Cách nói chuyện với mẹ chồng tương lai, khiến bà có cảm tình ngay lần đầu gặp mặt

Bạn đang xem: Cách nói chuyện với mẹ chồng tương lai, khiến bà có cảm tình ngay lần đầu gặp mặt tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách nói chuyện với mẹ chồng tương lai, khiến bà có cảm tình ngay lần đầu gặp mặt phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Cách nói chuyện với mẹ chồng tương lai, là một nỗi lo vô cùng lớn với những cô nàng ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai. Phải nói chuyện như thế nào, để bà ấy có cảm tình và chấp nhận bạn.

Chân thành nhưng không thật thà quá mức

Cách nói chuyện với mẹ chồng tương lai, khiến bà có cảm tình ngay lần đầu gặp mặt - Hình 1

Là người có kinh nghiệm, nhiều mẹ chồng sẽ rất tinh ý nhận ra rằng bạn đang nói dối hay nói thật. Do vậy, cách nói chuyện với mẹ chồng tương lai tốt nhất là, đừng bao giờ nghĩ mình có thể giấu giếm điều gì đó, tốt hơn hết là nên nói chuyện một cách chân thành. Tuy nhiên thì không phải chuyện gì bạn cũng có thể “nói toẹt” ra được mà cần phải có sự khôn khéo và biết nên hay không nên nói điều gì. Bởi trên thực tế, có những chuyện với bạn vô cùng đơn giản nhưng nó lại bị phức tạp hóa trong suy nghĩ của những thế hệ trước.

Chẳng hạn như khi mẹ chồng từ quê ra thành phố để thăm gia đình bạn, do đức tính tiết kiệm và bản chất chân quê của mình mà có thể mẹ mang theo một đôi dép đã cũ. Thấy thế, bạn mua ngay cho bà một đôi dép mới như là một sự “báo hiếu”, nhưng nếu không khôn khéo, bạn sẽ dễ khiến mẹ chồng nghĩ rằng mình quá lãng phí hay mình đang cảm thấy xấu hổ vì bà. Chỉ cần một câu nói đơn giản kiểu như: “Con vừa đi chợ nhìn thấy có đôi dép này hợp với mẹ quá nên con mua tặng mẹ” sẽ khiến bà tiếp nhận một cách vô cùng thoải mái và vui vẻ đấy nhé.

Xem thêm bài viết hay:  4 Lưu Ý Khi Chọn Màu Xe Ô Tô Không Phải Ai Cũng Biết

Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng cách nói chuyện với mẹ chồng hay cách nói chuyện với mẹ chồng tương lai không đến mức khiến bạn phải gồng mình “toan tính” quá nhiều đâu, hãy cứ tự nhiên thôi bởi sự chân thành mới là điều quý giá được đón nhận.

Nịnh mẹ chồng

Cách nói chuyện với mẹ chồng tương lai, khiến bà có cảm tình ngay lần đầu gặp mặt - Hình 2

“Lời nói chẳng mất tiền mua”, vậy tại sao bạn không tranh thủ “nịnh” mẹ chồng một chút để bà cảm thấy vui hơn. Cách nói chuyện với mẹ chồng tương lai thuyết phúc nhất là, thỉnh thoảng hãy ca ngợi tài nấu ăn của mẹ chồng hay khen cách sắp xếp nhà cửa gọn gàng. Mẹ chồng nào chẳng vui nếu được con dâu khen nhưng câu kiểu như: “Ở tuổi này rồi mà tóc mẹ vẫn đen và mượt, không biết sau này đến tuổi mẹ, tóc con có được đẹp như vậy không?”

Được khen thì ai mà chẳng thích, nhưng bạn nên lưu ý rằng, phải “nịnh” mẹ chồng dựa trên sự chân thành vì phụ nữ cao tuổi rất nhạy cảm và sẽ nhận ra ngay nếu bạn nịnh nọt một cách giả tạo. Lúc đấy thì mọi cố gắng của bạn sẽ phản tác dụng.

Video đang HOT

Hãy nói rằng bạn rất thích ở đây và rất quý mến bà

Cách nói chuyện với mẹ chồng tương lai. Phải nói rằng, cách cư xử hòa nhã và thân thiện của mẹ chàng và anh chị em trong gia đình chàng khiến bạn thực sự thấy thoải mái tự nhiên. Tại sao bạn không nói điều này với chàng và với mẹ chồng tương lai của mình. Chàng sẽ rất hãnh diện, còn bà thì sẽ rất vui và tự hào vì có thêm bạn. Đây có thể nói là cách ứng xử vô cùng khéo léo nhưng nếu vụng về cũng sẽ phản tác dụng khiến mọi người đánh giá là bạn đang nịnh nọt.

Đừng là ” Con hến câm” trong mắt gia đình chàng

Xem thêm bài viết hay:  Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Ai cũng thích có 1 cô con dâu nhẹ nhàng, ngoan hiền nhưng điều đó không có nghĩa là khi đến nhà chàng mà bạn im thít như cái máy. Hỏi gì nói nấy, thậm chí chỉ gật đầu, lắc đầu, trả lời lý nhí. Thay vì thế, bạn có thể nói về những thú vui của mẹ chồng, khen ngợi mẹ chồng tương lai về chuyện nấu ăn ngon, trồng cây cảnh đẹp… Bạn cũng nên cố gắng nói vài câu chuyện vui vẻ. Điều này gây được tiếng cười cho các thành viên. Nó cũng khiến cho không khí buổi gặp gỡ thêm thoải mái và dễ có ấn tượng tốt đẹp.

Quỳnh Lam (T/H)

Đọc để biết mình có yêu mù quáng và đang bị đối phương ‘tẩy não’ hay không?

Những người cầu toàn, chấp nhận hy sinh thường yêu mù quáng và dễ rơi vào ‘bẫy’ của kẻ sử dụng chiến thuật ‘tẩy não’.

Nếu mối quan hệ có những dấu hiệu dưới đây thì có thể bạn đang yêu mù quáng và bị đối phương” tẩy não“:

Đọc để biết mình có yêu mù quáng và đang bị đối phương tẩy não hay không? - Hình 1

Tẩy não là cách để kiểm soát tâm trí của một người. Biểu hiện cụ thể là khi yêu người này tìm cách hạn chế hoặc thay đổi suy nghĩ của đối phương.

“Ném bom” tình yêu

Việc chàng thể hiện tình cảm thái quá, thường xuyên tặng quà đắt tiền… cũng không phải là tốt. Có thể anh ta muốn “khóa chặt” bạn trong mối quan hệ này để dần thao túng và kiểm soát.

Hạ thấp bạn

Nếu người tình cố gắng “giết chết” lòng tự trọng của bạn, đó có thể là một phần của chiến thuật “tẩy não”. Những lời chỉ trích, bôi nhọ, nhục mạ, đe dọa… giúp cho hắn dễ dàng kiểm soát bạn hơn.

Tấn công bằng lời nói

Anh ta cố gắng tìm ra những sai sót hoặc phóng đại lỗi lầm của bạn? Đây là một trong những dấu hiệu rõ nhất chứng minh người ấy đang nỗ lực kiểm soát tâm trí và khiến bạn cảm thấy mình thấp kém hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Ý nghĩa Tết Hàn thực: Cúng gì, hướng dẫn sắm lễ và bài văn khấn

Đọc để biết mình có yêu mù quáng và đang bị đối phương tẩy não hay không? - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Khiến bạn cảm thấy sợ hãi

Để gieo rắc nỗi lo sợ cho bạn, anh ta thường xuyên đe dọa sẽ chia tay. Tạo lo lắng, sợ hãi cho đối phương là một trong những vũ khí mà những người “tẩy não” sử dụng.

Tiêu chuẩn và thực tế

Khi yêu, người ấy mong đợi quá nhiều hoặc đề ra tiêu chuẩn quá cao với bạn. Kết quả khi không đạt được những điều ấy, bạn sẽ cảm thấy mình vô dụng và có lỗi.

Cô lập

Họ cố gắng cô lập bạn với những mối quan hệ xung quanh hoặc truy cập vào nguồn thông tin khiến bạn nhận ra rằng mình đang bị “tẩy não”.

Đọc để biết mình có yêu mù quáng và đang bị đối phương tẩy não hay không? - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Khai thác

Có những người tẩy não “một nửa” vì muốn đạt được mục đích của mình về mặt: tài chính, tình cảm và thể xác.

Bạo lực

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra trong trường hợp hắn ta muốn lợi dụng tình cảm của bạn. Nhưng khi bạn muốn buông bỏ vì không thể chịu đựng được nữa thì người ấy lại bất ngờ ngọt ngào, xin lỗi. Nhưng đây chỉ là chiêu trò để người ấy “ru ngủ” bạn rằng mọi chuyện sẽ ổn và tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Đọc để biết mình có yêu mù quáng và đang bị đối phương tẩy não hay không? - Hình 4

(Ảnh minh họa)

Theo Ngoisao

Muốn biết bản chất thật của đàn ông, hãy thử nói ‘Không’ khi được tỏ tình Bất cứ chàng trai nào trong tình huống tỏ tình bị nàng từ chối cũng sẽ tổn thương. Nhưng cách ứng xử trong tình huống này sẽ tiết lộ vẻ đẹp bên trong con người họ. Phản ứng 1: Khoảnh khắc bạn nói: “Em xin lỗi, em không thể”, nếu anh ta trả lời: “Được thôi, thực ra anh cũng không thích em….

Bạn thấy bài viết Cách nói chuyện với mẹ chồng tương lai, khiến bà có cảm tình ngay lần đầu gặp mặt có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.