Cách nuôi dạy Kumanthong

Bạn đang xem: Cách nuôi dạy Kumanthong tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách nuôi dạy Kumanthong phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

https://kumanthong.com.vn/chi-tiet-bai-viet/cach-nuoi-day-kumanthong.html

Làm sao để biết được những món ăn mà kumanthong thích? Đây có lẽ là một câu hỏi mà hầu như ai có ý định thỉnh kumanthong về nuôi thì đều đặt ra. Để có thể làm vừa lòng chúng và chăm sóc chúng tốt. Thì vấn đề cho chúng ăn gì để đáp ứng được nhu cầu của chúng được rất nhiều người tìm hiểu? Để giải đáp cho những câu hỏi liên quan đến chuyện ăn uống của kumanthong. Thì bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn về vấn đề kumanthong ăn uống như thế nào.

Kumanthong được tạo ra từ đâu?

Kumanthong là một loại bùa chú rất phổ biến ở Thái Lan và được người dân ở đây gọi bằng những cái tên như “thiên linh cái. quỷ linh nhi hay cậu bé vàng”. Nó được người dân Thái Lan coi như một vị thần hộ mệnh huyền bí. Họ tin rằng nó sẽ mang đến sự may mắn và phát tài cho người sở hữu chúng. Nó chứa đựng một mối tương quan giữa cuộc sống và nghiệp, giữa quá khứ và hiện tại. Với sự huyền bí này thì Kumanthong được tạo ra từ đâu và như thế nào?

Nhà sư Thái Lan sử dụng một số bộ phận như xương, lông, tóc từ xác chết của trẻ nhỏ hoặc trẻ sơ sinh để tạo thành bùa hộ mệnh với tên gọi là Kumanthong. Ngoài ra, Kumanthong còn được tạo ra bằng cách khác, dùng xác của những em bé chưa được sinh ra nhưng đã bị chết từ khi còn trong bụng mẹ. Linh hồn của những em bé này thường được các nhà sư đưa vào hình tượng em bé đang nằm và mút núm vú giả. Còn đối với những đứa bé ở độ tuổi từ 2 đến 8 tuổi thì hình dáng mà nhà sư đưa linh hồn các bé vào thường có hình dáng giống như em bé nhưng lại có tư thế là đứng hoặc ngồi và sẽ có thêm các vũ khí như cung hoặc giáo mác. Còn những linh hồn hung dữ thì lại được các nhà sư chế ngự bằng cách bịt tấm vải đỏ vào mắt.

Xem thêm bài viết hay:  Cách cúng rằm tháng Giêng mang đến phúc thọ, gặp nhiều may mắn

Kumanthong được chăm sóc như thế nào?

Kumanthong chứa đựng những linh hồn em bé không có nơi nương tựa vì bị bỏ rơi, do bố mẹ của chúng phá thai, hư thai hay do một lý do nào khác mà chúng bị chết và không được yêu thương.

Nuôi chúng làm sao cho đúng cách? Chúng được tạo ra từ những linh hồn của những đứa trẻ nên chúng có tính cách không khác gì một đứa trẻ cả. Chúng cần được yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ giống như một đứa trẻ thật sự đang còn sống.

Người nuôi Kumanthong thì phải đặt nó ở trên một kệ riêng ở nơi kín đáo. Nuôi dưỡng chúng hằng ngày bằng một ly sữa hay nước ngọt. Vì trẻ con thường được nuôi bằng sữa nên nuôi kumanthong cũng vậy. Đặc biệt nêu cho chúng uống nước ngọt thì loại nước đó phải có màu đỏ.

Kumanthong được coi là một loại bùa chú nổi tiếng của người Thái Lan. Chúng được các đạo sĩ, pháp sư rất coi trọng bởi khả năng “thần thánh”, có thể đem về may mắn, tiền tài… cho người sở hữu chúng. Chúng có nhiều hình dạng khác nhau nhưng chung quy lại thì chúng đều được yểm bằng bùa chú.

Kumanthong ăn uống có giống như một đứa trẻ hay không? Điều này thì sẽ được mỗi người truyền đạt một ý. Nhưng bạn phải chắc chắn một điều rằng đó là bạn phải chăm sóc nó thật tốt thì nó mới giúp bạn đạt được những thứ bạn muốn. Bạn phải cho nó ăn, uống, quan tâm và tâm sự với nó hằng ngày. Mua những loại đồ chơi mà nó thích.

Xem thêm bài viết hay:  Các Tên Pháp Danh Hay

Những lưu ý khi nuôi kumanthong?

Bên cạnh việc quan tâm xem kumanthong ăn uống như thế nào thì bạn cũng cần phải quan tâm đến tâm trạng của chúng nữa. Những người tạo ra kumanthong thường nhắc nhở người nuôi phải dành toàn bộ tình cảm và sự quan tâm cho búp bê kumanthong. Nếu như trong nhà bạn có trẻ em thì phải đối xử công bằng, không được bỏ bê hay thiếu quan tâm đến chúng. Vì nếu không sẽ khiến cho kumanthong cảm thấy bị đối xử phân biệt và gây cho chúng những hiềm khích và nổi giận với người nuôi.

Đôi khi sẽ có lúc kumanthong cũng có thể nghịch ngợm và phá phách chủ nhà do bản tính của nó vẫn chỉ là đứa trẻ con. Những lúc như thế này thì chủ nhân của chúng phải trừng phạt và răn đe nó bằng cách đánh nó nhẹ nhàng với một cây gậy gỗ. Đồng thời trách mắng nó bằng một giọng điệu nghiêm khắc, giống như cách mà bạn đang dậy chính đứa con của mình vậy.

Và khi bạn không còn đủ khả năng chăm sóc cho chúng nữa. Thì điều bạn cần làm không phải là vứt bỏ chúng mà hãy đưa chúng đến một ngôi chùa và đưa cho các sư thầy ở đó. Sau đó lặng lẽ ra về mà không cho chúng hay biết.

Hy vọng với những thông tin về kumanthong mà chúng tôi đưa ra ở trên sẽ giúp bạn có được những hiểu biết nhất định khi bắt đầu nuôi kumanthong để cầu may mắn và tiền tài nhé. Hãy quan tâm xem kumanthong ăn uống như thế nào để đáp ứng cho chúng nhé!

Xem thêm bài viết hay:  Tóm tắt tiểu sử Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Bích

Mọi Thắc Mắc Cần Tư Vấn & Thỉnh Vật Phẩm, Xin Liên Hệ HotLine: 0986 42 6565 – 0938 42 5785 Website: besttaichinh.com Website: besttaichinh.com Website: besttaichinh.com Email: nguyentu9260@besttaichinh.com Địa chỉ: 525 quang trung, phường 10, quận Gò Vấp TPHCM.

Bạn thấy bài viết Cách nuôi dạy Kumanthong có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.