Cách Vẽ Bùa Trừ Ma

Bạn đang xem: Cách Vẽ Bùa Trừ Ma tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách Vẽ Bùa Trừ Ma phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Phương pháp dùng bùa chú giải tai chế hóa tai ương là phương pháp dùng bùa chú để trấn, giải, chế tống vận hạn. Vì thế nếu bạn muốn học cách vẽ bùa hoặc bạn đang thấy pháp sư vẽ bùa niệm chú thì nên lưu ý nguyên tắc sau đây để biết được người đó thực sự có làm đúng không.

Bạn đang xem: Cách vẽ bùa trừ ma

Ở bài trước, chúng tôi đã đề cập tới các thông tin về khái niệm, đặc điểm của bùa chú, bùa phép. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm các nguyên tắc vẽ bùa niệm chú và các chú ý khi vẽ bùa niệm chú.

*

Nguyên tắc khi vẽ bùa niệm chú

– Phàm người học làm pháp sư bùa chú hoặc người tự học phải là người không được làm những chuyện trái luân thường đạo lý, trung nghĩa, tổn âm công dương đức. Nếu không đáp ứng những điều trên mà cố tình học cách vẽ bùa niệm chú Kẻ bất trung bất nghĩa sẽ tổn âm công dương đức, Kẻ bất trung bất hiếu cũng sẽ bị vận hạn giáng xuống, tuyệt tự tuyệt tôn, tự chuốc lấy cái chết đau đớn. Vi thế, học cách vẽ chú niệm chú cần tâm tính tốt mới có thể có thành quả.

Xem thêm bài viết hay:  Nghi phạm tâm sự nỗi lòng với người yêu cũ trước khi ra tay giết hại

– Vào những ngày 9/3, 2/6, 6/9, 2/12 hàng năm cấm kỵ vẽ bùa niệm chú. Việc vẽ bùa niệm chú nên chọn ngày tốt , xem ngày hoàng đạo, và vẽ bùa vào ban đêm là tốt nhất. Vào các ngày mùng 1, 15 âm lịch hàng tháng bắt buộc phải ăn chay, và vào các ngày Cửu độc vợ chồng không được gần gũi, cũng không được ăn lươn, không những không được sát sinh mà còn phải phóng sinh tích đức.

Dùng các vật dụng bút, mực, nước, giấy, chu sa chuẩn bị trước, và khi bắt đầu, phải dâng hương báo với thần linh và trời cao, nêu rõ chuẩn bị vẽ bùa gì (tiêu trừ tai ương hay chữa bệnh hay tăng vận), mặt phải hướng về phía Đông hoặc Đông Nam. Đốt hương vái thiên rồi ngậm một ngụm nước sạch, sau đó theo tuần tự tiến hành vẽ bùa niệm chú.

Xem thêm: Cách Gấp Hộp Đựng Bút Bằng Giấy Origami, Gấp Giấy Thành Đủ Kiểu Hộp Đựng Đồ Hữu Ích

Năm 2021, bản mệnh của mỗi tuổi đều khác nhau, có những biến số xảy ra trong cuộc sống. Vậy những biến động đó đến với bạn như thế nào thì mời quý bạn xem tại phần mềm

Những chú ý khi vẽ bùa

– Trước hết, khi bắt đầu phải dâng ba nén hương, thỉnh cầu Quán Âm nương nương, Cửu Thiên Huyền Nữ nương nương, Thái Thượng Lão Quân, Bắc Đẩu Tinh Quân nhập đản để biểu thị ý muốn vẽ bùa dâng sớ thỉnh cầu.

Xem thêm bài viết hay:  Trang chủ

– Nếu trong nhà có phụ nữ đến tháng thì phải thêm một chiếc lá bưởi hoặc một nhành cây trinh nữ, để tránh bùa chú mất linh.

– Khi vẽ bùa chú thì môi trường xung quanh phải sạch sẽ, tuyệt đối không để tinh thần phân tán, mất tập trung tránh ảnh hưởng đến sự phát huy công lực bùa chú.

– Vừa vẽ bùa vừa niệm chú và tốt nhất là nên vừa nín thở vừa viết.

– Vẽ bùa xong thì một tay hóa tiền vàng, một tay cầm bùa chú đưa lên mặt ba lần, niệm chú ngữ, lại châm ba nén hương vái lạy ba lần.

– Sau khi vẽ bùa, niệm chú dâng sớ phải tạ thần, kết thúc bằng ba cốc rượu hoặc trà, sau đó đốt tiền vàng để tiễn thần.

Bạn thấy bài viết Cách Vẽ Bùa Trừ Ma có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.