Bí kíp hoá giải mối nghiệt duyên với kẻ tiểu nhân chốn công sở

Bạn đang xem: Bí kíp hoá giải mối nghiệt duyên với kẻ tiểu nhân chốn công sở tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bí kíp hoá giải mối nghiệt duyên với kẻ tiểu nhân chốn công sở phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

5 phút, 5 giây để đọc.

Trong môi trường làm việc chốn văn phòng, bên cạnh những mối quan hệ cạnh tranh lành mạnh để vươn lên vẫn có những người giở nhiều thủ đoạn để ganh đua. Có bao giờ bạn rơi vào tình huống dù bản thân có năng lực và rất chăm chỉ nhưng vẫn bị vài người ghen ghét và hạ bệ mình hay chưa? Nếu có, hãy thử suy nghĩ về lý do của chúng và đừng bỏ qua cả yếu tố phong thuỷ nhé! Dưới đây là một số mẹo phong thuỷ giúp bạn hoá giải “mối nghiệt duyên” với những kẻ tiểu nhân nơi công sở.

Mục lục

“Kẻ tiểu nhân” là ai?

Trong phong thuỷ, ta thường nghe nhắc đến “quý nhân” – những người may mắn sẽ phù trợ, giúp đỡ chúng ta trong cuộc sống, sự nghiệp. Ngược lại với “quý nhân” chính là “tiểu nhân” – đây là những người mang đến nhiều vận xui, thị phi để hãm hại. Họ có thể xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, kể cả văn phòng làm việc của bạn. Nếu bỗng một ngày, bạn gặp phải vận xui liên miên trong công việc thì rất có thể bạn đã phạm phải tiểu nhân.

Công việc xui xẻo có thể do bạn đã phạm tiểu nhân

Trong phong thuỷ, việc phạm phải tiểu nhân có thể đến từ nhiều lý do khác nhau. Chẳng hạn như: bố cục phong thuỷ nơi văn phòng không phù hợp; cách bài trí và sắp xếp đồ vật thu hút nguồn năng lượng xấu,…

Xem thêm bài viết hay:  Danh mục Danh mục

Những rắc rối “kẻ tiểu nhân” gây ra

Trong môi trường công việc, bạn sẽ không tránh khỏi những “kẻ tiểu nhân” trước mặt ngon ngọt. Thế nhưng, họ lại có thể giở những “trò mèo” sau lưng bạn. Cuộc sống vốn dĩ luôn chứa đựng những chuyện bất công, đặc biệt là chốn công sở. Không ít lần bạn cảm thấy uất ức, bất công khi đồng nghiệp được ưu ái hơn dù trình độ kém cỏi hơn mình

Nhiều người được cho là có tài, có tố chất và phẩm chất đạo đức chuẩn mực nhưng mãi vẫn chỉ lẹt đẹt làm nhân viên quèn. Thậm chí còn bị trù dập thường xuyên. Còn những kẻ giảo hoạt, có biệt tài “xu nịnh” sếp thì một bước đã có thể được cất nhắc làm vị trí này, vị trí kia.

Những kẻ tiểu nhân thường nói xấu, hạ bệ sau lưng người khác

Sở dĩ, ngoài khả năng xu nịnh họ còn có biệt tài cướp công thiên hạ. Ngoài ra còn nhăm nhe rình rập nói xấu, hạ bệ người khác trước mặt sếp. Đương nhiên, đám người này thuộc nhóm làm qua loa, đại khái. Họ là những kẻ thiếu trách nhiệm với công việc. Nhóm người này đều được đặt cho một biệt danh chung ở chốn công sở là những “kẻ tiểu nhân”.

Hoá giải “vận xui” do kẻ tiểu nhân mang lại

Ngoài việc xem xét lại hành vi thường ngày của mình, bạn nên suy nghĩ về vấn đề tử vi của mình. Nên kiểm tra xem trong năm nay có dễ gặp chuyện đàm tiếu hay không. Bên cạnh đó, những mẹo phong thủy đơn giản sau đây cũng giúp đối phó với tiểu nhận nơi công sở.

Xem thêm bài viết hay:  9 loại cây hợp mệnh Mộc 1988 giúp chủ nhân thăng quan phát tài

Kéo kim loại cắt chuyện thị phi

Những bạn đang bị chuyện thị phi vây bám, có thể hóa giải theo nguyên lý sau. Khi Tam Bích Tinh gặp phải các sao bay như Thất Xích Tinh sẽ hình thành cục diện “Hợp Thất”. Đây là một cục diện hòa hợp. Thất Xích Tinh lại thuộc Kim. Thế nên, phía Đông đặt các vật có tính Kim sẽ có tác dụng cải thiện phong thủy. Do vậy, nếu như bạn có lỡ đắc tội với một kẻ tiểu nhân, hai bên cũng sẽ nhanh chóng hóa giải hiềm khích.

Trên tường chỗ ngồi làm việc không được dán hình tùy tiện

Một số hình ảnh đáng sợ hoặc âm u không thích hợp treo lên. Nguyên nhân là bởi vì nhìn lâu sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của tiềm thức. Phòng làm việc chỉ nên treo những bức tranh hiền hòa, nhẹ nhàng và đơn giản.

Nên trang trí những bức tranh đơn giản, hài hoà

Những bức tranh hợp phong thủy cần được treo đúng chỗ mới dễ dàng phát huy tác dụng. Chúng đều có tác dụng tránh kẻ tiểu nhân đang nhăm nhe bạn. Đồng thời hóa giải và giảm thiểu những lực phá hoại ghê gớm của hung tinh. Nhờ đó có thể đẩy lùi thị phi đeo bám.

Đèn bàn

Nếu như bên trên chỗ ngồi của bạn có xà ngang, có thể đặt một chiếc đèn bàn ở phía dưới. Thỉnh thoảng bật đèn bàn lên có thể giảm được từ trường không tốt ở phía trên.

Xem thêm bài viết hay:  Đền thờ Cô Chín ở Hà Nội: Địa chỉ và cách dâng lễ

Bật đèn giúp xua đuổi thị phi

Bật đèn làm việc giúp xua đuổi mọi sự bất an, kẻ tiểu nhân đáng sợ đều dần dần sẽ phải lùi xa. Từ đó giúp bạn tránh được những thị phi không đáng có. Đồng thời, có thể chuyên tâm trong công việc và nỗ lực thăng tiến.

Đặt bút đỏ trên bàn làm việc

Trong Ngũ Hành, Tam Bích Tinh thuộc Mộc, do Mộc sinh Hỏa, Hỏa lại có thể hủy Mộc. Đương nhiên, có thể giảm nhẹ ảnh hưởng của Mộc. Do vậy, muốn tránh xa thị phi, hãy đặt một chiếc bút bi đỏ ở phía đông. Thuật phong thuỷ này là để màu đỏ của Hỏa thiêu đốt Mộc. Ngoài ra, nếu như máy tính có thể di chuyển thì có thể đặt nó ở vị trí phía Đông. Cách này có thể tăng thêm hiệu quả tránh thị phi.

Cây cảnh

Nếu như phía trước hoặc bên cạnh chỗ ngồi của bạn có phòng vệ sinh, nên đặt chậu cây có lá rộng. Chậu cây này sẽ giúp hấp thu bớt uế khí. Đồng thời, nó còn có thể chặn các từ trường không tốt.

Đặt cây cảnh gần bàn làm việc giúp xua tan trường khí hung hại

Chọn cây hợp mệnh, tán lá càng rộng càng tốt. Sau đó kê đặt chậu cây ngay sát ghế ngồi hoặc trên bàn làm việc. Cây sẽ giúp chặn uế khí và các trường khí hung hại.

Nguồn: besttaichinh.com

Facebook Twitter Pinterest LinkedIn

Bạn thấy bài viết Bí kíp hoá giải mối nghiệt duyên với kẻ tiểu nhân chốn công sở có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.