Bùa Lỗ Ban – Bùa Chú Tâm Linh Đáng Sợ Không Nên Dính Vào

Bạn đang xem: Bùa Lỗ Ban – Bùa Chú Tâm Linh Đáng Sợ Không Nên Dính Vào tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bùa Lỗ Ban – Bùa Chú Tâm Linh Đáng Sợ Không Nên Dính Vào phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Bùa Lỗ Ban là một loại bùa chú tâm linh có nguồn gốc từ Trung Hoa. Được mang về Việt Nam thông qua những người thầy pháp, thầy sư hay những người thợ mộc, thợ xây. Bùa Lỗ Ban thật ra không mang lại lợi ích gì mà chỉ gây hại, nguy hiểm cho người khác.

1. Bùa Lỗ Ban có nguồn gốc từ đâu?

Bùa lỗ ban là gì? Đây là một loại bùa được truyền từ đất nước Trung Hoa sang Việt Nam từ lâu đời. Thông qua những người thầy bà, pháp sư, những người thợ mộc, thợ xây.

Lúc xưa ở Trung Quốc có một người làm nghề thợ mộc có rất nhiều sách dạy cách xây nhà. Sách dạy cách làm vật dụng nhằm truyền lại kinh nghiệm cho các thợ xây. Từ đó thì mọi người tôn ông làm tổ nghề. Và đặc biệt hơn là trong các sách truyền lại có hướng dẫn về các loại bùa chú, trừ tà hay chữa bệnh.

Nguồn gốc bùa lỗ ban

Từ đó người dân truyền tai nhau kinh nghiệm có được trong sách. Họ gọi bùa chú này là Lỗ Ban. Có nghĩa là từ ghép của người nước Lỗ và có tên húy là Ban. Những người thợ mộc hay thợ xây sau này đều biết đến loại bùa chú này. Tác dụng của bùa Lỗ Ban không phải mãi mãi mà chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian nhất định.

Bùa Lỗ Ban có muôn vạn loại bùa và có công dụng khác nhau. Vì đây là loại bùa phổ biến trong dân gian. Nó được các pháp sư áp dụng theo môn phái của mình.

Xem thêm bài viết hay:  Sinh năm 2017 mệnh gì, tuổi gì và hợp màu gì?

2. Tác dụng của bùa Lỗ Ban

Theo như truyền thuyết thì những người thợ xây thời ấy bị đối xử tệ bạc. Bị chủ nhà chèn ép và đánh đập tệ bạc. Vì thế họ đã trả thù bằng cách yểm bùa của chính ngôi nhà họ xây. Mà việc yểm bùa này học từ chính ông tổ nghề này của họ.

Khi mà bị yểm thì gia chủ có thể bị phá sản, hạnh phúc tan vỡ hay bị tuyệt tử tuyệt tôn.Những người học cách làm bùa Lỗ Ban phải theo nghề suốt đời. Xây 10 nhà thì phải yểm ít nhất 1 cái nhằm mục đích cúng tổ của họ. Nếu không làm như thế thì họ sẽ bị hành ngược lại. Đây chính là tác hại của bùa lỗ ban phản ngược lại người làm ra nó.

3. Cách thức luyện bùa Lỗ Ban

Dù có sách lưu truyền nhưng bùa lỗ ban cần phải tu luyện rất nhiều và phụ thuộc vào tu vi của người thực hiện. Cần phải có hướng dẫn của thầy pháp. Cần nhiều công năng để có thể xoay chuyển và nhìn ra được điều nghiệm trong lá bùa. Vì sức của con người là có hạn nên cần phải có sự điểm đạo của thầy tổ nếu không thì không thể sử dụng hết công năng của bùa.

Viết tên, tuổi của người cần yểm lên lá bùa. Sau đó dịch chuyển và điều khiển mọi điều mình muốn. Khi luyện người đó phải dồn hết công năng để tập trung tưởng tượng trong đầu mình. Cho đến khi nhìn vào bất cứ đâu cũng có thể thấy được lá bùa và dùng ý nghĩ để xoay chuyển nó. Cần phải tu luyện rất lâu thì mới có thể đạt được cảnh giới đó.

Xem thêm bài viết hay:  Chùm chuyện: Nhân quả báo ứng ( Phần 3 )

Các thầy bùa một số không tạo phước đức mà lại tạo nghiệp. Họ giúp người khác không theo con đường tự thân vận động mà sử dụng tà thuật. Làm xáo trộn trật tự của nhân quả vũ trụ này.

Họ làm cho các quỷ thần oán giận hay là các oan uổng tử. Vì vậy con gái của họ ít được toàn mạng hoặc là khi về già khí lực suy yếu làm ma quái dễ dàng trả thù.

Vì thế khi mà sử dụng tà thuật để sai khiến, chinh phục một người thì phước đức của họ sẽ không được tăng trưởng. Thậm chí còn bị hao tổn rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi mà mất đi có thể họ sẽ không được đầu thai qua những cảnh giới lành. Mà bị đẩy về nơi có cảnh giới phải hứng chịu nỗi đau như những gì họ gây ra cho người khác khi còn sống.

4. Các loại bùa lỗ ban

Bùa lỗ ban thật sự có ích?

4.1. Bùa yêu

Một số người muốn có được tình yêu từ đối phương mà sử dụng bùa yêu để cưỡng ép người khác. Tuy nhiên đây chỉ là tình cảm gượng ép mà không nhận được sự chân thành. Vì vậy không nên sử dụng loại bùa này để đạt mục đích cho bản thân mình.

4.2. Bùa đòi nợ

Bùa này người sử dụng dùng để đòi nợ người khác, khiến cho chủ nợ phải sợ hãi và lo lắng. Tuy nhiên tùy thuộc vào các pháp sự sẽ thực hiện như thế nào với mức độ ra sao. Mức độ nhẹ thì chỉ cần yểm bùa để người khác trả nợ cho mình là xong.

4.3. Bùa sát

Khi lòng hận thù đã lên mức đỉnh điểm rồi thì nhiều người lại có suy nghĩ dùng bùa để làm hại người khác. Dùng bùa để điều khiển làm những việc sai trái, xấu xa với nạn nhân.

Xem thêm bài viết hay:  Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội

4.4.Bùa cầu tài

Với mục đích muốn đường công danh của mình thuận lợi. Con đường làm ăn, kinh doanh phát đạt và may mắn. Nhiều người sử dụng bùa lỗ ban để cầu mong nhận được tài lộc và những điều tốt đẹp hơn. Nhưng đó chỉ là lời đồn mà thôi vì bùa lỗ ban chỉ có một tác dụng duy nhất là gây hại cho người khác.

4.5.Bùa trị bệnh

Lúc mà khoa học chưa phát triển thì người ta sử dụng bùa chú để mà chữa bệnh, trị khắc tinh. Những căn bệnh liên quan đến tinh thần lại hay sử dụng bùa chú để điều trị. Những nơi hiện nay như vùng quê nghèo, cái chữ còn hạn chế thì họ lại hay sử dụng bùa chú để trị bệnh.

Tuy nhiên thì hiện nay khoa học đã phát triển nên việc bùa chú có thể trị bệnh đó chỉ là chuyện viển vông.

Bùa lỗ ban là một trong những loại bùa có có tác dụng hãm hại cho con người chứ không đem lại lợi ích gì khác. Vì vậy hi vọng bạn không nên tin vào những loại bùa ngãi này để mang nguy hiểm vào thân mình.

Có thể bạn quan tâm:

  • Bùa Thái Và Những Giá Trị Tâm Linh Nơi Xứ Xở Chùa Vàng
  • Cầu Cơ – Cánh Cửa Triệu Hồi Những Linh Hồn Đến Từ Cõi Âm

Bạn thấy bài viết Bùa Lỗ Ban – Bùa Chú Tâm Linh Đáng Sợ Không Nên Dính Vào có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.