm và không làm khiến tình yêu của bạn sụp đổ.

Hãy nhớ lại xem tại sao ngày xưa anh ta lại yêu bạn? Nếu không thể nhớ thì bạn hãy tự mình tìm hiểu về bản thân mình đi nhé. Bạn không thể thu hút ai đó nếu bạn không thể biết điều gì ở bạn đã hấp dẫn đối phương ngay lần gặp gỡ đầu tiên.

10 cách khiến người yêu cũ quay về sau khi chia tay - Hình 2

(ảnh minh họa)

7. Nghiêm túc nhìn nhận mối quan hệ này

Cho dù bạn đang nghĩ gì thì thực sự mối quan hệ của bạn đã kết thúc vì lý do nào đó. Bây giờ việc bạn cần làm là nhìn nhận xem việc anh ta và bạn quay trở lại với nhau có thật là một việc tốt hay không. Cách tốt nhất để làm điều này chính là bạn nên viết ra mọi ưu điểm và nhược điểm trong mối quan hệ của hai người.

Xem thêm bài viết hay:  Vong theo – Biểu hiện, nhận biết bị người âm theo phá

8. Đừng cố quay lại chỉ vì cô đơn, nỗi đâu nào cũng sẽ qua mà thôi

Thực sự rất khó khăn để vượt qua nỗi đau chia tay nhưng bạn cần hiểu rằng điều này sẽ không kéo dài mãi mãi. Thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương và bạn sẽ sắp xếp lại suy nghĩ của mình và bắt đầu tăng tốc cho cuộc sống mới. Con người liên kết với nhau mọi lúc vì vậy không có lý do gì trong tương lai bạn lại không thể khiến bạn trai cũ quay trở lại với mình.

9. Tranh thủ tận hưởng cuộc sống độc thân

Nếu bạn muốn vượt qua việc chia tay một cách nhanh chóng thì bạn không chỉ có cơ hội tốt hơn để khiến anh ta quay lại với bạn mà bạn còn có thể tận hưởng cuộc sống vốn tuyệt vời của mình. Điều quan trọng nhất nên làm là tập trung vào những vấn đề khác trong cuộc sống của bạn. Đắm chìm trong công việc, đi sâu vào các sở thích của bản thân và đi chơi với bạn bè nhiều hơn.

10. Không đổ lỗi cho anh ta

Hãy đừng đổ lỗi, tranh luận hay làm anh ta ghen tị với hy vọng rằng anh ta sẽ quay lại một cách thần kỳ. Bạn không nên làm phiền anh ta. Vậy logic ở đây là gì? Chính là việc bạn không thể thu hút tình yêu trong khi bạn không ngừng thể hiện những biểu cảm tiêu cực. Thậm chí nếu ngay lúc này bạn đang hết sức tức giận với anh ta thì bạn vẫn phải giữ bình tĩnh và hành động thật khôn khéo.

Bạn phải làm thông thoáng tư tưởng của mình trước khi muốn đả thông suy nghĩ của người yêu cũ. Có như vậy, chuyện tái hợp của 2 bạn mới có kết quả tốt. Còn nếu bạn chưa chắc chắn liệu mình có thể quên hết những bất hòa từng xảy ra hay không thì tốt nhất là yên ổn với cuộc sống độc thân đi. Bạn vẫn sẽ hạnh phúc, sớm thôi!

Theo Một Thế Giới

2 trạng thái cảm xúc đối lập của phụ nữ sau khi chia tay

Tình yêu là thứ tình cảm quỷ quái, không phân biệt đến trước hay đến sau, không phân biệt còn yêu hay không, đã là của bạn thì không bao giờ vụt mất được. Điều quan trọng, là làm sao để chúng ta không bị lệ thuộc vào thứ tình cảm mông lung này. Đó là điều một con người thông minh nên làm.

Khi chia tay, người phụ nữ thường chia ra làm hai kiểu:

Kiểu thứ nhất là trở nên ồn ào quá mức cần thiết, tất cả các hình ảnh trên Facebook được cập nhật liên tục những hoạt động vui vẻ, ăn chơi, đi du lịch đó đây, mua sắm thả ga, add friend rất nhiều, chịu chat chit nói chuyện trên mạng xã hội thường xuyên hơn, kết bạn với nhiều người khác giới, mở rộng mối quan hệ. Học cách sống thoải mái, không ràng buộc từ những thứ tình cảm đã qua. Tóm lại là sẽ làm những gì mình thích, như khi có người yêu mình không có dịp sống và thoải mái tâm tình. Cốt yếu cho tất cả để chứng minh rằng: “Không có anh, tôi vẫn sống tốt và vui vẻ, tình yêu à, chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống”. Sống như vậy vì để bản thân không chìm trong nỗi cô đơn, thiếu vắng một người bên cạnh, ít nhất cũng xoa dịu được nỗi buồn. Người ta thường nói là, khi chia tay hay có chuyện buồn, người ta thường làm cho mình bận rộn hơn. Đó là cách làm tê liệt bản thân, không cho mình một cơ hội suy nghĩ đến những thứ đã qua…

Xem thêm bài viết hay:  Cô thư ký xinh đẹp – Tác giả David Lee

2 trạng thái cảm xúc đối lập của phụ nữ sau khi chia tay - Hình 1

Kiểu thứ hai là trở nên im lặng một cách đáng sợ, tính cách cũng dần trở nên lẳng lặng. Lâu lâu cập nhật vài dòng status thể hiện cảm xúc rất vui vì một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Thi thoảng sẽ viết những dòng tin rằng “Tôi ổn”. Cuộc sống cứ như khép kín, lẳng lặng trôi qua như không cần ai đó bận tâm. Hoặc có người năm thi mười họa mới update hình ảnh xinh đẹp của mình, tóc đã được cắt ngắn đi, gu thời trang cũng đã khác đi. Họ như một con người mới, chuyên tâm vào công việc những mối quan tâm lớn lao hơn. Khác với dạng trên, những người thuộc kiểu thứ hai này sẽ tự gặm nhắm vết thương, tự mình đứng dậy và vượt qua nhiều nỗi đau.

Khoảng thời gian im ắng, lặng yên trong họ chính là lúc họ tự chấn chỉnh lại mối quan hệ của mình, đến khi mọi thứ dịu xuống, bản thân buông bỏ được họ sẽ quy lại. Nhưng cho dù kiểu một hay kiểu hai, họ đều muốn thông qua cách của mình, nói cho “người cũ” biết rằng thực sự ổn. Sự ra đi của một người nào đó, đối với họ không hề có ý nghĩa gì sâu sắc. Bằng nào đó, họ vẫn vui vẻ hoặc ung dung đối diện mọi thứ. Sự vui vẻ ấy làm nhiều người xung quanh ngờ vực rằng: “Sao có thể vui vẻ đến thế nhỉ?”, “Bình tĩnh vậy sao, hay chỉ cố tỏ ra?”… Dù sao, chỉ có người trong cuộc sẽ hiểu rõ đau thấu tâm can là như thế nào, vì ít nhất mình từng bỏ tình cảm trong mối tình ấy mà.

Phụ nữ trong thời điểm này sẽ rất khó thật tâm yêu một người khác, nếu yêu âu chỉ là những vương vấn hình bóng cũ, họ vẫn sẽ khó phân biệt đâu là cảm xúc đã qua hoặc đâu là cảm xúc mới. Với họ lúc này, không phải là bạn yêu họ bao nhiêu, nhiều hay ít đơn giản bạn chỉ cần cho họ thấy bạn kiên nhẫn đến thế nào. Một lần vấp ngã, nỗi đau sẽ có, thậm chí là kéo dài rất lâu. Hãy hiểu cho phụ nữ, bạn ạ. Khi ta đôi mươi, cứ vấp ngã rồi đứng dậy thế thôi.

Theo Blogtamsu

Chưa tìm được một nửa thực sự thì cứ tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ! Đâu phải cứ yêu mới được vui vẻ, đâu phải cứ yêu mới nhận được hạnh phúc. Độc thân cũng mang lại nhiều niềm hạnh phúc lắm đấy nhé! Trong lúc chờ “người ấy” đến để trao gửi hạnh phúc, hãy thử tận hưởng cuộc sống một cách thật ý nghĩa với những “lợi thế” chỉ dành cho người độc thân. 1. Luôn…

Bạn thấy bài viết 10 cách khiến người yêu cũ quay về sau khi chia tay có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.