Cách móc chăn len cho bé trai

Bạn đang xem: Cách móc chăn len cho bé trai tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách móc chăn len cho bé trai phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Mâm Cúng tại đây => Mâm Cúng Trọn Gói

Dường như tất cả những gì tôi biết là mong đợi một đứa trẻ, điều đó có nghĩa là tôi có rất nhiều đồ trẻ em trên danh sách móc của tôi cho mùa thu và mùa đông. Chăn là một trong những món quà tôi tặng rất nhiều, vì có vẻ cha mẹ không bao giờ có quá nhiều. Họ cần một cái cho vườn ươm, một cho xe, một cho ngôi nhà của bà ngoại, và rất nhiều tiện ích trong trường hợp em bé, ahem, làm cho một mớ hỗn độn trên một trong số họ.

Bạn đang xem: Cách móc chăn len cho bé trai

Khi tôi đan một tấm chăn, tôi muốn đảm bảo nó đặc biệt hơn và không nhìn vào cửa hàng được mua.

Ở đây, tôi đã làm tròn những chiếc chăn bé yêu thích của mình. Có điều gì đó cho mỗi đứa bé, từ cô bé xinh đẹp đến đứa bé yêu thương khỉ.

*Ảnh qua thành viên Craftsy TooCuteCrochet

1. Xây dựng-a-Shell em bé chăn

Các khâu vỏ phổ biến làm cho một tấm chăn rất đẹp. Nếu bạn là một crocheter có kinh nghiệm, bạn sẽ hoàn thành dự án này trong thời gian không. Người mới bắt đầu cũng có thể đan móc này và vào thời điểm bạn hoàn thành, bạn sẽ biết móc đơn, móc đôi và móc đôi như mặt sau của bàn tay!

Lấy mẫu “

*Ảnh qua thành viên Craftsy FeltedButton

2. Hãy Twirl Baby Chăn và Rug

Đã biết màu sắc của vườn ươm? Whip lên một tấm chăn và tấm thảm phù hợp. Bạn sẽ nhận được điểm thưởng nếu cha mẹ của bé là người hâm mộ phim Bạn đã Got Mail, bởi vì nhà thiết kế Susan Carlson đã đặt tên cho mẫu này sau cảnh trong phim Meg Ryan và Tom Hanks thảo luận xoay vòng.

Xem thêm bài viết hay:  Bài Cúng Chúng Sinh Rằm Tháng 7 ❤️ Lễ Cúng, Văn Cúng

Lấy mẫu “*Ảnh qua thành viên CraftsS TwoSeasideBabes

3. Crochet khỉ chăn

Nó không còn dễ thương hơn thế nữa. Các mũi khâu trong chăn này là các mũi khâu móc cơ bản, nhưng nhà thiết kế TwoSeasideBabes cảnh báo rằng việc xây dựng đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn một chút, vì vậy nó được khuyến khích cho một crocheter trung gian đến chuyên gia. Nếu bạn không biết tình dục của bé, bạn có thể dễ dàng biến mẫu này thành một tấm chăn bé trai với màu sắc trung tính về giới tính như màu vàng và màu xanh lá cây.

Lấy mẫu “

*Ảnh qua thành viên Craftsy Mari Martin

4. Mini Hat móc chăn em bé

Đây là dự án hoàn hảo nếu bạn đang cố gắng loại bỏ sợi phế liệu của mình. Đi màu điên với những chiếc mũ nhỏ, hoặc đi cơ bản và móc mỗi chiếc mũ cùng màu. Dù bằng cách nào, đây là một tấm chăn độc đáo bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng nào.

Lấy mẫu “

*Ảnh qua thành viên Craftsy MarieInNYC

5. ánh nắng mặt trời của tình yêu của bạn chăn và gối

Tôi yêu chăn em bé có hình dạng như vòng tròn. Em bé treo trên chăn làm tăng yếu tố dễ thương hơn nữa! Nếu bạn không cảm thấy hứng thú với màu sắc của mặt trời, hãy thử một gia đình màu khác bằng cách pha trộn màu sắc nhẹ nhàng với màu sắc tối và xem bạn có thể nghĩ ra điều gì.

Lấy mẫu “*Ảnh qua thành viên Craftsy Poochie Baby

6. Ladybug nhận chăn

Bọ rùa làm cho mọi thứ nhanh hơn – tốt, mọi thứ ngoại trừ tã bẩn. Chỉ thêm một bọ rùa, hoặc làm vài cái và gắn chúng trên tấm chăn.

Xem thêm: Mình Tạm Chia Tay Nhau Nhé Em Để Ta Biết Được Có Yêu Nhau Không

Xem thêm bài viết hay:  Tuổi Tuất hợp với tuổi nào, màu gì, nghề gì, hướng nào theo phong thủy

Lấy mẫu “

*Ảnh qua thành viên Craftsy AnnmariesCrochetBlog

7. Chăn em bé

Sử dụng những sợi phế liệu này! Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang lựa chọn sợi phế liệu có thể giặt được để chăm sóc chăn này đơn giản. Bạn có thể sử dụng trọng lượng sợi hoàn toàn khác cho đường viền nếu muốn.

Lấy mẫu MIỄN PHÍ “*Ảnh qua thành viên Craftsy Propwise Babies

8. Neapolitan Chevron Baby Blanket

Tấm chăn này gợi nhớ đến loại kem ba vị ngon lành mà tất cả chúng ta đều yêu thích rất nhiều. Tất nhiên, bạn không phải dính vào sự kết hợp màu dâu-chocolate-vani. Chevron trông rất tuyệt vời trong bất kỳ màu sắc nào.

Lấy mẫu “

*Ảnh qua thành viên Craftsy Farm Girl Teacher

9. Chăn của Granny

Bà của bạn có làm chăn len đẹp không? Nếu vậy, đây là một cống nạp cho cô ấy. Sử dụng sợi mềm nhất của bạn, bao gồm cả phế liệu, để cuộn lên chiếc chăn lấy cảm hứng từ cổ điển này.

Lấy mẫu MIỄN PHÍ “*Ảnh qua thành viên Craftsy LittleMonkeyShop

10. Bãi biển Baby Blanket

Đây là phiên bản hiện đại của chữ V trông tuyệt vời khi bạn sử dụng các khối màu lớn. Nó cũng có nghĩa là ít kết thúc hơn để dệt! Chăn là một cổ điển, vì vậy nếu bạn thích một cái mà bạn khâu lên cho em bé, hãy xem xét làm một cái cho sofa của bạn, quá!

Lấy mẫu “

*Ảnh qua bonitapatterns thành viên Craftsy

11. Cá sấu khâu em bé chăn

Các khâu cá sấu là hợp thời trang nghiêm trọng – chỉ cần kiểm tra mẫu Stitch cá sấu của chúng tôi để chứng minh. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thử dùng mũi khâu cá sấu, hãy làm theo hướng dẫn Crocodile Stitch của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu.

Lấy mẫu MIỄN PHÍ “*Ảnh qua thành viên Craftsy TheInspiredWren

12. Chăn rộng sọc em bé

Các khâu kết cấu của chăn này cung cấp rất nhiều cần thiết để treo lên để bạn có thể quấn lên em bé. Thêm vào đó, kết cấu hoạt động tốt cho cả nam và nữ, vì vậy bạn có thể bắt đầu trên tấm chăn này trước khi bạn biết giới tính của em bé.

Xem thêm bài viết hay:  Lễ Cúng Tạ Nhà

Lấy mẫu MIỄN PHÍ “

*Ảnh qua thành viên Craftsy Yummytripletmum

13. Chăn Apphia

Bạn đã bao giờ móc một cái chăn mà chỉ có vẻ như bạn đang lặp đi lặp lại cùng một điều hơn và hơn? Mền này không phải là một trong những mẫu đó. Các nhà thiết kế chuyển lên các kết cấu mỗi bây giờ và sau đó để giữ cho bạn trên ngón chân của bạn.

Lấy mẫu MIỄN PHÍ “

*Ảnh qua thành viên Craftsy FeltedButton

14. Chăn sợi Citrus

Màu sắc trái cây như thế này có thể phù hợp với bé trai và bé gái. Đó là tin tốt cho các bậc cha mẹ có thể muốn trao chăn này cho em bé tiếp theo của họ! Bạn cũng có thể tùy chỉnh kích thước của các sọc hoặc kích thước của tấm chăn để tạo ra một kích thước phù hợp với kích thước nhỏ của bạn.

Xem thêm: Kỹ Thuật Chơi Cầu Lông Giỏi Dành Cho Người Mới, 6 Kỹ Thuật Cầu Lông Cơ Bản Cho Người Mới Chơi

Lấy mẫu MIỄN PHÍ “

*Ảnh qua thành viên Craftsy JessieAtHome

15. Giàn Puff Stitch của Joseph

Nhà thiết kế JessieAtHome chỉ ra rằng những đứa trẻ thích chơi đùa với những chiếc khăn trùm đầu của tấm chăn này. Bạn sẽ ghi nhớ các mô hình khâu một cách dễ dàng, vì vậy đây là một tấm chăn tuyệt vời để mang theo nhóm khâu của bạn.

Bạn thấy bài viết Cách móc chăn len cho bé trai có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.