CÁCH QUAY LẠI VỚI BẠN GÁI CŨ

Bạn đang xem: CÁCH QUAY LẠI VỚI BẠN GÁI CŨ tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => CÁCH QUAY LẠI VỚI BẠN GÁI CŨ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Tôi không viết bài này để chỉ bạn cáchquay lại với người yêu cũ, hay cách để khiến tình cũ trở về. Trong một mối quan hệ nghiêm túc, một khi hai người đã xác định chia tay thì rất khó đến lại với nhau. Không phải giận dỗi nhau đòi chia tay rồi vài ba câu xin lỗi nịnh nọt để quay lại, tôi không nói đến trường hợp này.

Bạn đang xem: Cách quay lại với bạn gái cũ

Có thể sau một thời gian chia tay với nàng, bạn cảm thấy tình cảm của mình với cô ấy quay trở lại. Bạn nghĩ đến cô ấy nhiều hơn, muốn gặp cô ấy nhiều hơn và sau đó là quay trở lại mối quan hệ như trước kia.

Tôi từng như vậy, nên tôi có thể hiểu được cảm giác của bạn khi muốn quay lại với tình cũ. Nhưng sau đó là một sự tuyệt vọng vì không biết cách làm thế nào để cô ấy muốn quay lại với mình. Có người sẽ chọn cách từ bỏ để đi tìm những chân trời tươi đẹp mới, nhưng có người vẫn sẽ ở lại gặm nhấm nỗi buồn.

Hầu hết nguyên nhân dẫn đến việc bạn muốn tìm cách quay lại với người yêu cũ là do không tìm được cô nàng nào có tiêu chuẩn ấy. Người yêu bạn chưa chắc đã là cô gái đẹp nhất bạn từng gặp, nhưng đó là cô gái bạn đầu tư thời gian và tình cảm nhiều nhất. Mỗi ngày 24h, một tuần 7 ngày bạn nhắn tin, gọi điện, đi chơi, hẹn hò và have sex cùng. Vậy thì làm sao có thể quên được chứ, phải không chàng trai.

Nếu cô ấy là người nói lời chia tay trước thì rất có thể bạn đã mắc sai lầm khi chọn cách giữ lửa yêu. Bạn nghĩ chỉ cần dính chặt lấy cô ấy là mọi thứ đã hoàn toàn được kiểm soát? Không, đó là cách để khiến cô ấy cảm thấy ngộp thở và muốn rời khỏi bạn nhanh nhất. Hãy cho cô ấy thời gian để nhớ về bạn, không ai muốntìm kiếm những thứ thừa thãi cả.

Xem thêm bài viết hay:  Âm binh và những điều cần biết?

Khi có ý định tìm cách quay lại với người yêu cũ có nghĩabạn phải chấp nhận những điều tồi tệ xảy ra nếu thất bại.

Đừng bỏ qua: Hãy quên người yêu cũ khi đã chia tay.

Bạn trở nên què cụt trong mắt cô ấy:

Không phải chàng trai nào cũng nhận ra điều này đến khi bị cô ấy từ chối thẳng thừng. Đoán xem cô ấy sẽ nghĩ gì khi thấy bạn ngỏ ý muốn quay lại. Không phải là hắn vẫn còn yêu mình chứ? Hay là gã không tìm được đứa nào bằng mình nên phải quay lại đây? Có thểgã đang tìm cách lợi dụng mình chăng?Hình như giá trị của bạn sẽ bị giảm đi rất nhiều trong mắt cô ta rồi đấy.

Bạn đã từng chọn cách nào sau đây để quay lại với người yêu cũ?

Nói lên tỉnh cảm của mình, thề hứa thay đổi tốt hơnvà hi vọng cô ấy hiểu ra.Tỏ ra tuyệt vọng để lấy sự đồng cảm từ cô ta.Hay những hànhđộng giống như đứng dưới mưa hàng giờ để xin lỗi.

Tôi mong bạn chưa từng làm những điều giống như trên, đó không phải cách mà một người đàn ông nên làm. Những cách bên trên không bao giờ hoạt động trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nó chỉ khiến cô ấy cảm thấy phải tránh xa và xa hơn nữa kẻ phiền phức đấy thôi, là bạn đấy.

Được ăn cả, ngã về không:

Như đã nói, chúng ta không có nhiều cơ hội để thành công. Nếu chọn cách thổ lộ tình cảm thì thất bại đã nằm gọn trong tầm tay rồi. Tôi không khuyến khích bạn thổ lộ tình cảm của mình ra, nó không hiệu quả và chưa bao giờ hiệu quả.

*Cách quay lại với người yêu cũ thành công

Để giúp bạn có thể nghĩ cách quay lại với người yêu cũ thì tôi có một vài dấu hiệu nhận biết khi nào là lúc thích hợp để quay lại. Nhưng nếu bạn và cô ấy vẫn đang tay trong tay thì bài viết này không giúp gì cho bạn được, hãy đóng nó lại nếu bạn chưa quan tâm. Còn không, hãy kéo xuống dưới và đọc tiếp, câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Xem thêm bài viết hay:  7 tác dụng của cơm rượu nếp cẩm

Xem thêm: Top 17 Món Nhậu Bình Dân Dễ Làm Tại Nhà Ngon Khó Cưỡng, Ai Cũng Có Thể Làm Được

Trường hợp bạn có thể tìm cách quay lại với người yêu cũ:

Đây là điều ít khi xảy ra khi đã chia tay nhưng không phải không thể, cơ hội vẫn còn nếu bạn biết nắm bắt. Thành côngchỉ dành cho những người biết chủ động nắm bắt cơ hội khi nó đến.

1. Người yêu cũ thể hiện sự quan tâm:

Không có gì rõ ràng hơn việc cô ấy tỏ ra quan tâm bạn khi đã chia tay, đây là cơ hội để bắt tay vào hành động. Nhưng ghi nhớ, hãy chậm dãi, đừng để cô ấy thấy hình ảnh của một gã trai chưa lớn trong bạn. Phụ nữ thích đàn ông trưởng thành cả về cảm xúc lẫn nhận thức.

“Age is just a number”

Thể hiện sự thích thú khi nói chuyện với cô ấy, khiến mọi thứ trở nên vui vẻ và có chiều sâu. Làm chủ cuộc chơi và không để mắc những sai lầm như trước đây.

2. Cô ấy còn độc thân:

Còn độc thân không có nghĩa là chưa có ai theo đuổi, có thể cô ấy vẫn đang tìm kiếm hình mẫu cho mình. Bạn và cô ấy đã yêu nhau một thời gian, hãy nghĩ lại xem hình mẫu đàn ông của cô ấy như thế nào. Nếu hình mẫu của cô ấy là một chàng trai cao to trong khi bạn đang gầy nhom thì phòng gym chính là chỗ bạn nên đến trước.

*Cách quay lại với người yêu cũ thành công

Bạn không phải biến mình thành một con người khác, nếu tính cách của bạn khiến cô ấy không thích. OK, chả có gì phải lăn tăn nữa, cô ấy không thích chính con người bạn thì từ bỏ là điều duy nhất tôi nghĩ bạn nên làm.

3. Làm cô ấy thấy hối hận khi chia tay:

Bạn sẽ không nhận thấy giá trị của một món đồ cho đến khi nó thật sự vuột khỏi tầm tay. Đặc biệt khi thấy nó trở nên đẹp hơn, giá trị hơn sau đó. Điều này tương tự như khiếncô ấy hối hận sau khi đã chia tay với bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Xem màu hợp tuổi năm 2022

Cải thiện bản thân từng ngày để trở thành đàn ông chất lượng. Xây dựng sự tự tin cùng phong thái đàn ông mạnh mẽ. Khi bạn có nhiều cô gái xinh đẹp vây quanh, thử hỏi xem bạn có phải một gã hấp dẫn không? Tất nhiên rồi, ai dám phủ nhận điều này chứ.

4. Khơi gợi tâm trícủa cô ấy hướng về phía bạn:

Nghĩa là bạn sẽlàm hình ảnh của mình ám ảnh trong đầu cô ấy, khiến cô ấy luôn nghĩ về bạn. Nếu từng bị ám ảnh bởi hình ảnh cô gái nào đó thì tôi nghĩ bạn sẽ hiểu tôi đang nói gì.

Có thể hơi điên rồ, nhưng việc này khá hiệu quả để kết nối lại mối quan hệ trước đây. Những kỷ niệm giữa hai người sẽ được tái hiện trong bộ óc nhỏ xinh đó, từng cái nắm tay cho đến lúc ôm hôn, rồi đến khi hai người chung giường. Muốn làm được như vậy thì bạn phải lấy được sự chú ý của cô ấy, không lộ liễu, không phô trương. Mọi thứ phải thật tinh tế và tự nhiên, nếu không mọi thứ sẽ chẳng đâu vào đâu cả.

Sau đó chỉ cần quan tâm cô ấy hơn, thiết lập lịch hẹn và hẹn hò. Nếu tinh tế, hãy lồng ghép những kỷ niệm hai người bên nhau trước kia vào câu chuyện.

Tuy nhiên tất cả những gì tôi nói ở trên chỉ là lý thuyết, mọi thứ sẽ tùy thuộc vào cách bạn áp dụng. Không thể áp dụng một cách cho tất cả trường hợp, vậy nên hãy cẩn thận nhé.

Cuối cùng, hãy cho tôi biết bạn đã dùng cáchquay lại với người yêu cũ như thế nào để thành công ở dưới comment. Bất kỳ chia sẻ nào của bạn đều hữu ích đối với mọi người, vậy nên đừng giữ cho riêng mình.

Bạn thấy bài viết CÁCH QUAY LẠI VỚI BẠN GÁI CŨ có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.