Chủ Nhật , Tháng Tám 20 2017
Trang Chủ » Tin Tức Hằng Ngày » Bạc Liêu mỗi ngày có đến gần 80.000 người viếng Phật Quan Âm

Bạc Liêu mỗi ngày có đến gần 80.000 người viếng Phật Quan Âm

Hàng chục nghìn người chen nhau vào Quan âm Phật đài ở Bạc Liêu thắp hương nên công an tăng cường lực lượng bảo vệ an ninh mỗi ngày.

Trao đổi với Zing.vn ,đại tá Phạm Quang Chung, Trưởng Công an TP Bạc Liêu (Bạc Liêu), cho biết từ mùng 1 Tết Đinh Dậu đến nay đơn vị cử hàng chục cảnh sát trực suốt ngày đêm ở khu du lịch Quan âm Phật đài (phường Nhà Mát).

Bạc Liêu mỗi ngày có đến gần 80.000 người viếng Phật Quan Âm - vieng phat quan am tai bac lieu - Bạc Liêu mỗi ngày có đến gần 80.000 người viếng Phật Quan Âm
80.000 người đến viếng Quan âm Phật đài ở Bạc Liêu

Lực lượng này phân luồng giao thông để tránh kẹt xe và theo dõi hành tung của những người lạ mặt, nhằm chủ động phòng ngừa tội phạm.

Quan âm Phật đài gần biển Bạc Liêu là khu du lịch tâm linh, được người miền Tây gọi là nơi thờ “mẹ Nam Hải”. Tết cổ truyền năm nào cũng có hàng chục nghìn người đến đây thắp hương, kéo dài cho đến hết tháng Giêng.”Khách hành hương đến Nhà Mát năm nay tăng nhiều so với Tết Bính Thân 2016, với số lượng 70.000 – 80.000 người mỗi ngày. Chúng tôi chú trọng công tác phòng ngừa, mời hơn chục người khả nghi về trụ sở làm việc nên họ không dám manh động. Vì vậy, từ Tết đến nay trên địa bàn không xảy ra cướp giật”, ông Chung nói.

Nguồn: zing.vn

Bạc Liêu mỗi ngày có đến gần 80.000 người viếng Phật Quan Âm
4.9 (14) votes

Check Also

Mâm cúng cô hồn tháng 7

Những điều nên biết về Cúng Cô Hồn

Những điều nên biết về cúng cô hồn hàng tháng Thường thường Ông Bà ta …