CÁCH SỬ DỤNG BÙA PHÉP THÁI LAN

Bạn đang xem: CÁCH SỬ DỤNG BÙA PHÉP THÁI LAN tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => CÁCH SỬ DỤNG BÙA PHÉP THÁI LAN phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Bùa được chia ra làm hai loại: là Bùa Cần Phải cúng vái hằng ngày như: Mẹ Big Rich Ngoắc Khách, Hoặc Kumanthong, các vị Thần Bùa. Và Loại Bùa Không cần cúng hằng ngày, là những Bùa bảo hộ, độ mạng cho bản thân mình, chỉ cần đem theo bên người, đọc trú niệm hằng ngày mà không cần phải thắp nhang xin vào nhà.

– Khi Bùa đã về đến tay, Tùy theo từng loại mà sẽ có từng bài trú niệm để kích ứng công năng của Bùa đó cho linh mạnh hơn. Do đó khi Bùa về, Chúng ta cúng cầu sử dụng được ngay mà không cần phải làm bất cứ một “Thủ Tục” xin về nào hết.

– Đối với Bùa của Thầy Pù – Sư Thầy Pattanayano thì chỉ có duy nhất 1 bài Trú Niệm cho toàn bộ các Bùa của Thầy. Thế nên việc có nhiều Bùa của Thầy Pù tiện ở chỗ, có thể đọc trú niệm chung với nhau và cầu riêng theo công năng của từng Bùa.

Cách bảo quản Bùa: Có thể đeo trên cổ, hoặc bỏ trong túi xách khi đi ra ngoài, đi làm việc để bùa có thể độ trợ cho. Bên Thái Người Thái luôn đeo Bùa để được bảo hộ mọi lúc mọi nơi, còn nếu các Tín có nhiều Bùa quá mà không đeo hết được, thì có thể kiếm thêm 1 chiếc ví nhỏ đem theo bên mình bỏ vào túi xách, đem bên người nhưng dưới dạng bỏ trong túi thì Bùa vẫn bảo hộ được cho bản thân mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm bài viết hay:  Bạn Có Biết Về Bát Nhã Tâm Kinh?

Có bạn hỏi SHOP là : Không đem theo Bùa bên mình, mà để cúng ở nhà, thì có được độ trợ không? SHOP xin trả lời thế này, Bùa được chia làm hai loại – là dạng thờ cúng nghĩa là bạn thờ ở nhà, và một loại là amulet đem theo, để được bảo hộ do đó dạng đem bên mình, các bạn đừng quên đem theo nhé. Ít nhất là một Bùa nên có đem theo bên người.

Khi đi về nhà, không cần thiết phải đeo Bùa 24/24h, nên đặt bùa nơi cao ráo, đặt trên bàn cao, tránh đặt nơi chỗ thấp dưới gót chân, hoặc đụng đồ dơ như đồ lót, đồ thấp.v.v.., Tránh làm rơi Bùa xuống nơi thấp bẩn.

Khi đi tắm, phải tháo Bùa ra không được đeo khi tắm rửa, bởi Bùa là Linh Phù tượng trưng cho Thần Linh, cho Tin Tín, không được làm ô uế Bùa.

Lá phép mẹ ngoắc Mae Nang Kwak tặng kèm lá Yant

– Bài Trú niệm nên đọc (đọc to thành tiếng hoặc đọc niệm âm thầm trong đầu đều được) một ngày ít nhất là 1 lần cầu niệm (1 lần cầu niệm – phải đọc trú niệm 3-7-9 lần tùy Theo từng Bùa, có nghĩa là Ví dụ 1 bùa, mình đọc 3 lần thì được coi là 1 lần cầu niệm. Đọc 3 hoặc 7 lần xong, mình sẽ cầu điều mình mong muốn.

– Đọc bao nhiêu lần cầu niệm là tùy theo sự thuận lợi và tâm của chúng ta. Khi đọc niệm có thể đọc trong tâm, âm thầm chứ không nhất thiết phải đọc to lên. Nên đọc niệm khi không gian yên tĩnh, vắng lặng, để mình có thể nhập tâm. Đọc niệm xong, nhập tâm cầu điều mình mong muốn.

Xem thêm bài viết hay:  Icon )), :)), :3, :v, là gì? Khi nào nên dùng?

Đối với bất cứ một Bùa nào dù là Bùa Phật, Bùa Mẹ Ngoắc khách, Bùa Kumanthong hay Bùa hộ mệnh đem theo bên người, thì việc phát huy công năng mạnh nhất vẫn luôn luôn là NIỆM TRÚ- CẦU THÀNH TÂM- TIN TÍN- THỰC HÀNH.

Kết quả hình ảnh cho cách phát huy công năng của bùa

Có nhiều bạn hay lo lắng rằng, sợ Bùa không linh, xin gởi Thầy niệm lại, Nhưng thực tế Bùa Thầy khi đã làm hoàn thiện gởi tới cá nhân mỗi người có nghĩa đã trải qua một công đoạn vô cùng nghiêm ngặt, và kỹ lưỡng về trú, niệm, luyện, làm phép. Việc gởi lại bên Thầy làm sẽ không cần thiết nữa, Thêm vào đó ở tâm của mỗi người mà khi Bùa về có linh ngay hay không.

Ví dụ như : Có bạn bùa về, lỡ may bảo quản Bùa không tốt chẳng hạn, nhiều lần làm rơi Bùa, Nhiều lần sao nhãng nói chung chung gọi là tâm bấn loạn, không nhập tâm. Thì cũng một phần làm giảm độ linh của bùa, do đó cách tốt nhất để Bùa phát huy toàn bộ công năng chính là Độ Tâm Tín, Thành Tâm, khẩn niệm và tin tưởng của bản thân mình. Sau đó là đọc Trú niệm, Trú niệm là để giúp tâm tĩnh lại, nhập tâm và cầu khẩn tới Bùa, để thần và Bùa nghe được điều mình thỉnh cầu và đi kèm với thực hành, có nghĩa rằng, xin cầu điều gì thì chính bản thân cũng phải chủ động làm việc đó thì Bùa Thần mới độ trợ phát huy cho hết sức được…

Xem thêm bài viết hay:  Những câu nói hay về Nghèo Khó: 50 danh ngôn hay

Bùa của Sư phụ không có hạn sử dụng, và nói rõ hơn thì Bùa càng lâu càng linh ứng – hiện tại có rất nhiều tín “truy lùng” bùa cổ xưa của sư phụ cách đây hơn chục năm khi thầy niệm phép cho tới giờ lấy ví dụ như Locket Roy Tham chẳng hạn. Bùa càng được niệm trú kèm cầu nguyện bằng tâm thành của người thỉnh cành lâu, bùa đó càng có tính linh mạnh. Giống như việc mình chuyên về một điều gì đó chẳng hạn, càng có kinh nghiệm lâu mình càng làm tốt nhất việc đó, Bùa cũng vậy các Tín ạ, Thần tổ, Thần Bùa luôn độ trợ cho các Tín một lòng trung thành với Thần với Tổ.

Bất cứ 1 ấn nào vẽ trên Bùa sẽ đều biến mất theo thời gian, nó tự bay mất điều đó hoàn toàn tự nhiên và không hề ảnh hưởng tới công năng bùa, bởi trú đc ấn vào trong bùa , phép vẽ đó cũng chỉ như xác của trú thôi.

Mọi Thắc Mắc Cần Tư Vấn & Thỉnh Vật Phẩm, Xin Liên Hệ HotLine: 0986 42 6565 – 0938 42 5785 Website: besttaichinh.com Website: besttaichinh.com Website: besttaichinh.com Email: nguyentu9260@besttaichinh.com Địa chỉ: 525 quang trung, phường 10, quận gò vấp TPHCM

Bạn thấy bài viết CÁCH SỬ DỤNG BÙA PHÉP THÁI LAN có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.