BÙA HỒ LY QUYẾN RŨ THU HÚT TÌNH DUYÊN

Bạn đang xem: BÙA HỒ LY QUYẾN RŨ THU HÚT TÌNH DUYÊN tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => BÙA HỒ LY QUYẾN RŨ THU HÚT TÌNH DUYÊN phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Bùa Hồ Ly Chín Đuôi giúp quyến rũ và say mê người khác giới. Thu hút may mắn và tài lộc tiền bạc.

NGUYÊN LIỆU:

Bùa sử dụng bột 108 loại ngải thảo dược, 108 loại phấn hoa. các bài chú phép được viết bằng phấn lên một tấm bảng và sau đó phần phấn chú phấn sẽ được dùng để trộn với bột thảo dược và nhiều loại bột từ bùa Khun Paen, bùa chim Salika và nhiều bột bùa cổ cùng tro cốt của người phụ nữ xinh đẹp chẳng may qua đời yểm cùng phép In Koo (Vía cặp đôi nam nữ yêu nhau chết cùng ngày), takrut và các viên ngọc đỏ để gia tăng sức mạnh cho bùa.

TÁC DỤNG ĐỘ TRỢ CỦA BÙA HỒ LY 9 ĐUÔI:

– Sở hữu phép hồ ly này có thể làm người khác bị bạn thu hút và có nhiều cảm tình thậm chí là sự say đắm cuồng nhiệt khi tiếp xúc với bạn. Đặc biệt là người nam, đồng tính nam.

– Nếu giữ hồ ly này tong nhà thì sẽ giúp các thành viên trong gia đình có được tình cảm nồng thắm, sự gắn bó và hạnh phúc. Tránh nhiều cãi vã, ồn ào, bất hòa giữa mọi người.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn làm hàng rào hoa mẫu đơn

– Mang hồ ly này bên người, đeo lúc ra đường, hoặc đi làm sẽ làm cho sự tiếp xúc của bạn với mọi người xung quanh diễn ra theo chiều hướng tích cực hơn. Nghĩa là dễ dàng nhận được sự quý mến, cảm thông, giúp đỡ, lắng nghe từ những người xung quanh bạn. Giúp ích rất nhiều cho công việc ngành nghề mà bạn đang theo đuổi. Trong kinh doanh mua bán, sở hữu bùa hồ ly chín đuôi thái lan trở nên thuận lợi dễ dàng thuyết phục người khác mua hàng, ký kết hợp đồng thành công ngoài mong đợi.

– Trong tình cảm, bạn luôn ở thế chủ động, nếu điều kiện của bạn có đủ về ngoại hình, tài chính, tính cách cộng với In Koo càng làm sự quyến rũ, duyên dáng của bạn trong mắt người khác trở nên mãnh liệt hơn và họ không thể cưỡng lại hay từ chối bạn.

– Yên tâm vì hồ ly này dòng phép trắng này còn giúp cứu vãn những mối hôn nhân tình cảm lạnh nhạt, thờ ơ, giúp hàn gắn chúng như thưở ban đầu, giúp người yêu bạn trở nên quan tâm lo lắng cho bạn hơn, không còn cơ hội nghĩ hay có cảm tình với người thứ 3.

– Đặc biệt hồ ly chín đuôi còn độ kinh doanh mua bán, giúp gia tăng tài lộc và vận may trong tài chính, giúp may mắn trong cờ bạc, xổ số và nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm bài viết hay:  [Bật mí] Một số vật may mắn khi đi thi bạn nên đem theo

Mọi Thắc Mắc Cần Tư Vấn & Thỉnh Vật Phẩm, Xin Liên Hệ HotLine: 0986 42 6565 – 0938 42 5785 Website: besttaichinh.com Website: besttaichinh.com Website: besttaichinh.com Email: nguyentu9260@besttaichinh.com Địa chỉ: 525 quang trung, phường 10, quận gò vấp TPHCM.

Bạn thấy bài viết BÙA HỒ LY QUYẾN RŨ THU HÚT TÌNH DUYÊN có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.