9 cách thể hiện sự quan tâm của chồng khiến vợ cảm thấy ấm áp, hạnh phúc

Bạn đang xem: 9 cách thể hiện sự quan tâm của chồng khiến vợ cảm thấy ấm áp, hạnh phúc tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 9 cách thể hiện sự quan tâm của chồng khiến vợ cảm thấy ấm áp, hạnh phúc phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

 • 1. Ôm hôn vợ mỗi ngày là cách làm vợ vui nhất
 • 2. Giữ thói quen nói chuyện với vợ hàng ngày
 • 3. Tặng vợ một món quà bất ngờ
 • 4. Đừng chần chừ làm những gì vợ yêu cầu
 • 5. Chia sẻ với vợ về cuộc sống của bạn
 • 6. Thường xuyên cảm ơn, khen ngợi
 • 7. Để ý đến những điều vợ lo lắng và không yên lòng
 • 8. Ghi nhớ những ngày quan trọng
 • 9. Luôn nói rằng bạn yêu cô ấy

I. 10 cách thể hiện sự quan tâm của chồng khiến vợ cảm thấy ấm áp, hạnh phúc

1. Ôm hôn vợ mỗi ngày là cách làm vợ vui nhất

Nhớ lại những tác động tuyệt vời khi bạn nắm tay nàng, đặt tay lên eo nàng, hôn nàng dịu dàng ngày còn yêu nhau. Lặp lại những hành động này thường xuyên. Nhắc nhở bản thân về việc luôn dành cho vợ sự âu yếm lãng mạn. Nhưng nên nhớ, ôm hôn không phải là để dẫn tới sex. Đó đơn giản chỉ là sự gần gũi yêu thương

2. Giữ thói quen nói chuyện với vợ hàng ngày

Những sai lầm mà hầu hết đàn ông mắc phải là trở về nhà trong tình trạng say xỉn, mệt mỏi hoặc với tâm trạng tồi tệ và chỉ nằm trên sofa rồi cắm mặt vào tivi hoặc đi thẳng lên giường và ngủ. Khi bạn không muốn trò chuyện cùng vợ thì cô ấy sẽ tìm điều đó ở nơi khác.

9 cách thể hiện sự quan tâm của chồng khiến vợ cảm thấy ấm áp, hạnh phúc

Vì vậy, hãy dành thời gian trò chuyện với vợ dù bận rộn đến đâu. Đó có thể là một cuộc điện thoại vào giờ nghỉ trưa, khi bạn ăn sáng trước khi đi làm hoặc nói chuyện 10 phút với cô ấy khi ngồi trên ghế sofa. Chỉ là cuộc trò chuyện ngắn ngủi nhưng vợ bạn sẽ rất hạnh phúc.

 • 9 điều quý giá bạn nhận được từ tình yêu thời sinh viên đẹp và lãng mạn

3. Tặng vợ một món quà bất ngờ

Đa số phụ nữ thích những món quà. Không màng tới chuyện quà to hay nhỏ. Làm vợ ngạc nhiên chỉ với một bó hoa hay hộp socola. Có thể cô ấy đã viết ra một danh sách những thứ nàng muốn. Hé nhìn danh sách đó và làm nàng bất ngờ với một món đồ trong ấy. Cái này đòi hỏi bạn phải hiểu vợ. Càng hiểu vợ bao nhiêu, mua quà càng dễ bấy nhiêu. Nàng thích công nghệ, đừng tặng nàng đổ handmade. Nàng yêu thiên nhiên, đừng tặng áo lông thú

Xem thêm bài viết hay:  Sinh Năm 1986 Mệnh Gì? Tuổi Bính Dần Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

9 cách thể hiện sự quan tâm của chồng khiến vợ cảm thấy ấm áp, hạnh phúc

4. Đừng chần chừ làm những gì vợ yêu cầu

Khi vợ yêu cầu bạn làm điều gì đó, hãy làm ngay lập tức. Cô ấy có thể đã bảo bạn sửa chữa, chăm sóc một cái gì đó hay đi đón bọn trẻ từ trường về. Chần chừ sẽ khiến vợ bạn tức giận và cô ấy sẽ bắt đầu một cuộc tranh cãi mà lẽ ra bạn có thể tránh được. Và trông bạn cũng sẽ vô trách nhiệm và điều này khiến cô ấy chán nản. Hãy thử nghĩ như sau, làm những gì cô ấy yêu cầu cũng có thể có lợi cho bạn.

9 cách thể hiện sự quan tâm của chồng khiến vợ cảm thấy ấm áp, hạnh phúc

5. Chia sẻ với vợ về cuộc sống của bạn

Vợ muốn nghe về cuộc sống của bạn. Cô ấy muốn biết điều gì làm bạn vui hay căng thẳng. Đó là cách nàng quan tâm đến bạn. Nàng thực sự quan tâm đến bữa trưa bạn ăn gì đến những chuyện bạn gặp trên đường về nhà. Đừng trả lời câu hỏi của vợ chỉ trong một đôi từ. Bạn biết không, kéo dài cuộc nói chuyện sao cho vừa hay, vừa thoải mái không phải là dễ. Đến vợ là người thân cận nhất, bạn còn không muốn nói chuyện hay chia sẻ thì rất khó để cân bằng cuộc sống.

9 cách thể hiện sự quan tâm của chồng khiến vợ cảm thấy ấm áp, hạnh phúc

6. Thường xuyên cảm ơn, khen ngợi

Là vợ của bạn, nhiệm vụ của cô ấy là làm việc nhà và có thể cô ấy không được đánh giá cao về điều đó. Hãy cho vợ biết rằng bạn hài lòng với vai trò của cô ấy trong gia đình và biết ơn vì điều đó. Vợ bạn sẽ rất vui khi bạn nhận thấy nỗ lực của cô ấy.

9 cách thể hiện sự quan tâm của chồng khiến vợ cảm thấy ấm áp, hạnh phúc

Thêm vào đó, hãy khen ngợi cô ấy thường xuyên. Vợ bạn có thể đang cố gắng chăm chút vẻ ngoài của mình chỉ vì bạn và bạn cần đánh giá cao cô ấy. Hãy nhắc vợ rằng cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất mà bạn từng gặp sẽ khiến nàng hạnh phúc. Nhưng hãy chân thành trong lời khen của bạn để cô ấy không nghĩ rằng bạn đang nói dối.

 • 9 sai lầm của phụ nữ trong hôn nhân khiến tổ ấm đổ vỡ nhanh chóng

7. Để ý đến những điều vợ lo lắng và không yên lòng

Vợ bạn đang tỏ ra bất an. Có thể cô ấy lo lắng về một chuyện gì sắp đến, về con cái hay vấn đề tài chính. Là chồng, bạn cần động viên nàng, nắm lấy tay nàng và đảm bảo với nàng rằng mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Chỉ một câu chia sẻ của người bạn đời thôi, chắc chắn vợ sẽ vui vẻ lại ngay. Bởi một người không thể gánh quá nhiều nỗi lo được. Chia sẻ là thứ ai cũng cần.

9 cách thể hiện sự quan tâm của chồng khiến vợ cảm thấy ấm áp, hạnh phúc

8. Ghi nhớ những ngày quan trọng

Đàn ông coi những ngày kỷ niệm và sinh nhật như bao ngày khác, nhưng phụ nữ lại coi đó là những ngày quan trọng. Lễ tình nhân, ngày Phụ nữ, sinh nhật là những ngày quan trọng đối với cô ấy nhưng chồng lại không để tâm thì cô ấy sẽ không những không vui mà còn tức giận vì chồng đã quên mất. Nếu bạn có thể nhớ các tên các cầu thủ trong đội bóng mình yêu thích và các trận đấu mà họ đã chơi nhưng lại nói rằng “Anh quên mất” khi vợ nhắc đến ngày kỷ niệm thì điều này khá nghiêm trọng. Nó giống như nói rằng bạn không quan tâm nhiều đến cô ấy.

Xem thêm bài viết hay:  Văn mẫu lớp 10: Nghị luận xã hội về lòng khoan dung (3 Dàn ý 20 mẫu) Nghị luận về lòng khoan dung

9 cách thể hiện sự quan tâm của chồng khiến vợ cảm thấy ấm áp, hạnh phúc

9. Luôn nói rằng bạn yêu cô ấy

Các ông chồng có thể nghĩ rằng việc bày tỏ tình cảm của mình với vợ là không cần thiết, hơi kỳ quặc hoặc có lẽ các anh đang ngại ngùng với vợ. Cô ấy là vợ của bạn và bạn cần làm cho cô ấy hạnh phúc bằng cách nói rằng bạn yêu cô ấy vô số lần chứ không phải chỉ một vài lần là đủ. Vợ bạn nghĩ rằng bạn nên làm như vậy và cô ấy sẽ rất vui nếu bạn nhận ra điều đó. Chuyện chăn gối với cô ấy không có ý nghĩa nhiều bằng việc bạn nói rằng bạn yêu cô ấy.

9 cách thể hiện sự quan tâm của chồng khiến vợ cảm thấy ấm áp, hạnh phúc

II. Một số cách quan tâm vợ khác khiến vợ vui vẻ, gia đình hạnh phúc

1. Nói với vợ rằng trông nàng thật đẹp

Phụ nữ sợ nhất là mình già và xấu đi. Chỉ cần nghĩ đến cảnh không ai yêu mình nữa, chồng bỏ con chê là vợ sợ hãi. Vậy nên đừng khó hiểu khi vợ bạn làm đủ mọi cách để hoàn hảo trong mắt bạn. Vậy thì, đơn giản thôi. Chỉ cần ngày nào cũng khen vợ vài câu. Lời nói chẳng mất tiền mua. Cứ thế mà khen thôi. Khen cô ấy hôm nay khéo tay. Mái tóc được chăm sóc kỹ lưỡng. Hoặc đơn giản là khen vợ đẹp.

Việc nhà là một trong những thứ bạn có thể chia sẻ với vợ ngay. Mỗi ngày, thay vì nằm ườn ra xem tivi, hãy giúp vợ lau nhà, quét nhà, giặt quần áo. Dọn gọn lại cái đống bạn và con bạn bày bừa ra hôm qua. Đừng vứt rác khắp nhà… Chỉ cần chia sẻ công việc nhà thôi là phụ nữ đã cảm thấy mãn nguyện rồi.

2. Cho cô ấy không gian riêng

Vợ bạn yêu bạn và gia đình nhưng cô ấy cũng muốn độc lập. Về cơ bản, tất cả những gì cô ấy cần là một chút thời gian ở một mình mà không có con và bạn. Vợ bạn sẽ đánh giá cao và hạnh phúc nếu như bạn thấu hiểu nhu cầu đó và cho cô ấy thời gian được ở một mình. Bạn có thể sẽ hứa chăm sóc con cái, nhà cửa khi cô ấy bận rộn làm việc của mình.

3. Viết cho vợ, nhắn tin tới vợ lời yêu thương

Không phải là một bài thơ ướt át để làm trái tim nàng tan chảy. Hãy viết những thứ mà bạn nghĩ về nàng. Tại sao bạn rất hạnh phúc khi cưới nàng? Nàng đã làm điều gì vào tuần trước mà bạn thực sự thích? Nàng đã làm tốt vai trò một người mẹ như thế nào? Chỉ một tin nhắn động viên thôi cũng là quá đủ để vợ vui vẻ cả ngày rồi. Hãy dành 30 giây cho bạn đời nhé

Xem thêm bài viết hay:  Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020

Cho vợ biết bạn muốn nghe về mọi điều nàng muốn nói bên cốc cafe nóng thơm lừng. Nếu có con, sắp xếp cho chúng đến nhà ai đó hay chơi với bạn trong 1 hoặc 2 giờ. Vào ngày hẹn hò, nắm tay vợ, chở nàng đi và không ngớt lời khen nàng. Gợi ý rằng nên đến những café có tầm nhìn đẹp. Giá cả cũng có thể là một vấn đề. Nhưng, chỉ cần làm vợ hài lòng là được mà, phải không nào?

4. Mở lòng với cô ấy về bản thân

Vợ bạn rất vui khi nghe về những gì đã xảy ra trong ngày của bạn, chiếc xe bạn định mua, kế hoạch dự định của bạn. Khi vợ bạn biết điều gì đang khiến bạn căng thẳng và khiến bạn hạnh phúc, cô ấy sẽ cảm thấy gắn bó với bạn hơn. Vợ bạn thực sự quan tâm đến ngày hôm nay của bạn như thế nào và khi cô ấy đặt câu hỏi cho bạn, đừng trả lời bằng những câu trả lời chỉ có một từ. Hãy trả lời tỉ mỉ hơn, nếu không cô ấy sẽ tức giận.

5. Ôm, hôn và âu yếm mỗi khi hai người ở bên nhau

Bạn có nhớ mình đã từng nắm tay, hôn nhẹ và ôm eo cô ấy như thế nào khi cô ấy là người bạn thích và trước khi hai người kết hôn không? Luôn lãng mạn và tán tỉnh vợ bạn mỗi ngày nếu có thể. Hãy nhớ rằng, mục tiêu của bạn không chỉ là chuyện quan hệ tình dục mà là gần gũi về mặt thể xác với cô ấy. Và vợ bạn sẽ hạnh phúc và yêu bạn nhiều hơn.

Bài viết 9 cách thể hiện sự quan tâm của chồng khiến vợ cảm thấy ấm áp, hạnh phúc nằm trong loạt bài viết về Tình yêu và hôn nhân. Nội dung được đăng bởi Khánh Chi . Khánh Chi luôn cố gắng hết sức để cung cấp những thông tin hữu ích nhất, cần thiết nhất cho độc giả. Tuy nhiên, nếu bạn đọc muốn bổ sung thêm chỗ nào, vui lòng comment bên dưới. Bọn mình sẽ luôn tiếp thu và cải thiện dần trong quá trình làm bài. Với thông tin bạn cung cấp, có thể rất hữu ích với người sau. Gửi lời chào thân ái.

Bạn thấy bài viết 9 cách thể hiện sự quan tâm của chồng khiến vợ cảm thấy ấm áp, hạnh phúc có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.