Các bước tính tháng sinh con trai hay gái các bố mẹ không nên bỏ qua

Bạn đang xem: Các bước tính tháng sinh con trai hay gái các bố mẹ không nên bỏ qua tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Các bước tính tháng sinh con trai hay gái các bố mẹ không nên bỏ qua phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Có rất nhiều cách để xem tử vi của một người, nhưng để tính tháng thụ thai sinh con trai hay con gái thì chỉ có một vài cách được lưu truyền từ xa xưa để lại như tính theo bát quái, tính theo bảng thụ thai – lịch vạn niên của Trung Hoa. Cách tính theo cung Tử túc của bố và mẹ chỉ mang dự đoán về số lượng con có và sự thuận lợi đường con cái, chứ không xem được tháng thụ thai để sinh con trai hay con gái.

Thêm vào đó, bài viết này kết hợp phần tư vấn chuyên sâu để các bố mẹ biết gieo duyên kết nối giữa tâm linh và khoa học để tăng xác suất cơ hội thành công lên cao hơn. Mỗi con người sinh ra trong vũ trụ đều chịu sự tác động của môi trường, mùa sinh, ngày sinh, có mối quan hệ chặt chẽ về sinh lý học và tâm lý học với thiên nhiên đất trời. Do đó, cần kết hợp đa diện để tăng cơ hội sinh con trai hay con gái theo ý muốn.

Sinh con trai hay gái theo tháng thụ thai
Sinh con trai hay gái theo tháng thụ thai

1. Bước 1: Xem tháng thụ thai trên bảng lịch vạn niên của Trung Hoa

Đây là cách tính tháng sinh con trai hay con gái khá đơn giản bắt nguồn từ các phi tần Trung Quốc thời xưa. Tuổi mẹ từ 18 – 45 được tô đậm bằng màu xanh lá ứng với các tháng thụ thai sẽ sinh con trai hoặc con gái. Khi áp dụng tính tháng thụ thai theo Lịch Vạn Niên, bố mẹ sẽ tính ra được tháng sinh con trai hay con gái phù hợp nhất với độ tuổi của mình.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN TUỔI BỐ VÀ TUỔI MẸ ĐỂ ĐƯỢC XEM THÁNG THỤ THAI SINH BÉ TRAI MIỄN PHÍ Bạn có muốn được Eveline Care gọi điện để tư vấn cách sinh con trai không? CóKhông

Bạn có thể xem qua bảng tháng thụ thai kèm theo dự đoán giới tính thai theo tuổi mẹ như dưới đây:

Tính sinh con trai, con gái theo lịch vạn niên
Tính sinh con trai hay gái theo lịch vạn niên

Ví dụ minh họa: Tuổi âm lịch của người mẹ là 29, tra theo bảng trên, ta có:

 • Muốn sinh con trai, người mẹ phải thụ thai vào tháng 2, 5, 8, 10
 • Muốn sinh con gái, người mẹ phải thụ thai vào tháng 1, 3, 4, 6, 7, 9, 11, 12
Xem thêm bài viết hay:  Chùa Một Cột – Biểu tượng văn hóa Việt Nam

Để biết tháng thụ thai sinh con gái thông minh, xinh đẹp, hợp tuổi với bố mẹ, bạn đọc có thể để lại thông tin ở bên dưới để nhận tháng thụ thai miễn phí

ĐỂ LẠI THÔNG TIN TUỔI BỐ VÀ TUỔI MẸ ĐỂ ĐƯỢC XEM THÁNG THỤ THAI SINH BÉ GÁI MIỄN PHÍ Bạn có muốn được Eveline Care gọi điện để tư vấn cách sinh con gái không? CóKhông

2. Bước 2: Tính tuổi bố và tuổi mẹ theo bát quái

Sau khi đã tìm được tháng thụ thai phù hợp theo độ tuổi trên lịch Vạn Niên, bố mẹ tiếp tục tiến hành tính tuổi theo thẻ bát quái. Bát quái bao gồm 8 quẻ Càn (☰), Khôn (☷), Tốn (☴), Ly (☲), Đoài (☱), Chấn (☳), Khảm (☵), Cấn (☶). Bát quái được sử dụng trong Đạo giáo như là đại diện cho các yếu tố tạo nên vũ trụ. Mỗi quẻ bát quái gồm 3 hàng, mỗi hàng là một hào âm (một nét rời: – -) hoặc hào dương (nét liền _).

Sinh con trai hay gái bằng thẻ bát quái
Sinh con trai hay gái bằng thẻ bát quái

Theo quy định của bát quái, vạch trên cùng ứng với tuổi âm lịch người chồng, vạch dưới cùng là tuổi âm lịch người vợ, vạch ở giữa chính là tháng thụ thai. Khi muốn chọn tháng thụ thai sinh con trai hay gái, bố mẹ cần làm các bước sau:

 • Bước 1: Xác định tuổi âm của bố và mẹ
 • Bước 2: Tiến hành vẽ vạch, nếu tuổi âm của người bố là chẵn (24, 26, 28…) thì vẽ một nét rời (- -), còn nếu là tuổi lẻ thì sẽ vẽ 1 vạch liền dài ( _ ), tuổi của mẹ cũng thực hiện tương tự như tuổi bố.
 • Bước 3: Sắp xếp vạch ứng với tuổi bố ở trên cùng, vạch theo tuổi mẹ ở dưới cùng. Tiếp theo bạn dò xem bộ vạch này trong thẻ bát quái và chọn ra thẻ tương ứng theo vạch đã vẽ. Nếu muốn sinh con trai thì chọn trong 4 thẻ dương, muốn sinh con gái thì chọn trong 4 thẻ âm. Lựa chọn quẻ trai hoặc gái, nếu vạch giữa là hào âm (một nét rời) thì chọn các tháng chẵn để thụ thai, còn vạch giữa là hào âm (1 vạch liền dài) thì chọn các tháng lẻ để thụ thai.

Khi đã tìm được tháng thụ thai là chẵn hay lẻ, bạn tiến hành lựa chọn tháng trùng với kết quả đã tính được theo bảng tính lịch Vạn niên. Sau khi đã xác định tháng thụ thai phù hợp nhất thì đây là lúc bạn cần kết hợp đa diện để tăng cơ hội sinh con trai hay con gái theo ý muốn.

Xem thêm bài viết hay:  Thất Hiệp Ngũ Nghĩa – Bao Công Đẩu Pháp Vương – Tập 5

3. Bước 3: Tiến hành áp dụng các phương pháp khoa học chuyên sâu

Sau khi đã lựa chọn được tháng thụ thai phù hợp nhất, bạn cần phải áp dụng các phương pháp khoa học chuyên sâu để tiến hành canh trứng. Phương pháp mà Eveline muốn giới thiệu đến bạn đó là cách tính ngày rụng trứng để lựa chọn thời điểm quan hệ thích hợp. Phương pháp này đã được khoa học chứng minh và được nghiên cứu bởi Tiến Sĩ Shettles – cha đẻ của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Vào năm 1960, tiến sĩ Landrum B. Shettles đã công bố nghiên cứu của mình trong cuốn sách “Làm thể nào để chọn giới tính cho thai nhi”, đây cũng chính là cơ sở để tạo ra phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm sau này.

Phương pháp Shettles giúp bố mẹ sinh con trai gái theo ý muốn
Phương pháp Shettles giúp bố mẹ sinh con trai, gái theo ý muốn

Giới tính của thai nhi được quyết định ngay tại thời điểm thụ tinh của trứng và tinh trùng. Theo phương pháp Shettles, bố mẹ có thể lựa chọn giới tính cho con dựa vào thời điểm quan hệ và môi trường âm đạo bằng cách tạo điều kiện để tăng khả năng thụ tinh của tinh trùng X (mang giới tính nữ) hoặc tinh trùng Y (mang giới tính nam). Cụ thể:

 • Tinh trùng X di chuyển chậm nhưng dẻo dai và có tuổi thọ dài (3-5 ngày), ưa môi trường axit
 • Tinh trùng Y di chuyển nhanh nhưng kém dẻo dai và có tuổi thọ ngắn (khoảng 1 ngày), ưa môi trường kiềm (bazo)

Dựa vào đặc điểm của tinh trùng, bố mẹ có thể hiểu:

 • Nếu muốn sinh con trai, người vợ cần tạo môi trường kiềm âm đạo và hai vợ chồng nên quan hệ ngay sau thời điểm rụng trứng.
 • Nếu muốn sinh con gái, người vợ cần tạo môi trường âm đạo thiên tính acid và hai vợ chồng nên quan hệ trước ngày rụng trứng 2 ngày.

Nhưng làm thế nào để xác định được thời điểm trứng rụng ?

Trong các cộng đồng sinh con theo ý muốn, các mẹ chia sẻ rằng cách xác định ngày rụng trứng bằng que thử rụng trứng Eveline Care là phương án tối ưu và mang lại hiệu quả nhất để lựa chọn thời điểm quan hệ sinh con trai hay gái. Phương pháp này đã được 90.000 mẹ tin dùng và có độ chính xác đến 99%.

Xem thêm bài viết hay:  Cách níu kéo bạn gái quay lại
Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care giúp xác định chính xác thời điểm rụng trứng 99%
Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care giúp xác định chính xác thời điểm rụng trứng 99%

Với Eveline Care, việc xác định thời điểm rụng trứng để quan hệ sinh con trai hay gái bạn không cần phải theo dõi một cách thủ công mà sẽ được tính toán trên phần mềm điện thoại. Phần mềm thông minh cho phép lưu trữ và theo dõi ngày kinh và ngày rụng trứng tương ứng với thay đổi ngày kinh của người dùng, điều này cực kỳ thích hợp với chị em có chu kỳ kinh không đều, chu kỳ kinh dài hoặc lớn tuổi,…

Phần mềm Eveline thông báo thời điểm thích hợp để quan hệ sinh con gái
Phần mềm Eveline thông báo thời điểm thích hợp để quan hệ sinh con gái

Đặt mua ngay que thử rụng trứng điện tử Eveline Care

Eveline Care là loại que thử rụng trứng được hàng ngàn mẹ khuyên dùng bởi:

 • Chị em không cần dùng mắt thường để đọc vạch như các loại que thử thông thường khác, app Eveline sẽ phân tích kết quả cho bạn từ Thấp – Cao – Đạt đỉnh và thống báo đến chị em thời điểm phù hợp để tiến hành quan hệ.
 • Thấu hiểu nỗi lo lắng của các mẹ canh trứng sinh con theo ý muốn, khi sử dụng Eveline Care chị em sẽ có sự đồng hành từ các chuyên viên tư vấn sinh sản 24/7, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng.
 • Lưu kết quả test trên điện thoại để chị em có thể theo dõi các chu kỳ kinh của mình.
Phần mềm Eveline thông báo thời điểm nên quan hệ để sinh con trai
Phần mềm Eveline thông báo thời điểm nên quan hệ để sinh con trai

Bài viết này đã hướng dẫn bố mẹ cách tính tháng thụ thai để sinh con trai hay gái. Cách tính tháng thụ thai dựa trên phương pháp dân gian chỉ giúp các bố mẹ an tâm hơn về mặt tâm lý, để tăng tỷ lệ thành công khi sinh con theo ý muốn bố mẹ nên kết hợp đa diện để tăng cơ hội sinh con trai hay con gái theo ý muốn và đừng quên sử dụng que thử Eveline Care để lựa chọn thời điểm rụng trứng phù hợp bố mẹ nhé. Nếu bạn muốn học HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hỏi HỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN thêm kinh nghiệm săn “hoàng tử” hay “công chúa” cũng như được xem tháng thụ thai miễn phí hãy tham gia ngay hoặc bạn nhé.

Bạn thấy bài viết Các bước tính tháng sinh con trai hay gái các bố mẹ không nên bỏ qua có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.