Bác sĩ bảo thai nhi bị Down nên bỏ, mẹ trẻ quyết tâm giữ lại và cái kết

Bạn đang xem: Bác sĩ bảo thai nhi bị Down nên bỏ, mẹ trẻ quyết tâm giữ lại và cái kết tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bác sĩ bảo thai nhi bị Down nên bỏ, mẹ trẻ quyết tâm giữ lại và cái kết phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Jordan Squires, 22 tuổi, cho biết cô đã bỏ qua lời khuyên bỏ thai của bác sĩ để tiếp tục mang bầu và hạ sinh ra đứa trẻ khỏe mạnh.

Bà mẹ trẻ cho biết, khi mang thai ở tuần thứ 12, cô đi kiểm tra thai định kỳ. Jordan vô cùng sửng sốt và đau khổ khi các bác sĩ tuyên bố thai nhi có vấn đề và khuyên cô nên bỏ thai ngay lập tức.

Bác sĩ bảo thai nhi bị Down nên bỏ, mẹ trẻ quyết tâm giữ lại và cái kết - 1

Bác sĩ khuyên Jordan nên chấm dứt thai kỳ sau khi cô đi khám định kỳ ở tuần 12.

“Các bác sĩ nói rằng đứa bé mà tôi đang mang trong bụng rất có khả năng bị hội chứng Down do có một lượng chất dịch lớn ở sau cổ. Ngay lập tức, tôi được khuyên chấm dứt thai kỳ mà không có bất kỳ lựa chọn hoặc hỗ trợ nào khác”, Jordan kể lại.

Jordan và chồng, 30 tuổi đều tức giận và từ chối chấm dứt thai kỳ. “Không đời nào chúng tôi làm điều đó. Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu cho đứa bé này bởi trước đó đã bị sảy thai nhiều lần. Tôi sẽ sinh và đón nhận đứa bé dù có thế nào đi chăng nữa”, Jordan nói.

Xem thêm bài viết hay:  Lời bài hát Xin Anh Đừng – Emily, JustaTee, LK

Bác sĩ bảo thai nhi bị Down nên bỏ, mẹ trẻ quyết tâm giữ lại và cái kết - 2

Bà mẹ trẻ đã quyết định sẽ giữ thai dù con sinh ra có thế nào đi nữa.

Cặp vợ chồng này đã quyết tâm tiếp tục mang thai và từ chối xét nghiệm chọc ối. Jordan đã có một ca mổ lấy thai vào cuối thai kỳ. Đứa bé chào đời khoẻ mạnh, nặng 4,1kg, đặc biệt không hề mắc hội chứng Down như chẩn đoán trước đó của bác sĩ.

Jordan cho biết: “Chúng tôi đã rất sốc vì các bác sĩ kiên quyết nói nói rằng thằng bé bị hội chứng Down nhưng sự thật lại không phải như thế. Tôi có thể sẽ mất đi con trai mãi mãi nếu nghe theo lời khuyên của họ. Thật đáng sợ”.

Bác sĩ bảo thai nhi bị Down nên bỏ, mẹ trẻ quyết tâm giữ lại và cái kết - 3

Cuối cùng, Jordan sinh em bé hoàn toàn khỏe mạnh, nặng đến 4,1kg.

Jordan nhắn nhủ đến các bà mẹ rằng, đừng bao giờ gục ngã nếu nghe được những điều không tốt từ bác sĩ. Hãy bình tĩnh đối mặt và cẩn trọng kiểm tra lại ở những nơi khác để được chẩn đoán chính xác nhất. “Sai một li, đi một dặm”, vì vậy hãy lựa chọn thông minh để không bao giờ hối tiếc.

Bạn thấy bài viết Bác sĩ bảo thai nhi bị Down nên bỏ, mẹ trẻ quyết tâm giữ lại và cái kết có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.