Bật mí 5 cách hóa giải “vận đen”, rước tiền vào nhà dịp cuối năm

Bạn đang xem: Bật mí 5 cách hóa giải “vận đen”, rước tiền vào nhà dịp cuối năm tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bật mí 5 cách hóa giải “vận đen”, rước tiền vào nhà dịp cuối năm phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

– Phóng sinh

Bật mí 5 cách hóa giải vận đen, rước tiền vào nhà dịp cuối năm - Ảnh 1.

Theo đạo Phật, phóng sinh là cách tốt nhất để hóa giải vận xui. Những loài được chọn nên ưu tiên rùa và cá.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không được ăn thịt những con vật đã phóng sinh. Môi trường phóng sinh nên là nơi vắng vẻ, ít người săn bắt và không bị ô nhiễm. Cùng với đó, người phóng sinh phải làm bằng lòng thành, không có tư lợi cá nhân thì mới có nhiều công đức.

Có hai cách phóng sinh thực hiện nhất: Một là khắc bát tự của người gặp nạn lên mai rùa rồi thả xuống hồ (người mệnh Hỏa cần tránh cách này), hai là đọc tên tuổi, địa chỉ của người thực hiện và niệm chú Đại bi 9 lần rồi phóng sinh.

– Làm việc thiện

Bật mí 5 cách hóa giải vận đen, rước tiền vào nhà dịp cuối năm - Ảnh 2.

Đây cũng là một cách để đẩy lùi vận xui, thu hút nhiều may mắn. Hãy tin rằng, mình giúp người rồi sẽ được người giúp lại.

Có nhiều cách làm việc thiện khác nhau mà bạn có thể thực hiện như giúp đỡ người nghèo, người lâm vào hoàn cảnh khó khăn; quyên góp tiền, hiện vật cho các chương trình từ thiện; dạy học miễn phí cho các trẻ em cơ nhỡ… Nhưng dù làm làm việc gì đi chăng nữa thì nó cũng phải xuất phát từ cái tâm.

Xem thêm bài viết hay:  Cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa

– Dùng đá phong thủy

Bật mí 5 cách hóa giải vận đen, rước tiền vào nhà dịp cuối năm - Ảnh 3.

Đá phong thủy là đồ vật có khả năng hóa giải vận xui rất hiệu quả. Người ta tin rằng có thể sử dụng nó để hạn chế những rủi ro, khơi dậy nhiều may mắn, suôn sẻ.

Bạn có thể sử dụng một số loại đá như thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, đá mắt hổ, đá mắt mèo,… Chúng được chế tác thành những đồ vật như vòng tay, mặt dây chuyền, quả cầu,… để mang theo bên mình hoặc đặt nơi bàn làm việc, dưới gối…

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh để hóa giải được vận xui hiệu quả nhất.

– Vật phẩm có hình cành đào

Bật mí 5 cách hóa giải vận đen, rước tiền vào nhà dịp cuối năm - Ảnh 4.

Theo quan niệm phong thủy, những vật có hình cành đào có thể hút đi khí độc của bệnh tật, bảo vệ sức khỏe và tài khí. Vì vậy bạn có thể đeo trang sức có hình cành đào để giảm bớt vận đen.

– Rắc muối

Bật mí 5 cách hóa giải vận đen, rước tiền vào nhà dịp cuối năm - Ảnh 5.

Muối có tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại may mắn. Do đó, khi gặp chuyện không may bạn hãy lấy 1 ít muối ném qua vai trái của mình. Ngoài ra, còn có thể rải quanh nhà, phòng ngủ để giữ gia đình luôn êm ấm, hòa thuận.

Không những thế, việc tắm bằng nước muối có thể giúp bạn tẩy đai những tai ương, xui xẻo, hơn nữa còn giúp bản cảm thấy thoải mái vì phương pháp này tốt cho sức khỏe.

Xem thêm bài viết hay:  Nghị luận về Đạo làm con

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Sau mồng 1 tháng 11 âm có 3 con giáp hết vận đen, tài lộc thăng hoa rạng rỡ

Bạn thấy bài viết Bật mí 5 cách hóa giải “vận đen”, rước tiền vào nhà dịp cuối năm có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.