2001 mệnh gì? Tổng quan về cuộc đời, tính cách số phận người sinh năm 2001

Bạn đang xem: 2001 mệnh gì? Tổng quan về cuộc đời, tính cách số phận người sinh năm 2001 tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 2001 mệnh gì? Tổng quan về cuộc đời, tính cách số phận người sinh năm 2001 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Mâm Cúng tại đây => Mâm Cúng Trọn Gói

Mục Lục

Những người sinh năm 2001 mệnh gì? Tuổi của họ hợp với màu gì, hướng nào, số phận và cuộc đời sẽ ra sao. Cùng khám phá những kiến thức về tủ vi phong thủy dành cho người sinh năm 2001 trong bài viết dưới đây nhé.

=> Tham khảo 999+ đồng hồ decor treo tường nhập khẩu mẫu mới nhất tại: besttaichinh.com/category/dong-ho-decor-treo-tuong

1. Sinh năm 2001 mệnh gì? Tuổi con gì?

Sinh năm 2001 là tuổi rắn, Tân Tỵ, Tuổi này thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim từ là Vàng chân đen. Những người sinh năm 2001 được tính theo ngày sinh từ 24/01/2001 đến 11/02/2002 theo ngày tháng dương lịch.

Trong đó, nam mệnh năm 2001 thuộc mệnh Kim, quẻ mệnh là Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Nữ mệnh sinh năm 2001 có quẻ mệnh Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh.

Theo quan điểm ngũ hành, mệnh tương sinh với năm 2001 là mệnh Thủy, mệnh Thổ. Mệnh tương khắc là Mộc và Hỏa.

Xem thêm bài viết hay:  Văn khấn hóa vàng Tết Nguyên Đán 2022

=> Tham khảo 1001+ mẫu Tranh sắt treo tường khuyến mãi giá rẻ tại: besttaichinh.com/category/tranh-sat-treo-tuong

2. Một số thông tin tử vi về người sinh năm 2001

2.1 Người sinh năm 2001 hợp màu gì?

Người sinh năm 2001 nên chọn màu nào để hợp mệnh và mang lại nhiều may mắn nhất.

Nam mệnh:

Nam mệnh tuổi này có cung Cấn và hành Thổ nên hợp với các màu tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím. Đây đều những màu thuộc hành Hỏa mà Hỏa sinh Thổ nên mang lại nhiều may mắn. Hoặc nam mệnh có thể chọn các màu tương hợp của hành Thổ như màu vàng, nâu hay xanh nước biển, đen để chế ngự Thủy.

Kỵ nhất là những màu thuộc hành Mộc đối với nam mệnh tuổi 2001 như: xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ. Họ không nên dùng màu thuộc hành Kim như trắng, ghi vi Thổ sinh Kim. Nếu nhất quyết sử dụng, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất, không may mắn.

Nữ mệnh:

Nữ mệnh tuổi này thuộc cung Đoài, hành Kim nên hợp với các màu tương sinh hành Thổ là vàng, nâu. Màu tương hợp của người tuổi này thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi. Có thể chọn màu xanh lá cây là màu chế ngự.

Kỵ nhất với nữ mệnh 2001 là màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím vì Hỏa khắc Kim. Họ không nên dùng màu đen, xanh vì đây là những màu thuộc hành Thủy, Kim sinh Thủy sẽ làm sinh xuất, năng lượng bị suy giảm.

Xem thêm bài viết hay:  Cúng ông Công ông Táo năm 2022 giờ nào, ngày nào, cúng gì mang nhiều lộc nhất?

2.2 2001 hợp với hướng nào?

2001 hợp với hướng nào? Họ nên chọn hướng nào để làm nhà hay sắp xếp những đồ dùng trong gia đình và thuận tiện cho công việc, sự phát triển của bản thân.

Đối với nam mệnh tuổi Tân Tỵ:

  • Hướng sinh khí: hướng Tây Nam phúc lộc vẹn toàn
  • Hướng diên niên: hướng Tây mọi việc đều ổn định
  • Hướng thiên y: hướng Tây Bắc được trời che chở
  • Hướng phục vị: hướng Đông Bắc gặp được nhiều sự giúp đỡ

Với nữ mạng tuổi Tân Tỵ:

  • Hướng sinh khí: hướng Tây Bắc phúc lộc vẹn toàn
  • Hướng diên niên: hướng Đông Bắc mọi việc đều ổn định
  • Hướng thiên y: hướng Tây Nam được trời che chở
  • Hướng phục vị: hướng Tây gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Bạn thấy bài viết 2001 mệnh gì? Tổng quan về cuộc đời, tính cách số phận người sinh năm 2001 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.