Bạn có định quay lại với người yêu cũ?

Bạn đang xem: Bạn có định quay lại với người yêu cũ? tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bạn có định quay lại với người yêu cũ? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Trước khi gặp người yêu cũ của tôi hiện tại, tôi đã nghĩ rằng cả đời này mình sẽ không bao giờ quên được mối tình đầu. Giống như hầu hết các chàng trai, khi gặp được mối tình đầu của mình, tôi cứ ngỡ rằng mình đã gặp được “định mệnh” của cuộc đời. Những cảm xúc, hành động, lời nói của cô ấy luôn thường trực trong tâm trí tôi. Cái cau mày và nụ cười của cô ấy dường như có thể dễ dàng ảnh hưởng đến tâm trạng của tôi trong một ngày; mỗi lời cô ấy nói đều đáng để phân tích và suy ngẫm cẩn thận; nếu cô ấy khịt mũi không vui, tâm trạng của tôi giống như sét đánh giữa trời quang, cố gắng làm mọi cách để cô ấy vui trở lại.

Có vẻ như cô ấy là mối tình đầu của tôi, còn đối với cô ấy tôi cũng chỉ là mối tình thứ n+1. Nhưng tôi cẩn thận thu thập những sở thích của cô ấy, lắng nghe những câu chuyện của cô ấy và cố gắng hết sức để chuẩn bị những bất ngờ cho cô ấy. Trong mối quan hệ này, cảm xúc và nhu cầu của tôi dường như không tồn tại. Tất nhiên là tôi mặt dày, vì vậy thời gian trôi qua, tôi càng vô liêm sỉ hơn nhưng điều đó khiến tôi ngày càng mệt mỏi, và tôi bắt đầu tự hỏi liệu điều này có bình thường không.

Xem thêm bài viết hay:  Đặt tên con họ Đào sinh năm 2022 ấn tượng kèm ý nghĩa đầy đủ

Bạn có định quay lại với người yêu cũ? - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Một người con trai chỉ muốn đội người yêu lên đầu, nhưng đối phương lại không quá mặn mà với mình, có cũng được mà không có thì có người khác. Thậm chí tôi còn “may mắn” nhìn thấy tình yêu giữa cô ấy và người yêu cũ. Tôi bắt đầu ngập ngừng, yêu cầu sự quan tâm và âu yếm, nhưng cái kết lại càng ngày càng bị đối xử thờ ơ hơn. Cuối cùng, mối quan hệ kết thúc trong chiến tranh lạnh giữa hai người.

Sau cuộc chia ly, tôi đã rơi vào trạng thái tự ti trong một thời gian dài. Tôi dường như cảm thấy mình không thể yêu và không xứng đáng được yêu. Điều đó khiến tôi suy nghĩ liệu mình sẽ độc thân đến hết đời vì không thể quên được mối tình đầu của mình. Mối tình đó cũng đâu ngắn, cô ấy đi cùng tôi gần hai năm, nhưng chỉ cần 4 tháng sau, tôi đã gặp người yêu cũ mà cho đến hiện tại, tôi thực sự không thể nào quên cô ấy.

Cô ấy là một cô gái rất xinh đẹp, và dường như những tính từ bình thường đó không xứng với cô ấy. Cô ấy sẽ nhảy lên và ôm tôi thật chặt khi nhìn thấy tôi, ôm tôi ở cửa ký túc xá và giữ tôi cho đến khi bị bác bảo vệ thiếu kiên nhẫn thúc giục. Cô ấy sẽ nhẹ nhàng thừa nhận khi làm điều gì sai. Cô ấy sẽ nói cho tôi biết cô ấy vui đến nhường nào khi nhận được một điều bất ngờ mà tôi chuẩn bị, và cô ấy sẽ nhen nhóm những kế hoạch để làm tôi bất ngờ hơn. Điều quan trọng nhất là cô ấy thực sự yêu tôi, cô ấy khiến tôi hiểu rằng mình không phải là một thằng con trai chỉ biết đeo bám, vô dụng mà tôi đáng được yêu thương.

Xem thêm bài viết hay:  TOP những câu thần chú linh nghiệm nhất bạn nên biết !!! 

Bạn có định quay lại với người yêu cũ? - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Tuy nhiên, vì một số lý do, sau khi chia tay và quay lại vô số lần, cuối cùng chúng tôi đã chọn cách chia tay trong hòa bình. Điều thú vị là trong khoảng thời gian này, mối tình đầu đã quay lại tìm tôi, nói một cách dễ hiểu là muốn chúng tôi quay lại với nhau. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy chưa bao giờ gặp được người con trai nào đối xử tốt với cô kể từ khi chia tay tôi. Vì vậy cô ấy mong rằng tôi có thể chấp nhận cô ấy và làm lại từ đầu, thậm chí cô ấy còn yêu cầu được tái hợp với thái độ cực kỳ nghiêm túc.

Lúc này, khoảng thời gian tôi chia tay với người tôi yêu nhất, cũng là người yêu tôi nhất lại nhận được yêu cầu quay lại của người yêu cũ. Cảm giác lúc này của tôi lại nhất thời có chút mất hứng, đè lại lồng ngực, tựa hồ không có cảm giác tim đập nhanh như thuở đó. Tôi đã từng nghĩ rằng nếu có thể có một cơ hội khác để gặp cô ấy, tôi sẽ trả bất cứ giá nào để được cùng cô ấy viết tiếp mối tình xưa.

Bạn có định quay lại với người yêu cũ? - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

Nhưng khi cô ấy đứng trước mặt tôi một lần nữa, tôi dường như… không còn thích cô ấy nữa. Tôi đã hoàn toàn buông xuôi. Căn phòng nhỏ trong tim của tôi dường như đã bị chiếm bởi một cô gái khác, và không có chỗ cho mối tình đầu nữa. Tôi thậm chí còn nở một nụ cười và trả lời mối tình đầu của mình rằng tôi đã có người yêu, chúng tôi rất hợp nhau và dự định sẽ tiến tới hôn nhân chỉ vì tôi không muốn dây dưa với người đã khiến tôi mất hết niềm tin vào tình yêu, mặc dù lúc đó tôi và bạn gái cũ đã quyết định ai đi đường nấy.

Xem thêm bài viết hay:  SINH NĂM 99 TUỔI CON GÌ, TUỔI KỶ MÃO HỢP TUỔI NÀO, MÀU GÌ, HƯỚNG NÀO?

“Có không giữ, mất đừng tìm”. Vì cuộc sống hiện tại không được như ý nên bạn sẽ nhìn lại những điều xưa cũ và thở dài than thở về vẻ đẹp của quá khứ, hơn nữa ký ức lại mang theo một bộ lọc khiến bạn cảm thấy rất buồn. Nhưng nếu bạn gặp một người bạn đời tốt hơn, nếu bạn đang sống một cuộc sống hạnh phúc, thì ai sẽ là người phải hồi tưởng và hối tiếc vì quá khứ chứ?

Bạn có định quay lại với người yêu cũ? - Ảnh 4.

(Ảnh minh hoạ)

Bạn thấy bài viết Bạn có định quay lại với người yêu cũ? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.