Cách để dỗ người yêu mà không cần nói ‘xin lỗi, được chưa?’

Bạn đang xem: Cách để dỗ người yêu mà không cần nói ‘xin lỗi, được chưa?’ tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách để dỗ người yêu mà không cần nói ‘xin lỗi, được chưa?’ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Tren

“Là anh sai, anh xin lỗi, được chưa?” – đừng bao giờ dỗ người yêu kiểu này. Hãy đọc các cách để dỗ người yêu đúng chuẩn dưới đây để làm lành với cô ấy nhanh nhất.

Chủ đề: Cách để hạnh phúc

1. Hóa thân thành foodboy

Trà sữa, trà đào, trà chanh, trà dâu, xiên que, bánh ngọt… món nào cô ấy thích thì cứ mua hết và đưa đến tận nha. Ai mà nói không với người yêu thì chắc chắn là vô cảm nên bạn có thể yên tâm dỗ người yêu theo cách này. Đảm bảo không còn giận hơn gì cả.

Coffee Tutorial YouTube Thumbnail (11)

Hoặc nhẹ nhàng gửi cho nàng một trong những tin sau:

“Giận vậy thì đi ăn bún đậu không?”

“Anh định dắt em đi uống trà sữa mà em giận thế này, thôi vậy”

2. Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn

Cô ấy block bạn trên mọi phương diện nhưng đâu block được số tài khoản của bạn. Vậy thì còn chần chờ gì mà không chuyển ngay cho cô ấy một ít tiền trà sữa cùng lời nhắn “em ơi đừng giận nữa”. Chuyển một ly trà sữa không đủ thì hai ly, ba ly, bốn ly. Chuyển tới khi nào chịu gỡ block, hết giận thì thôi.

Xem thêm bài viết hay:  Truyền thuyết về đức như lai phật tổ
money-millennials

Lưu ý:Cách để dỗ người yêu này chỉ dành cho người chơi hệ tài chính mạnh. Ai không mạnh thì có thể bỏ qua, đừng làm đau ví.

3. Trong 36 kế, kế 37 là nhây

Nếu cô ấy dỗi vì bạn quá nhây, vậy thì hãy nhây hơn.

Nếu cô ấy không chịu nói chuyện với bạn, vậy bạn chọc cho cô ấy nói.

Nếu cô ấy khó chịu, vậy làm cô ấy khó chịu hơn.

Coffee Tutorial YouTube Thumbnail (12)

Hãy làm cho tới khi nào cô ấy nổi điên đến mức phải gọi điện, nhắn tin chửi bạn thì thôi. Làm đến khi cô ấy không muốn giận nữa thì thôi.

Lưu ý: Cách này khá hên xui. Hên thì người yêu cáu bẩn hơn, xui thì bị chia tay.

4. Không xin lỗi, chỉ xin tha

Nam nhi đại trượng phu, ai rảnh đâu mà nói lời xin lỗi. Mình chỉ cần nhẹ nhàng xin tha thứ thôi.

“Anh sai rồi, em tha thứ cho anh”

“Anh biết lỗi rồi, em đừng giận anh nữa nhá! Anh năn nỉ”

“Anh biết anh sai rồi, anh hồ đồ quá nên mới khiến em giận. Tha thứ cho anh nhá!”

009655c29ef0fed5f4c9da88467d3984

5. Giận ngược lại

Không năn nỉ được, không dỗ dành được, không được tha thứ thì mình giận ngược lại thôi. Mình là con trai nhưng mình cũng có quyền giận mà. Người yêu mình sáng nắng chiều mưa thì mình sáng mưa chiều nắng. Giận tới khi nào cô ấy hết bực mình và quay lại năn nỉ thì thôi.

Xem thêm bài viết hay:  Khám phá Chùa Hương – Hành trình về miền linh thiêng đất Phật
19ff9ba74626b6fbd27de02a681726b4be-gai-noi-doi-doi-doi-doiiiiiii-x2

6. Chọc cười

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, chọc cười cô ấy là cách để dỗ người yêu nhanh nhất. Khi đã chịu cười thì như chưa hề có “cuộc chia ly”, người yêu hết giận mà bạn thì cũng vui lây.

7. Mặc kệ

Đói bụng là giận, ăn không ngon lại giận, mua cái áo xấu quá cũng giận, làm gì cũng giận. Nếu người yêu “hở chút là giận” thì làm sao mà dỗ hoài được. Vậy cách tốt nhất là mặc kệ.

Mạnh dạng nhắn liền cho người yêu một cái tin “Em thích giận thì giận, anh không rảnh để dỗ”. Còn kết quả ra sao thì tự mấy ông biết rồi đấy!

f3af6ce5eab693bba9ec7ca356d0341d

Tuy nhiên, trong tình yêu, nếu giận nhau là còn quan tâm và thương. Nếu con gái không thèm giận, không thèm dỗi, không thèm quan tâm, không cần bạn giúp đỡ thì chắc chắn cô ấy đã hết yêu bạn rồi. Chính vì thế, mặc gì cũng được chứ đừng mặc kệ nhau.

Nếu vấn đề nhỏ, hãy giải quyết nhanh gọn lẹ và tránh tái phạm điều này. Nếu vấn đề lớn, hãy ngồi xuống và nói cho nhau hiểu. Một mối quan hệ chỉ lâu dài khi cả hai cùng nhau giải quyết mọi hiểu lầm và khắc phục những sai lầm.

Bài liên quanCách để làm người ấy thích bạn quá rồi nàCách để thoát nghèo khi bạn không được giàuCách để đẹp lên trong vài phút, 1 phút là xinh đẹp, 2 phút là đắm say

Xem thêm bài viết hay:  Báo giá tấm Alu giá rẻ tại Hà Nội chỉ từ 55.000đ

Bạn thấy bài viết Cách để dỗ người yêu mà không cần nói ‘xin lỗi, được chưa?’ có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.