Cách để người yêu yêu mình hơn, muốn gắn bó lâu hơn

Bạn đang xem: Cách để người yêu yêu mình hơn, muốn gắn bó lâu hơn tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách để người yêu yêu mình hơn, muốn gắn bó lâu hơn phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Không phủ nhận con người tôi rất khô khan, chính vì thế có nằm mơ tôi cũng thể tưởng tượng rằng một ngày nào đó mình sẽ viết về chủ đề này, cách để người yêu yêu mình hơn. Vì thế đây có lẽ sẽ là bài viết về tình yêu khô khan nhất mà bạn từng đọc.

Nội dung chính ẩn 1. Học cách để người yêu yêu mình hơn 2. 4 trạng thái của tình yêu 3. Cách để người yêu yêu mình hơn Cách bỏ quay tay: 10 phương pháp giúp bạn “cai nghiện” thành công Cách xin số điện thoại con gái trong nháy mắt, chuẩn men Khi con gái giận không muốn nói chuyện, 5 điều cần làm ngay

Nhưng tôi tin chắc rằng nó sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Đặc biệt là với những người đang yêu, hoặc mới bắt đầu đặt chân vào cánh cửa tình trường.

Bạn có bao giờ nghe thấy cụm từ “nghệ thuật” gán ghép với các lĩnh vực khác nhau trong đời sống thường nhật chưa? Chẳng hạn như nghệ thuật bán hàng, nghệ thuật giao tiếp, nghệ thuật chém gió, v.v…

Trong tình yêu chúng ta cũng cần có nghệ thuật các bạn ạ.

Học cách để người yêu yêu mình hơn

Nếu đã trải qua vài ba cuộc tình, tôi cá rằng bạn đã từng yêu “điên cuồng” một ai đó. Yêu mà quên đi hết cả gia đình, sự nghiệp, học hành, tiền tài, danh vọng. Tất cả những gì bạn cần chỉ là cô ấy và cô ấy mà thôi.

Mỗi người có cách yêu của riêng mình. Vậy nên nếu nghĩ rằng tình yêu và ham muốn nên được chiểu theo một cách tự nhiên thì tôi nghĩ quan điểm của bạn hoàn toàn không phù hợp với nội dung bài viết này. Trong trường hợp đó tôi khuyên bạn nên đóng cửa sổ này lại, hơi đáng tiếc nhưng đó là cách bạn nên làm. Thực sự là như vậy.

Còn nếu tin rằng phải có lời giải cho những câu hỏi khi yêu của mình, chẳng hạn như tại sao tình cảm mình nồng nhiệt mà cô ta lại hờ hững? Hay tại sao mình hy sinh tất cả cho tình yêu này mà không được đáp lại xứng đáng, blah, blah, blah… thì tôi nghĩ bạn nên theo dõi tiếp.

Xem thêm bài viết hay:  Thế nào là tiêu chuẩn cặp mông đẹp ? 100 hình ảnh mông đẹp nhất thế giới

Trước khi học cách để người yêu yêu mình hơn, hãy tham khảo 4 trạng thái của tình yêu dưới đây.

cach de nguoi yeu yeu minh hon

4 trạng thái của tình yêu

Không phải tình yêu của ai cũng giống nhau. Có khi cả 2 người đều hạnh phúc, có khi chỉ 1 người hạnh phúc, hoặc thậm chí chả có ai hạnh phúc cả. Đó là lý do tại sao tôi muốn đề cập tới 4 trạng thái dưới đây.

1) Bạn yêu cô ta – Cô ta cũng yêu bạn

Chẳng có gì tuyệt vời hơn trạng thái này cả, nói cách khác đây chính là trạng thái win-win mà cả 2 đều là người chiến thắng. Đó đơn giản là cái đích mà các cặp đôi khi yêu nhau đều muốn hướng tới. Bạn sẽ chả nhìn thấy gì khác ngoài hình bóng của cô ấy, ngược lại cô ta sẽ chỉ muốn nói về bạn mãi không thôi, ngay cả khi những người xung quanh đã “ngán ngẩm” về những câu chuyện này.

2) Bạn yêu cô ta – Cô ta không yêu bạn

Đây là trường hợp mà tôi gặp nhiều nhất ở các cặp đôi, nó ngược lại hoàn toàn với trạng thái số 1. Dâng hiến tình yêu cho một người không yêu mình phải nói là cảm giác tồi tệ nhất mà bạn từng trải qua, thậm chí nó còn diễn ra trong thời gian dài nữa. Bạn càng bám riết, cô ta càng nghẹt thở. Bạn càng cống hiến, cô ta càng rũ bỏ.

Đó là lý do tại sao bạn phải học cách để người yêu yêu mình hơn.

3) Bạn không yêu cô ta – Cô ta yêu bạn

Trường hợp này xảy ra nhiều ở giai đoạn tán tỉnh, nhưng hầu hết đàn ông sẽ “chùi mép” ngay sau khi quan hệ. Bởi chúng ta không muốn mất thời gian và tiêu tốn sức lực với một cô nàng mà mình không có tình cảm. Tất nhiên nhiều người khi yêu mới bắt đầu nhận ra điều này, và chia tay là chuyện không thể tránh khỏi (Tham khảo dấu hiệu chia tay vĩnh viễn).

Lúc này cái ranh giới giữa real man và player sẽ xuất hiện. Bạn sẽ ngủ với hàng loạt phụ nữ mà không cần tình yêu, hoặc bạn sẽ cho cô ta biết sự thật rằng “Em không phải tuýp phụ nữ mà anh muốn.”

4) Bạn không yêu cô ta – Cô ta không yêu bạn

Tương tự trạng thái 1, đây cũng là trường hợp cả 2 người cùng thắng. Được gặp gỡ 1 người trưởng thành đầy thú vị ai mà không muốn chứ? Hơn nữa việc bộc lộ tính cách của mình cũng chẳng khó khăn gì, bởi chả có gì phải e dè và ngượng nghịu cả? Ngược lại đối phương cũng vậy, cả 2 đều cảm thấy thoải mái khi tương tác với nhau. Thông thường nếu không có gì cản trở, 2 người sẽ trở thành những người bạn thực thụ. Nhưng cũng có thể thay đổi trạng thái nếu bỗng dưng 1 trong 2 người “có vấn đề” với người còn lại.

Xem thêm bài viết hay:  Hoa Bằng Lăng đẹp – Tổng hợp những hình ảnh hoa Bằng Lăng đẹp nhất

OK chả có gì huyền bí ở đây cả, tất cả đều là logic, tuy nhiên tôi nghĩ nó sẽ rất có ích cho bạn để có thể hiểu tình cảnh của mình đang ở đâu. Còn bây giờ chúng ta sẽ học cách để người yêu yêu mình hơn.

Cách để người yêu yêu mình hơn

Nếu bạn và cô ấy đang ở trạng thái 1, tôi khuyên bạn không nên áp dụng những phương pháp dưới đây làm gì cả. Vì cả 2 người đang hạnh phúc rồi thì chả có lý do gì mà không duy trì hạnh phúc đó cả. Ngược lại, nếu đang ở trạng thái 2 (cô ta không yêu bạn), tôi nghĩ đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích dành cho bạn.

Ok, hãy tiếp tục theo dõi nội dung để biết cách để người yêu yêu mình hơn nhé.

Cách để người yêu yêu mình hơn: Kiểm soát tình hình

Nếu cô ta biết chắc chắn bạn sẽ quỵ lị khi nghe thấy lời khiển trách, hay biết bạn sẽ nâng cô ta như nâng trứng mỗi khi khó chịu thì đó là lúc cô ta kiểm soát được mọi thứ. Như tôi đã nói, bạn càng săn đón cô ta càng trốn chạy. Vậy nên đừng để cô ta kiểm soát mọi thứ, thậm chí ngay cả bản thân bạn.

Cái thóp của bạn ở đâu

Tài năng bẩm sinh của phụ nữ đó là “đi guốc trong bụng đàn ông.” Nếu bạn quá dễ dàng để nhận biết và phán đoán, cô ta sẽ chả còn gì hứng thú với bạn cả. Tuy nhiên nếu bạn khó đoán quá cũng có thể khiến cô ta cảm thấy nản. Chính vì thế hãy mở cái thóp của mình ra ở trạng thái vừa, đủ để khiến cô ta cảm thấy mình có thể khám phá được.

Cách để người yêu yêu mình hơn: Gây tò mò

Bản chất của con người là tò mò, nếu không tò mò có lẽ bạn đang bàng quan với mọi thứ rồi. Chính vì vậy hãy luôn là người tạo ra những tò mò. Nếu cô ta hỏi bạn từng hôn môi bao nhiêu girl rồi, hãy gạt chuyện đó qua một bên. Thậm chí nếu cô ta gặng hỏi, hãy hỏi ngược lại rằng “Ý em là phần nào của cơ thể?” ví dụ như vậy.

Xem thêm bài viết hay:  “Bạch liên hoa”: Những cô nàng thích tỏ ra ngây thơ, vô tội nhưng thực chất chẳng tử tế gì

Đàn ông gắn liền với thử thách

Cách để người yêu yêu mình hơn cuối cùng, đó là dám thử thách.

Một anh chàng chẳng có thử thách gì trong cuộc sống, sáng làm chiều về tối đón người yêu đi chơi làm sao có thể thú vị và hấp dẫn bằng một anh chàng “Tôi từng đạp xe khắp Việt Nam và sắp tới là chinh phục Ấn Độ?” Phụ nữ muốn những thứ mà mình không có, không biết, và không làm được. Thế nên nếu có một trong 3 điều này, hãy show ra cho phụ nữ xem, tôi tin chắc rằng thành quả mà bạn đạt được sẽ rất là to lớn.

Tổng kết

Trên đây là cách để người yêu yêu mình hơn. Nếu áp dụng được những điều này, tôi tin chắc rằng sẽ chẳng cô nàng nào từ chối tình yêu của bạn cả. Bạn thú vị như vậy ai mà không muốn thử thách tình yêu cùng bạn chứ? Phụ nữ chỉ từ chối tình yêu khi con người bạn kém thú vị, hoặc người đàn ông trước của họ vượt trội về tính cách so với bạn mà thôi.

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.

Cách bỏ quay tay: 10 phương pháp giúp bạn “cai nghiện” thành công Cách xin số điện thoại con gái trong nháy mắt, chuẩn men Khi con gái giận không muốn nói chuyện, 5 điều cần làm ngay

Về Lai H.

Anh là tác giả bộ sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp và khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn, là Blogger, là Youtuber, là người truyền cảm hứng. Trong suốt 8 năm qua, Lai H. đã góp phần giúp hàng nghìn đàn ông thành công trong chinh phục, hẹn hò và cuộc sống. Đây là CHINHEM, nơi có hàng trăm nghìn đàn ông truy cập mỗi tháng chỉ để tham khảo chia sẻ và lời khuyên của anh hàng ngày.

Bạn thấy bài viết Cách để người yêu yêu mình hơn, muốn gắn bó lâu hơn có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.