Cách Đốt Vía Giải Đen, Giải Xui Bán Đắt Hàng CHUẨN

Bạn đang xem: Cách Đốt Vía Giải Đen, Giải Xui Bán Đắt Hàng CHUẨN tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách Đốt Vía Giải Đen, Giải Xui Bán Đắt Hàng CHUẨN phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Mâm Cúng tại đây => Mâm Cúng Trọn Gói

“Một người có vía may mắn mở hàng thì gia chủ cửa hàng ngày hôm đó sẽ mua may bán đắt”. Có lẽ đây là tín ngưỡng tâm linh nhất cuả các tiểu thương từ trước đến giờ. Vậy nếu một người có vía xấu mở hàng thì phải làm sao ? Đâu sẽ là câu trả lời chính xác nhất ? Cách giải xui và cách đốt vía người mở hàng là gì ? Hãy cùng Đồ Cúng Việt giải đáp qua bài viết sau.

Cách Đốt Vía Giải Đen, Giải Xui Bán Đắt Hàng CHUẨN
Cách đốt vía người mở hàng

Đốt vía là gì ?

“Đốt vía” hay “đốt phong long” có lẽ đây là cụm từ chúng ta đã được nghe rất nhiều. Tuy nhiên để thực hiểu về các cụm từ không phải ai cũng biết.

Theo truyền thống tín ngưỡng, con người ngoài phần người thì sẽ có phần hồn và vía đi theo. Người có vía lành sẽ mang tới được nhiều may mắn và chủ cửa hàng sẽ bán được hàng. Tuy nhiên cũng sẽ có những người có vía dữ, vía xấu, nặng vía và đem lại sự xui xẻo, vận đen cho người bán hàng. Người bán hàng sẽ buôn bán ế ẩm, kinh doanh không thuận lợi. Do vậy, tục lệ đốt vía đã được ra đời từ đó.

Ý nghĩa của quan niệm đốt vía chính là giúp xua đuổi đi các vía dữ, giải trừ điều xui xẻo cho tiểu thương.

Đốt vía là gì
Đốt vía là gì

Đốt vía bán hàng đúng hay sai ?

Thật ra khoa học không chứng minh là đốt vía là đúng hay sai. Đốt vía là truyền thống tín ngưỡng, khi bạn có mê tính tâm linh bạn thấy nó đúng là nó sẽ đúng.

“Có kiêng có cữ có lành”, không biết dù là đúng hay sai nhưng đốt vía được thực hiện đơn giản, không ảnh hưởng gì tới ai.

Cách đốt vía bán đắt hàng như thế nào ?

Mặc dù đốt vía, đốt phong long đã chẳng còn xa lạ gì với người dân Việt nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện đúng. Do đó, không ít người, dù đã đốt vía những vẫn không xua đuổi hết tai ương, sự xui xẻo trong công việc bán hàng của mình. Vì vậy, việc nắm bắt đúng cách thức, mẹo đốt vía bán hàng là vô cùng cần thiết.

Khi mở cửa bán hàng, có khách vào xem nhưng không mua, chủ tiệm có thể dùng biện pháp đốt vía để giải xui, hóa giải điều xấu. Khi khách đi khỏi cửa hàng, bạn dùng mảnh giấy nhỏ. Sau đó, bạn châm lửa hơ ngoài cửa.

Nếu là khách nam, bạn tiến hành hơ tròn 7 lần tượng trưng cho 7 vía bị xua đuổi. Nếu là khách nữ, bạn hơ 9 lần tương ứng cho việc xua đi 9 vía. Cùng với đó, khi đốt vía, bạn tiến hành đọc nhẩm trong mồm câu chú: “Đốt vía, đốt van, đốt gan, đốt ruột – Vía lành thì ở, vía dữ thì đi”.

Cách đốt vía giải đen bán hàng
Cách đốt vía giải đen bán hàng

Ngoài ra, tục lệ đốt vía còn áp dụng sau khi đi đám tang về hoặc đi qua khu vực u ám. Theo quan niệm tín ngưỡng, việc làm này sẽ giúp loại bỏ đi các năng lượng xấu bám theo bên ngoài.

Đồ Cúng Viêt hi vọng qua bài viết này, quý tiểu thương sẽ biết cách đốt vía người mở hàng. Cũng không biết đúng hay sai nhưng đốt vía cũng là điều tốt. Điều này giúp cho quá trình buôn bán được đắt đỏ.

>>> Có thể bạn muốn biết:

Những điều kiêng kỵ trong ngày khai trương là gì ?

Ý nghĩa tiết mục múa lân khai trương

Bạn thấy bài viết Cách Đốt Vía Giải Đen, Giải Xui Bán Đắt Hàng CHUẨN có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.