Chia tay rồi vẫn nhớ nhung người yêu cũ, phải làm sao đây?

Bạn đang xem: Chia tay rồi vẫn nhớ nhung người yêu cũ, phải làm sao đây? tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Chia tay rồi vẫn nhớ nhung người yêu cũ, phải làm sao đây? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Ủa tại sao mình lại nhớ người ta tới thế?

Giờ sao đây, làm sao mới có thể ngưng nhớ người ta đây?

Bạn đã bao giờ tự đặt ra những câu hỏi như thế trong đời chưa?

Sự thật là sẽ có rất nhiều người bước vào cuộc sống của chúng ta và không thể nào ở lại vì nhiều lý do. Một vài người trong số họ sẽ làm chúng ta nhung nhớ suốt một khoảng thời gian dài nhưng không cách nào có thể chuyện trò được nữa – người ấy chính là người yêu cũ.

Chia tay rồi vẫn nhớ nhung người yêu cũ, phải làm sao đây? - Ảnh 1.

Tình yêu phức tạp, lộn xộn, tai hại, bận rộn và đáng sợ. Không có quy tắc hay hướng dẫn nào cụ thể, không có bất kỳ chuẩn mực nào cho tình yêu, bởi vì nó là thế, luôn khiến bạn cảm thấy rối bời theo những cách mà bạn không thể giải thích.

Không có gì sai khi muốn yêu hoặc muốn được ai đó yêu, ngay cả khi người đó đã làm tan vỡ bạn. Cũng không có gì sai khi không thể buông bỏ một người, bởi vì trước những điều tồi tệ ấy, chí ít bạn cũng đã có những phút giây ngọt ngào, vui vẻ và được đắm chìm trong tình yêu.

Xem thêm bài viết hay:  Mẹ của cố diễn viên Mai Phương là ai?

Chia tay rồi vẫn nhớ nhung người yêu cũ, phải làm sao đây? - Ảnh 2.

Thật dễ dàng để nói rằng bạn không cần ai đó nữa nhưng điều đó không có nghĩa là trái tim bạn không còn đau đớn vì họ nữa. Thật dễ dàng để giả vờ rằng bạn ổn khi ở một mình dù bạn đang lạc lõng giữa chốn đông người. Thật dễ dàng để hành động như cuộc sống của bạn không phải là một mớ hỗn độn khi bạn không thể ngăn những giọt nước mắt rơi lúc chỉ có một mình. Không gì có thể ngăn được cảm giác trống rỗng và đau nhói ở lồng ngực phủ đầy lấy bạn khi bạn nhớ về người yêu cũ.

Và không có gì sai khi nhớ nhung người yêu cũ trong những phút yếu lòng vì bạn nghĩ bạn không thể sống mà thiếu vắng bóng hình họ trong đời. Làm gì có chuyện đùng phát quên ngay, xóa sổ người yêu cũ khỏi cuộc đời ngay lập tức. Chúng ta chỉ là những con người nhỏ bé, tan vỡ từng mảnh khi phải rời đi ra khỏi cuộc đời với người mà mình cứ nghĩ là mãi mãi.

Chia tay rồi vẫn nhớ nhung người yêu cũ, phải làm sao đây? - Ảnh 3.

Ai mà nói thời gian có thể chữa lành tất cả là nói dối, bởi thời gian có trôi qua, những vết thương vẫn sẽ để lại những vết sẹo cứng đầu trên bạn. Những vết sẹo nhắc nhở chúng ta về nỗi đau và sự tổn thương, ngay cả khi nó không còn dữ dội như trước – nó vẫn ở đó.

Xem thêm bài viết hay:  Ăn chay có được uống sữa không?

Thế nên, đôi khi có những người đã từng dày xéo, dẫm nát trái tim bạn, bạn vẫn không thể nào gạt bỏ họ ra khỏi tâm trí. Giống như có hàng ngàn con kiến cần mẫn, tha từng mảnh ghép về người ấy, chất đầy trong cõi lòng khiến bạn phải nhớ họ mãi không thôi.

Nhưng điều đó không có nghĩa bạn sẽ phải suy sụp và nhớ nhung những điều đã cũ suốt đời. Bạn phải biết bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn là chăm chăm nhìn về một người đã làm tan vỡ bạn. Và dù ở hiện tại, bạn không muốn chấp nhận sự thật đó, một ngày nào đó khi cơ thể lẫn tâm trí bạn kiệt quệ, bạn sẽ nhận ra được điều đó thôi.

Chia tay rồi vẫn nhớ nhung người yêu cũ, phải làm sao đây? - Ảnh 4.

Bước tiếp là điều rất khó khăn cho những ai còn quá nhớ nhung người yêu cũ. Nhưng đó lại là điều đúng đắn nhất bạn phải làm. Nhớ nhung chỉ nên dành cho những ai đáng nhớ, còn không, nó chẳng có ý nghĩa gì ngoài làm bạn vụn vỡ thêm nhiều hơn mà thôi.

Bạn có thể tan vỡ ngay bây giờ nhưng điều quan trọng là bạn không được từ bỏ tình yêu thương bản thân. Ai cũng xứng đáng có được tình yêu tốt lẫn đón nhận những điều hạnh phúc trong cuộc đời kể cả khi không có người yêu cũ bên cạnh.

Ngoài kia, người ta vẫn yêu nhau và có biết bao chàng trai tốt đang đợi bạn, đừng nhớ nhung người yêu cũ nữa bạn nhé!

Xem thêm bài viết hay:  Chuẩn bị vàng mã cúng rằm tháng 7, gồm những gì?

Ảnh minh họa: Pinterest

Bạn thấy bài viết Chia tay rồi vẫn nhớ nhung người yêu cũ, phải làm sao đây? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.