Cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu cực hay bạn nên biết

Bạn đang xem: Cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu cực hay bạn nên biết tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu cực hay bạn nên biết phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Mâm Cúng tại đây => Mâm Cúng Trọn Gói

Vì sao vợ chồng khắc khẩu?

Khắc khẩu là việc không hòa hợp trong ăn nói. Tình trạng này diễn ra ở nhiều gia đình, đặc biệt là với những đôi vợ chồng trẻ mới cưới thì việc “cãi nhau như cơm bữa” không còn xa lạ gì với họ.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề vợ chồng khắc khẩu, bao gồm:

1. Do không hợp tuổi

Vợ chồng khắc khẩu có thể là do họ khắc tuổi với nhau. Điều này dẫn tới 2 người như chó với mèo, mèo với chuột, hễ cứ gặp nhau, nói chuyện với nhau là lại có “chiến tranh” xảy ra. Mặc dù có thể họ rất yêu nhau, xa nhau một lúc thôi là đã thấy nhớ.

Đây cũng chính là lý do vì sao trước khi dựng vợ, gả chồng cho con cái, bố mẹ ông bà chúng ta thường phải đi xem tuổi để biết vợ chồng con cháu có xung khắc tuổi tác hay không.

2. Vợ chồng khắc khẩu do yếu tố phong thủy

Vợ chồng khắc khẩu do yếu tố phong thủy

Trong phong thủy, cung Ngũ quỷ (5 con quỷ) được coi là cung xấu, mang đến tai họa và vận khí tiêu cực. Nếu vợ chồng chẳng may phạm phải cung Ngũ quỷ thì không những thường xuyên mâu thuẫn, bất hòa, cãi cọ mà còn có thể xảy ra nhiều điều không may trong cuộc sống như suy kiệt sức khỏe, bệnh tật, gặp tai nạn hoặc nguy hiểm đến tính mạng.

Xem thêm bài viết hay:  GÓC TƯ VẤN: NAM 1993 CUNG GÌ

3. Cách bố trí nhà ở không hợp lý dẫn tới vợ chồng khắc khẩu

Chọn hướng nhà, chọn cách bố trí nhà không hợp tuổi với gia chủ cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng vợ chồng cơm không lành, canh chẳng ngọt. Bởi theo quan niệm tâm linh, rất nhiều yếu tố phong thủy trong nhà khiến cho gia đình trở nên lục đục, vợ chồng cãi vã, con cái không hòa thuận…

4. Do sự xung đột tính cách

Có thể nói rằng vợ chồng khắc khẩu phần lớn do tính cách của hai người. Bởi cuộc sống hiện đại, cái “tôi” lúc nào cũng được đề cao. Thế nên, mối quan hệ vợ chồng nhiều lúc cũng không được suôn sẻ vì mỗi người đều có cái tôi quá lớn, hiếu thắng, lúc nào cũng nghĩ mình nhất, mình đúng. Việc không biết nhường nhịn khiến khắc khẩu vợ chồng trở nên trầm trọng hơn.

Cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu

Cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu

Làm thế nào để hóa giải vợ chồng khắc khẩu, để không khí gia đình, vợ chồng, con cái luôn được đầm ấm, vui vẻ? Hãy áp dụng 3 cách sau bạn nhé:

1. Cách hóa giải vợ chồng xung khắc theo phong thủy

Thay đổi phong thủy được coi là cách để vợ chồng có thể hóa giải Ngũ quỷ, hóa giải cung lục sát – cung tuyệt mệnh trong hôn nhân. Cụ thể hóa giải vợ chồng xung khắc theo phong thủy tức là điều chỉnh lại các hướng trong nhà, bao gồm:

Xem thêm bài viết hay:  999 Mẫu bánh kem đầy tháng Bé Trai, Bé Gái Đẹp – Dễ Thương

– Hướng nhà: Phải hợp với tuổi của người chồng. – Hướng bàn thờ: Hợp với tuổi của người chồng. – Hướng bếp: Hợp với tuổi của vợ. – Hướng giường ngủ: Hợp với tuổi của vợ.

Bạn thấy bài viết Cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu cực hay bạn nên biết có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.