CÁCH LÀM BÙA THÁI LAN BẰNG TÊN TUỔI

Bạn đang xem: CÁCH LÀM BÙA THÁI LAN BẰNG TÊN TUỔI tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => CÁCH LÀM BÙA THÁI LAN BẰNG TÊN TUỔI phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Dân tộc Thái có nhiều loại bùa yêu, và các cách làm bùa yêu đó cũng khác nhau. Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà cách làm có sự khác biệt, và do đó cách dùng và hiệu quả mang lại từ bùa yêu cũng khác nhau.

Có thể kể ra đây những cách làm Bùa Yêu hiệu quả nhất như: cách làm bùa yêu bằng họ tên, cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh, cách làm bùa yêu bằng ảnh. Cách làm bùa yêu bằng nước, cách làm bùa yêu bằng muối cũng thuộc vào những cách làm bùa yêu đơn giản hiệu quả đó. Sau đây, SHOP BÙA THÁI xin giới thiệu đến mọi người cách làm bùa yêu bằng tên tuổi mà người Thái thường sử dụng:

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi là loại bùa mà thầy luyện bùa sử dụng họ tên đầy đủ của người làm bùa và đối tượng được làm bùa để phát huy tác dụng theo ý muốn của người làm. Mục đích chính của loại bùa này chính là giữ bạn gái/bạn trai, giữ vợ/chồng, giúp chồng/vợ nghe lời hơn, giúp con cái nghe lời khuyên răn của cha mẹ hơn,….

Image result for CÁCH LÀM BÙA THÁI LAN BẰNG TÊN TUỔI

Để có thể làm được bùa yêu bằng tên tuổi hiệu quả, người làm bùa cần phải cung cấp thông tin về đối tượng được làm bùa một cách đầy đủ. Đặc biệt, họ và tên tuổi cần phải chính xác, nhờ đó thầy bùa sẽ sử dụng câu thần chú luyện ra bùa yêu.

Xem thêm bài viết hay:  Nốt ruồi ở phong đương có ý nghĩa gì? Tốt lành hay xui rủi?

Lưu Ý: Trường hợp anh chị có nhiều tên gọi, ví dụ ở nhà gọi một tên, ra ngoài gọi tên khác, rồi khai sinh lại tên khác nữa thì họ tên sẽ lấy theo thông tin trên giấy tờ của người đó. Với người Việt nam thì nhiều trường hợp lấy năm sinh để khai sinh lại khác năm sinh thực tế, với nhiều nguyên nhân: mãi sau này mới làm khai sinh và không nhớ chính xác sinh khi nào, lấy năm khai sinh theo năm âm lịch hay dương lịch khác nhau, một số thì lấy năm sinh trên giấy tờ ít hơn vài tuổi so với tuổi thực để phù hợp công việc hoặc lý do cá nhân nào đó. Với trường hợp năm sinh thì thông thường sẽ lấy theo giấy tờ của người đó, nếu biết được cả năm sinh thực thì lấy cả hai năm sử dụng để làm bùa. Địa chỉ sử dụng cho cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh là địa chỉ quê quán, nơi ở hiện tại hoặc cơ quan đang công tác – học tập đều sử dụng được để làm.

Bùa yêu bằng tên tuổi đạt được hiệu quả cao khi người làm bùa xác định được mục đích rõ ràng rằng mình làm bùa để: Gọi người về? bùa yêu giữ chồng hay vợ? Giữ bạn gái hay bạn trai? Theo kinh nghiệm làm bùa yêu lâu năm của người Thái, ngoài cung cấp họ và tên, người làm bùa nên cung cấp thêm hình ảnh hoặc tóc của đối tượng được làm bùa để tăng tỷ lệ thành công lên cao hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Văn mẫu lớp 9: Nghị luận về lòng vị tha (Dàn ý 16 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 9 hay nhất

Mục đích sử dụng thông tin họ tên, năm sinh, địa chỉ để làm bùa yêu bằng tên tuổi là nhắm cho đúng đối tượng để bùa vào cho đúng, không sẽ sang một người khác thì sẽ không được việc của người luyện bùa. Chính vì vậy nếu thiếu thông tin của người làm bùa, như thiếu địa chỉ hay thiếu năm sinh thì thực ra vẫn có thể làm được bùa song khi đó bùa sẽ phải phân tán ra nhiều người có thông tin chung chung đó để mà ngấm vào, sẽ giảm tác dụng của bùa. Vậy nên có đủ thông tin sẽ tốt hơn cho việc luyện bùa yêu bằng tên tuổi.

Tác dụng của bùa yêu bằng tên tuổi nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc rất lớn vào từng hoàn cảnh của mỗi người. Trung bình, bùa yêu bằng họ và tên thường dao động từ 1 đến 2 tuổi sẽ có kết quả rõ rệt cho người dùng.

Nếu bạn đọc hoặc nghe lời quảng cáo trên mạng rằng bùa yêu sẽ có tác dụng từ 1 đến 2 tuần thì nên xem xét lại. Bởi tình cảm của con người không phải ngày một ngày hai mà thay đổi được từ bên trong lẫn bên ngoài.

Đây là cách làm bùa yêu đơn giản nhất song vẫn hiệu quả, thường được tôi sử dụng phổ biến nhất. Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi chỉ cần chuẩn bị đầy đủ: thông tin họ tên, năm sinh, địa chỉ chính xác của người làm bùa và đối tượng bỏ bùa đã có thể tiến hành luyện bùa rồi. Làm bùa yêu bằng họ tên ưu điểm là dễ thu thập thông tin để làm, song sẽ có thể sai người làm vì có thể trùng thông tin với một người khác. Để cách làm bùa yêu đơn giản này hiệu quả hơn người ta thường kết hợp với hình ảnh sẽ đạt vừa đúng đối tượng và cho tác dụng tốt hơn.

Xem thêm bài viết hay:  4 Dấu hiệu bị bỏ bùa nghe lời 99,99%

Image result for CÁCH LÀM BÙA THÁI LAN BẰNG TÊN TUỔI

Có nhiều bạn tự hỏi rằng liệu có cách nào tự làm bùa yêu đơn giản tại nhà đỡ tốn công sức và tiền bạc hay không? . SHOP BÙA THÁI Xin trả lời các bạn rằng: KHÔNG CÓ cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà nào cả, cũng như sẽ Không Tồn Tại cách làm bùa yêu đơn giản nhất tại nhà. Muốn làm bùa yêu thì bạn cần liên hệ nhờ thầy bùa Cao Tay mới giúp bùa yêu có hiệu quả được. Vì hai nguyên nhân chính:

Thứ nhất là do làm bùa cần phải có ma theo, là các thầy bùa Cao Tay mất đi và giờ theo truyền nhân của mình để trợ giúp; Thứ hai: cần có căn cốt được chọn và truyền thụ, mỗi bậc thầy nổi tiếng chỉ chọn được một truyền nhân thay thế. Hơn thế nữa lời thiêng, cách thức luyện bùa không phải ai cũng có cũng có thể học được.

Mọi Thắc Mắc Cần Tư Vấn & Thỉnh Vật Phẩm, Xin Liên Hệ HotLine: 0986 42 6565 – 0938 42 5785 Website: besttaichinh.com Website: besttaichinh.com Website: besttaichinh.com Email: nguyentu9260@besttaichinh.com Địa chỉ: 525 quang trung, phường 10, quận gò vấp TPHCM

Bạn thấy bài viết CÁCH LÀM BÙA THÁI LAN BẰNG TÊN TUỔI có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.