8 dấu hiệu cho thấy người cũ đã dứt tình với bạn

Bạn đang xem: 8 dấu hiệu cho thấy người cũ đã dứt tình với bạn tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 8 dấu hiệu cho thấy người cũ đã dứt tình với bạn phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Cho dù bạn yêu nhau 10 năm hay 10 phút thì việc quên một ai đó từng bước qua đời mình chưa bao giờ là dễ dàng. Họa chăng chúng ta tự huyễn hoặc mình đã quên, chỉ vì không còn gặp nữa, không còn đối diện nhau trong cảm xúc rối bời, không phải trông thấy người ấy tay trong tay với người khác. Bởi cảm xúc là điều con tim không thể lí giải bằng lời, nó chỉ ngấm ngầm đục khoét tâm hồn người ta. Nhưng trên đời này không gì là không thể, vì suy cho cùng thời gian chính là cục tẩy thần kỳ, có thể xóa nhòa mọi kí ức vui lẫn buồn… Vấn đề duy nhất là bạn có chịu bước qua nỗi đau hay chưa? Hay vẫn trông chờ người ấy hồi tâm chuyển ý, chờ đợi một cuộc hội ngộ không tưởng?

Người đã quên ta chưa hay chỉ mình ta níu kéo trong vô vọng? Câu hỏi mà ai chia tay rồi cũng cố tìm kiếm câu trả lời. Thật ra “quên” – nói thì dễ hơn làm, thường thì sẽ có một người quên trước và tiếp tục hạnh phúc với bến đỗ tiếp theo. Người còn lại vẫn cứ mơ mộng đâu đâu, chìm đắm trong quá khứ hay quá hi vọng tương lai sẽ gặp lại mà bỏ quên hiện thực phũ phàng.

8 dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn trở về với thực tại mà không cần cỗ máy thời gian của Đô-rê-mon:

Xem thêm bài viết hay:  Tuổi Kỷ Tỵ hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất?

1. Anh ấy cắt đứt mọi liên lạc

Sau chia tay, anh ấy thay đổi mọi thông tin cá nhân, cũng chưa từng cố gắng thử liên lạc với bạn hay hỏi han bạn bè về bạn. Mọi thứ cứ bốc hơi chưa từng tồn tại. Duy chỉ có bạn là người luôn nghe ngóng tin tức về anh. Nếu thực sự anh ta muốn làm hòa, dĩ nhiên sẽ có cách tìm ra bạn dù cho bạn lẩn trốn ở phương trời nào. Nhưng rất tiếc, anh ta không sẵn sàng làm việc đó vì bạn, cô gái ạ!

2. Anh ấy trả lại hết những kỉ vật

Lần gọi duy nhất của anh ấy từ sau khi chia tay là khi anh ta muốn trả lại tất cả những gì liên quan đến bạn. Những vật dụng thường ngày đến những kỉ vật tình yêu của hai người, tất cả đã không còn có giá trị gì nữa. Tốt hơn hết là đường ai nấy đi, đừng liên quan gì nhau, đừng bận lòng về anh ta nữa.

3. Anh ấy nói đã quên bạn

Sẽ có một lúc nào đó bạn hỏi rằng “anh đã quên tình xưa chưa?”. Anh ta không ngần ngại mà bảo rằng “anh đã quên rồi” và bạn cũng nên như thế. Cho dù người chủ động chia tay là bạn hay anh ta – đều không quan trọng. Có những thứ nằm ngoài tầm với, chuyện tình cảm không phải có thể một sớm một chiều thay đổi, nhưng khi hai bạn đã vượt qua con dốc của nỗi đau, mọi thứ không thể trở lại như xưa nữa – điều này giống như là dấu chấm hết cho một mối quan hệ và anh ta muốn thật rõ ràng. Phụ nữ có thể dối lòng rằng đã quên, nhưng nếu người đàn ông của bạn nói điều này thì là sự thật đấy.

Xem thêm bài viết hay:  Mù, điếc và giống heo nhưng chú chó bất hạnh này đã mang tới cảm hứng cho hàng nghìn con người

4. Anh ấy chẳng bận tâm đến bạn

Bạn gọi điện thoại, nhắn tin đủ các phần mềm chat cũng như dùng mọi cách để liên lạc với anh ấy. Thậm chí, khi say bạn cũng chỉ gọi một số duy nhất – là anh ta. Nhưng chưa bao giờ có một hồi đáp nào trở lại. cho dù tình cờ có gặp nhau trên phố anh cũng vờ như mình chưa bao giờ bước qua đời nhau. Có thể anh đã có người khác, cũng có thể bạn không còn là mối bận tâm trong cuộc đời anh ấy nữa.

5. Anh ấy thay đổi tình trạng trên mạng xã hội

Một ngày không mấy đẹp trời bạn nhận ra rằng bạn và anh ấy đã không còn là bạn của nhau trên những trang mạng xã hội. Không những thế, anh ấy còn thay đổi tình trạng “độc thân” sang “đang hẹn hò” với người khác, thậm chí còn chặn không cho bạn vào trang cá nhân của anh ấy nữa. Làm những điều “tuyệt tình” này chứng tỏ anh ấy thực sự muốn xóa bỏ mọi thứ liên quan đến bạn, cả đời thực lẫn mạng ảo.

6. Anh ấy không hề cảm thấy chút hối tiếc vì độc thân

Anh ấy dành thời gian đi chơi với bạn bè, du lịch khắp nơi, liên tục cập nhật hình ảnh với những người bạn mới. Khuôn mặt lúc nào cũng tươi cười, chả có dấu hiệu gì về việc hối tiếc khi chia tay với bạn hay sống trong cô đơn buồn tủi như bạn. Đối với anh ấy, độc thân cũng không phải là vấn đề tồi tệ gì, thậm chí anh ấy còn thấy tận hưởng với điều đó nữa.

7. Anh ấy vẫn thoải mái khi chạm mặt giữa phố đông

Xem thêm bài viết hay:  Nạo hút thai có đau không? Quy trình 5 bước an toàn

Ít nhiều hai bạn cũng có một vài người bạn chung. Trong những dịp không thể né tránh, bạn và anh vẫn gặp nhau chốn đông người, và dường như, anh ta rất thoải mái xem bạn như một người bạn xã giao bình thường, chẳng có gì đặc biệt. Vài ba câu hỏi thăm bâng quơ rồi ai làm việc nấy. Xem ra anh ta không có lấy một chút cảm giác khó chịu gì về dư âm của cuộc chia tay cả.

8. Anh ấy đã hẹn hò với người mới

Không có dấu hiệu nào rõ ràng hơn việc này, chưa kể nó gây cho bạn cảm giác khó chịu ra sao. Việc anh ấy tay trong tay với người mới là minh chứng rõ như ban ngày cho thấy hai bạn đã đường ai nấy bước. Cho dù bước nhanh hay chậm, trước hay sau thì hai người cũng đã rẽ về hai lối. Không phải vô tình mà Anh Khang viết ”đường hai ngả, người thương thành lạ”. Cho dù người ở lại có đau khổ hay vui vẻ thế nào cũng chẳng còn quan trọng nữa, bởi trước mắt họ là đoạn đường không có bóng dáng bạn. Vui hay buồn do bạn tự định đoạt cuộc đời mình về sau.

Nhiều cung bậc cảm xúc có thể dằn xéo tâm can bạn lúc này nhưng chúng ta rồi sẽ ổn thôi. Vì ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống, hà cớ gì cứ phải đau buồn vì một người mãi không thôi?

Bạn thấy bài viết 8 dấu hiệu cho thấy người cũ đã dứt tình với bạn có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.