Bùa yêu bằng ảnh

Bạn đang xem: Bùa yêu bằng ảnh tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bùa yêu bằng ảnh phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Vậy bạn có muốn họ cũng có tình cảm lại với mình không? Hãy để chúng tôi giúp bạn điều đó trở thành hiện thực nhé! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một loại bùa yêu để bạn có thể khiến người đó cũng có tình cảm với bạn. Nhắc đến bùa yêu chắc cũng nhiều bạn đã biết qua về tác dụng của loại bùa này rồi phải không? Nó sẽ giúp bạn đạt được mục đích của mình đối với người bạn thích. Người đó sẽ có tình cảm với bạn và chỉ mình bạn thôi, luôn muốn ở cạnh bạn và chăm sóc bạn. Những chắc hẳn sẽ có nhiều bạn chưa nghe đến loại bùa yêu bằng ảnh phải không? Đây cũng là một loại bùa yêu được rất nhiều người sử dụng bởi chúng được luyện dễ hơn so với những loại khác.

Bùa yêu là một loại bùa giúp con người có được thứ tình cảm mà họ mong muốn. Vậy bùa yêu bằng ảnh và cách làm bùa yêu bằng ảnh như thế nào?

Khám phá cơ bản về bùa yêu bằng ảnh.

Bùa yêu bằng ảnh là một loại bùa yêu được các pháp sư luyện từ hình ảnh của hai người, gồm người làm bùa và đối tượng của họ. Bùa yêu sẽ thông qua hình ảnh để nhắm tình cảm vào họ. Do đó sẽ không bao giờ xảy ra nhầm lẫn được giữa đối tượng này với đối tượng khác được.

Điều kiện cần và đủ để loại bùa yêu này phát huy khả năng của nó. Đó là bạn cần cung cấp hình ảnh của bạn và người đó rõ nét nhất. Hình ảnh này không nhất thiết phải là hình ảnh mới nhất. Chúng chỉ cần nhìn rõ mặt là được và nhận diện được ngay khuôn mặt từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm bài viết hay:  Ý nghĩa 3 sắc thái bông hồng cài áo mùa lễ Vu Lan

Bùa yêu này sẽ được các thầy sử dụng hình ảnh mà bạn cung cấp để yểm vào bùa. Đây là một loại bùa được sử dụng bằng hình ảnh nên rất dễ cho người muốn làm bùa này. Và việc sử dụng bùa yêu bằng ảnh sẽ không thể bị nhầm lẫn giữa người này với người khác.

Điều kiện cần để làm bùa yêu.

Bạn luôn muốn người mà bạn có tình cảm cũng có tình cảm với mình. Yêu thương và chăm sóc mình, toàn tâm toàn ý ở bên cạnh mình. Có những người say nắng một người nào đó nhưng không dám thổ lộ với người đó. Bạn biết bùa yêu bằng ảnh sẽ giúp bạn có được tình cảm của nửa kia. Nhưng bạn không rõ loại bùa này cần những gì để làm ra chúng?

Để có được một bùa yêu bằng ảnh linh ứng thì bạn cần quan tâm đến những điều kiện kiên quyết sau nhé:

Người làm bùa và đối tượng của họ phải là những người chưa có gia đình.

Những vật tế và lễ nghi phải được chuẩn bị đầy đủ và tuyệt đối không làm bùa yêu bằng ảnh với tâm địa xấu.

Những vật phẩm được dùng để làm bùa là: 1 tờ giấy màu đỏ, một con chim bồ câu còn sống, hoa quả (đối với nữ thì là 9 loại quả còn đối với nam thì là 7 loại), 5 cây nến với 1 chai rượu trắng, một con gà ta luộc, tiền vàng, bánh kẹo, xôi gấc, cau tràu, ảnh của 2 người và thêm 1 sợi tóc, móng tay của đối tượng đó.

Xem thêm bài viết hay:  Nằm mơ thấy mất xe

Bùa yêu bằng ảnh được làm như thế nào?

Trước khi bạn muốn tiến hành nghi lễ xin bùa yêu thì bạn cần chọn ngày đẹp cũng như giờ hoàng đạo để xin. Điều đặc biệt bạn cần chú ý đó là bạn làm nghi lễ này chỉ có 1 mình và không được cho bất cứ một người nào biết kể cả người thân. Vì nếu bạn để người khác biết thì bùa yêu này sẽ không còn hiệu nghiệm nữa.

Thời gian làm lễ xin bùa yêu tốt nhất là vào khoảng 11h trưa và bàn hành lễ nên được đặt về hướng Tây.

Bạn tiến hành cầu khấn theo bài văn khấn mà thầy luyện bùa yêu đưa cho. Khi bạn đã đọc xong bài khấn thì bạn lấy máu của con chim bồ câu còn đang sống rồi mới thả chúng đi. Đối với nam thì bạn lấy 7 giọt còn đối với nữ thì bạn lấy 9 giọt nhé.

Bạn chấm máu con chim đó bằng tờ giấy màu đỏ mà bạn đã chuẩn bị từ đầu. Bạn hãy nhắm mắt và suy nghĩ về người mà bạn thích rồi viết tên người đó lên giấy và đọc câu thần chú mà thầy đưa cho.

Cuối cùng bạn ngậm một ngụm rượu rồi phun lên tờ giấy đỏ đó và đem móng tay với tóc của người đó gói vào tờ giấy đỏ. Buộc chặt bằng nilon và luôn đem theo chúng bên người. Sau khi bạn đã hành lễ xong, bạn lấy rượu và đi đổ xung quanh nơi mình vừa làm lễ.

Xem thêm bài viết hay:  {Giải đáp} Bùa yêu dân tộc Mường có nên dùng không?

Bước cuối cùng là đến tiến hành yểm bùa cho đối tượng mà bạn chọn. Bạn cất giữ bùa đó thật cẩn thận và tránh gặp người đó vào những ngày 5, ngày 14 và ngày 23 âm lịch hàng tháng. Bạn hãy chọn một ngày tốt để đến nhà người mà bạn muốn bỏ bùa rồi nhìn thẳng vào đối phương cũng như mỉm cười thật tươi với họ và vỗ nhẹ vào vai người đó. Nguyên tắc bất di bất dịch đó là nam thì bạn vỗ bên trái còn nữ thì bạn vỗ bên phải. Sau khi vỗ xong bạn đừng nói gì hết mà cứ thể lẳng lặng đi về nhà mình.

Chúc bạn thành công trong việc có được tình cảm đối với nửa kia nhé!

Mọi Thắc Mắc Cần Tư Vấn & Thỉnh Vật Phẩm, Xin Liên Hệ HotLine: 0986 42 6565 – 0938 42 5785

Website: besttaichinh.com Website: besttaichinh.com Website: besttaichinh.com Website: besttaichinh.com Email: nguyentu9260@besttaichinh.com Địa chỉ: 525 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp TPHCM.

Bạn thấy bài viết Bùa yêu bằng ảnh có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.