9 cách lấy lòng mẹ chồng tương lai khiến chàng cảm thấy hài lòng về bạn

Bạn đang xem: 9 cách lấy lòng mẹ chồng tương lai khiến chàng cảm thấy hài lòng về bạn tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 9 cách lấy lòng mẹ chồng tương lai khiến chàng cảm thấy hài lòng về bạn phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

 • 1. Tìm hiểu kĩ về mẹ chồng tương lai
 • 2. Tổ chức đi chơi cùng bố mẹ chồng tương lai
 • 3. Bắt chuyện hỏi thăm
 • 4. Ăn mặc phù hợp, lịch sự
 • 5. Điện thoại hỏi thăm
 • 6. Cách ứng xử với bạn trai trước mặt mẹ chồng tương lai
 • 7. Tặng quà
 • 8. Đề nghị giúp đỡ
 • 9. Sẵn sàng học hỏi và đề cao sự giúp đỡ của mẹ chàng

I. 9 cách lấy lòng mẹ chồng tương lai khiến chàng cảm thấy hài lòng về bạn

1. Tìm hiểu kĩ về mẹ chồng tương lai

Chắc chắn, khi bạn muốn ai đó yêu quý mình, có thiện cảm với mình thì điều đầu tiên bạn cần làm là phải hiểu về họ, biết những điều sơ đẳng nhất về họ. Bạn sẽ không thể nào khiến mẹ chồng tương lai thích mình nếu như không biết tính sách, suy nghĩ, thói quen của họ như thế nào.

Để hiểu về mẹ chồng tương lai, đương nhiên, bạn cần phải tìm hiểu qua chính người yêu của mình. Hãy hỏi anh ấy về thói quen, quan điểm sống, sở thích của bà… để lựa cách ứng xử cho phù hợp. Việc tìm hiểu càng kĩ sẽ càng giúp bạn tránh được những tình huống “thất thố” khi vô tình làm trái ý, phật ý hay khiến mẹ chàng không vừa lòng.

9 cách lấy lòng mẹ chồng tương lai khiến chàng cảm thấy hài lòng về bạn

2. Tổ chức đi chơi cùng bố mẹ chồng tương lai

Bạn nên tổ chức chuyến đi chơi cùng chàng và bố mẹ anh ấy. Bất kì có dịp đặc biệt nào bạn cũng nên đề xuất một chuyến đi chơi nho nhỏ. Một chuyến đi chơi sẽ khiến cho bạn và bố mẹ anh ấy trở nên thân thiết và gần gũi hơn, cũng qua đó mà bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về sở thích cũng như tính cách của bố mẹ chàng. Người lớn tuổi họ rất thích được con cái quan tâm và tham gia vào những cuộc vui của con mình nếu có cơ hội. Hãy tận dùng điều này để ghi thêm điểm trong mắt họ nhé.

 • 10 điều đơn giản và nhỏ nhoi con gái rất muốn được nhận từ bạn trai

3. Bắt chuyện hỏi thăm

Ngay cả một người rất nhút nhát, cũng muốn nói về bản thân họ khi được hỏi trực tiếp. Vì vậy, nếu bạn cố gắng bắt chuyện thì sẽ thân thiết nhau một cách dễ dàng hơn. Hãy hỏi mẹ của bạn trai bạn về bản thân bác ấy để bà biết rằng bạn không phải là người thích chú ý và bạn thuộc mẫu dễ gần.

Xem thêm bài viết hay:  Nốt ruồi ở sau gáy bên phải phụ nữ nói lên điều gì?

Bạn không phải là người phụ nữ quan trọng duy nhất trong đời của chàng, nên hãy cố gắng để anh ấy cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi cùng bạn về gặp gia đình anh ấy. Không dễ dàng để làm thân với mẹ của ai đó, nhưng việc hỏi những câu hỏi thấu đáo và biết lắng nghe sẽ tạo những bước thuận lợi nhất. Nếu bạn không biết đề tài nào để trò chuyện thì hãy hỏi những câu hỏi liên quan đến anh ấy khi còn bé, các bà mẹ luôn thích kể những câu chuyện vui nhộn về con trai họ.

9 cách lấy lòng mẹ chồng tương lai khiến chàng cảm thấy hài lòng về bạn

4. Ăn mặc phù hợp, lịch sự

Ấn tượng đầu tiên là khá quan trọng, vì thế đừng dại dột tạo ra một cái nhìn không thiện cảm trong mắt mẹ chàng bởi lối ăn mặc quá khác biệt của mình. Vẫn biết, khoảng cách thế hệ, tuổi tác và thẩm mĩ của bạn và mẹ anh ấy không giống nhau, nhưng tốt hơn hết, bạn nên lựa những bộ đồ lịch sự, hợp lí, màu sẵn nhã nhặn, kiểu dáng đơn giản, thuận tiện trong ngày đầu ra mắt. Nên tránh tuyệt đối việc mặc áo quần hở hang, váy quá ngắn, lòe xòe, hoặc màu sắc quá sặc sỡ. Đừng để ấn tượng ban đầu cản trở tình cảm giữa bạn và mẹ chàng.

5. Điện thoại hỏi thăm

Đừng chỉ dừng lại ở việc về chơi xong rồi… mất hút. Sau lần ra mắt đó, bạn nên thi thoảng điện thoại hỏi thăm mẹ chàng để thể hiện tình cảm và sự gần gũi của mình. Người phụ nữ nào cũng sẽ cảm thấy ấm áp khi có con dâu tương lai thường xuyên điện thoại hỏi thăm với mình.

9 cách lấy lòng mẹ chồng tương lai khiến chàng cảm thấy hài lòng về bạn

6. Cách ứng xử với bạn trai trước mặt mẹ chồng tương lai

Rất nhiều bạn gái phạm sai lầm trong việc này vô tình khiến bạn trở nên “khó coi” trong mắt mẹ chồng tương lai. Vẫn biết, bạn sẽ cảm thấy hơi lạc lõng, lạ lầm trong lần đầu ra mắt nhà anh ấy, nhưng đừng vì thế mà “dính chặt như sam” với bạn trai, không rời nửa bước. Hãy chủ động hòa nhập với mọi người, trò chuyện, hỏi han, làm một số việc lặt vặt để tạo sự gần gũi. Khi bạn càng bám riết lấy anh ấy, bạn càng tạo ra khoảng cách với những người thân trong gia đình chàng.

Thêm một điều nữa cần lưu ý, trước mặt mẹ chồng tương lai, bạn không nên tỏ ra nhõng nhẽo, đòi hỏi quá đáng hoặc thậm chí là bắt nạt chàng. Không một người mẹ nào cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi cô gái kia “đè đầu cưỡi cổ” con mình. Hãy là một cô gái chủ động, độc lập và tỏ ra thân thiện, tình cảm, chăm sóc chàng một chút để làm mẹ chàng thấy ấm áp.

 • 9 việc làm của con gái khiến hình bóng của bạn luôn xuất hiện trong suy nghĩ của bạn trai

Xem thêm bài viết hay:  10 Cách Trị Mẹ Chồng Ghê Gớm Tinh Tế, Hiệu Quả Nhất

7. Tặng quà

Vào các dịp lễ tết, sinh nhật ba mẹ chồng tương lai, hãy dành tặng cho mẹ chồng, ba chồng những món quà bất ngờ, điều đó sẽ khiến ba mẹ chàng cảm thấy bạn rất quan tâm đến họ. Những món quà tặng mẹ anh ấy bạn nên hợp sở thích. Bạn có thể biếu bác một giỏ hoa hỏa ngon, hay một món đồ mà bác ấy thích như bó hoa tươi, chiếc khăn lụa, vé đi xem nhạc kịch,…

9 cách lấy lòng mẹ chồng tương lai khiến chàng cảm thấy hài lòng về bạn

8. Đề nghị giúp đỡ

Cho dù mẹ của chàng có thể không để bạn phải dọn bàn ăn hay rửa chén, nhưng ít nhất hãy thể hiện sự mong muốn giúp đỡ của bạn. Đó là cử chỉ lịch sự và giúp bạn được lòng người khác hơn. Đề nghị giúp đỡ những việc nhỏ như dọn chén, cắt rau rủ hay rửa chén, bạn sẽ cho mẹ của chàng thấy rằng bạn trân trọng công sức của bác ấy khi chuẩn bị tiệc đón bạn. Đây cũng là chìa khoá trong việc giữ gìn mối quan hệ với mẹ chồng sau này. Nhưng hãy hỏi trước khi bắt tay làm điều gì đó, để biết chắc rằng bạn không ảnh hưởng hay quấy rầy công việc của mọi người.

9. Sẵn sàng học hỏi và đề cao sự giúp đỡ của mẹ chàng

Khi về ra mắt, việc vào bếp và thể hiện tài nữ công gia chánh là điều khó tránh được. Để làm tốt phần này, dĩ nhiên, bạn nên có một chút sự chuẩn bị. Bạn không cần phải là một đầu bếp chuyên nghiệp nhưng ít ra những món đơn giản cũng có thể cùng mẹ anh ấy làm.

Bạn không nên giấu dốt, không nên cố tỏ vẻ ta làm được mọi thứ. Điều gì không biết, hãy nhẹ nhàng quay sang đề nghị sự giúp đỡ từ bác ấy. Điều này sẽ được đánh giá cao. Ngoài ra, bạn cũng nên dành một lời khen ngợi và cảm ơn về những món ăn mà mẹ chàng mất công chuẩn bị cho mình.

9 cách lấy lòng mẹ chồng tương lai khiến chàng cảm thấy hài lòng về bạn

II. Một số hành động, cử chỉ nhỏ giúp lấy lòng mẹ chồng tương lai khi về ra mắt.

1. Khen đúng lúc đúng việc

Những lời khen khéo léo luôn làm người khác hài lòng, miễn là lời khen chân thành và không quá nịnh hót. Tìm những điểm mà bạn thích về ngôi nhà như giấy dán tường trong phòng khách, gu thẩm mỹ của bác ấy trong nghệ thuật và cho bác ấy những gì bạn nghĩ. Những lời khuyên cụ thể luôn tốt hơn những lời khen qua loa chung chung. Tóm lại, việc khen đúng lúc sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc tạo dựng mối quan hệ với mẹ của chàng.

Xem thêm bài viết hay:  Cách cúng Thần Tài Thổ Địa 2022 sao cho chuẩn nhất

2. Tỏ lòng cảm ơn

Một vài ngày sau bữa tối với gia đình chàng, hãy gửi một tin nhắn cảm ơn đến gia đình. Không nhất thiết phải quá dài, nhưng hãy để mẹ của chàng biết rằng bạn rất vui khi được dự tiệc, cảm ơn lòng hiếu khách của gia đình, và hy vọng rằng bạn sẽ có thời gian thân thiết với bà ấy hơn.

9 cách lấy lòng mẹ chồng tương lai khiến chàng cảm thấy hài lòng về bạn

3. Tạo sự gần gũi, thân thiện

Luôn tạo sự gần gũi và thân thiện. Bất kì lần đầu gặp mặt nào cũng cần phải tạo ấn tượng bằng sự gần gũi và thân thiện. Hãy luôn tỏ ra thoải mái và thân thiện với bố mẹ chồng bằng cách là cười thật tươi, nói chuyện lễ phép, tự nhiên. Trong lời nói luôn kèm những từ ngữ khiêm tốn, những từ ngữ thể hiện sự quan tâm đối với mọi người. Thân thiện chứ đừng quá giả tạo, người lớn tuổi họ rất tinh ý có thể đoán biết được cô nàng này có phải thật tình hay là chỉ tốt lành trong lần đầu ra mắt mà thôi.

 • 9 Cách quan tâm bạn trai thể hiện sự nhẹ nhàng nhưng tinh tế của bạn gái

5. Ghi điểm với người thân

9 cách lấy lòng mẹ chồng tương lai khiến chàng cảm thấy hài lòng về bạn

Ngoài việc “chăm lo” cho mẹ chàng, bạn còn phải dành sự quan tâm tới các thành viên khác trong gia đình anh ấy như ông bà, bố chàng, anh em của chàng… Nếu chẳng may mẹ chàng có không ưng ý với bạn nhưng các thành viên còn lại đều có thiện cảm rất tốt đối với bạn thì ít nhiều bạn cũng sẽ có “đồng minh” trong công cuộc chinh phục mẹ chồng tương lai.

Bài viết 9 cách lấy lòng mẹ chồng tương lai khiến chàng cảm thấy hài lòng về bạn nằm trong loạt bài viết về Quan tâm bạn trai. Nội dung được đăng bởi Khánh Chi . Khánh Chi luôn cố gắng hết sức để cung cấp những thông tin hữu ích nhất, cần thiết nhất cho độc giả. Tuy nhiên, nếu bạn đọc muốn bổ sung thêm chỗ nào, vui lòng comment bên dưới. Bọn mình sẽ luôn tiếp thu và cải thiện dần trong quá trình làm bài. Với thông tin bạn cung cấp, có thể rất hữu ích với người sau. Gửi lời chào thân ái.

Bạn thấy bài viết 9 cách lấy lòng mẹ chồng tương lai khiến chàng cảm thấy hài lòng về bạn có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.