Cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không ✅

Bạn đang xem: Cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không ✅ tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không ✅ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng bùa yêu với mục đích gìn giữ hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phụ nữ thường dùng để giữ chân người đàn ông mà mình yêu. Bùa yêu có rất nhiều cách làm, phổ biến nhất là bùa được làm từ máu kinh phụ nữ, hay còn gọi là bùa dơ. Vậy những biểu hiện của đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ là gì? Cách hóa giải như thế nào?

Xem nhanh nội dung bài viết

1. Biểu hiện của đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ3. Cách hóa giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

1. Biểu hiện của đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ

Bùa yêu được tạo ra để giữ hạnh phúc cho các gia đình và cặp đôi. Có rất nhiều loại bùa yêu, nhưng phổ biến nhất là bùa được làm từ máu kinh của phụ nữ. Loại bùa này vừa có tác dụng nhanh lại vừa mạnh, đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ và bị dính bùa sẽ có những biểu hiện sau:

1.1. Tâm tính thất thường

Người đàn ông khi uống máu kinh nguyệt phụ nữ hay chính là một dạng bùa yêu thì sẽ thay đổi tính nết. Thông thường, sẽ hay giận dỗi, nóng nảy và đôi khi khó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Đối với những người bị trúng bùa yêu nặng còn có hiện tượng co giật.

Bạn đang xem: Cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không ✅

*

Máu kinh nguyệt của phụ nữ được dùng làm bùa yêu

1.2. Sắc mặt thay đổi

Sau khi cho đàn ông uống máu kinh nguyệt thì sắc mặt sẽ thay đổi so với bình thường. Nếu bình thường gương mặt hồng hào, khỏe mạnh thì sau khi uống loại bùa này sắc mặt sẽ chuyển sang màu xám tro. Đôi khi, mặt bị sạm màu thiếu sức sống và cực kỳ khó nhìn.

Xem thêm bài viết hay:  CÔ ĐỒNG SINH GỌI HỒN : 2 -2021 SỐNG LÀM NGHỀ GÌ – XUỐNG ÂM VẪN LÀM NGHỀ ĐÓ – CỤ DẠY THẤM TỪNG CÂU

1.3. Luôn có nhu cầu tình dục với người bỏ bùa mình

Người đàn ông bị trúng bùa yêu làm từ máu kinh phụ nữ thường có nhu cầu tình dục lớn với người đã bỏ bùa mình. Họ luôn muốn được ở bên cạnh người phụ nữ đó và không rời xa dù chỉ một phút. Vì vậy, nhiều người thường tìm cách cho đàn ông uống máu kinh nguyệt.

Trong trường hợp không được ở bên cạnh người bỏ bùa thì người đàn ông sẽ cảm thấy khó chịu, bứt dứt và khó sống được. Dường như, tất cả mọi công việc đều diễn ra khó khăn, khó có thể hoàn thành một cách bình thường.

*

Đàn ông bị bỏ bùa luôn muốn quan hệ với người bỏ bùa mình

2. Thời gian bùa máu kinh phát huy tác dụng

Đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ hoặc chồng uống máu kinh của vợ chính là đã uống đồ dơ, hay còn gọi là bùa kinh nguyệt. Việc làm này luôn bị lên án vì đây là một hành động độc ác, dù là cố tình hay vô ý. Thông thường, loại bùa này được các cô gái làng chơi sử dụng nhiều với mục đích giữ khách hoặc nhiều người dùng để hãm hại nhau.

*

Đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ xong sẽ có tác dụng rất nhanh, thường thì chỉ vài ngày hoặc vài tuần, lâu thì khoảng một tháng là đã ngấm rồi. Tác dụng của bùa nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào lượng máu, ngày lấy máu, máu của ai và ai là người bỏ bùa, …

Có thể nói, bùa yêu được làm từ máu kinh nguyệt có tác dụng rất ghê gớm. Người đàn ông bị trúng bùa cần phải đi giải ngay nếu không sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường, nhẹ thì thần kinh còn nặng có thể tử vong. Nhiều người thắc mắc cho chồng uống máu kinh nguyệt có tác dụng gì? Những dù tác dụng ra sao thì đây vẫn là việc làm tuyệt đối không nên.

Xem thêm bài viết hay:  Đàn bà có 9 nốt ruồi này ắt là người đa tình sóng sánh

Xem thêm: Mẹ Mới Sinh Có Được Uống Sữa Tươi Không, Có Sợ Con Đi Ngoài Không?

*

3. Cách hóa giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Bùa yêu được làm từ máu kinh nguyệt là hành động rất đáng lên án, đầu tiên là mất vệ sinh, đàn ông uống máu kinh phụ nữ sẽ cảm thấy vô cùng kinh tởm và bẩn thỉu. Đây là việc làm trái với luân thường đạo lý, vì tình yêu cần xuất phát từ cả hai bên, chỉ những người yêu đương mù quáng mới làm điều này. Người bị trúng bùa yêu có thể hóa giải bằng các cách sau:

*

Cách hóa giải bùa yêu làm từ máu kinh nguyệt

3.1. Trứng gà hóa giải bùa máu kinh nguyệt

Đàn ông uống máu kinh nguyệt và bị dính bùa có thể sử dụng trứng gà để hóa giải theo cách sau: Bạn luộc trứng gà và bóc vỏ trứng rồi lăn lên lưng người bị trúng bùa. Sau đó, lấy thêm trứng để lăn toàn bộ cơ thể theo vòng tròn cho đến khi trứng nguội hẳn thì dừng. Dựa vào màu sắc của lòng đỏ trứng bạn có thể biết bùa đã được giải hay chưa, cách này tuy dễ nhưng hiệu quả lại không cao.

3.2. Dùng bùa hộ mệnh

Hầu như, hiện nay ai cũng có cho mình một lá bùa hộ mệnh để đem theo bên người. Cách này đơn giản và dễ dàng nhưng có thể bảo vệ bạn khỏi các loại bùa, đặc biệt là bùa yêu máu kinh nguyệt. Tuy nhiên,khi đàn ông uống máu kinh phụ nữ muốn không bị dính bùa thì cần có bên mình loại bùa mạnh hơn bùa yêu. Những loại bùa có thể sử dụng phải được làm từ: Chu sa, Ngải cứu, Hoàng kim thạch, Hồ lô, Trầm hương, Cỏ ba lá và được thầy cao tay ấn.

3.3. Nhờ thầy Pá Vi hóa giải bùa yêu

*

Thầy Pá Vi hóa giải bùa yêu máu kinh nguyệt rất hiệu quả

Đàn ông khi uống máu kinh phụ nữ và muốn hóa giải nhưng sử dụng các cách trên đều không có tác dụng. Thì hãy tìm đến thầy bùa Pá Vi để hóa giải loại bùa dơ này. Bùa yêu máu kinh nguyệt cực độc ác nên cần phải hóa giải sớm, nếu không sẽ không thể nào giải được.

Xem thêm bài viết hay:  Xem tướng nốt ruồi ở ‘vùng kín’ đàn ông đoán vận mệnh hôn nhân ‘chuẩn đừng hỏi’

*

Có rất nhiều chị em phụ nữ tìm cách cho chồng uống máu kinh mà không nắm rõ được hậu quả của nó. Cho đến khi nhận ra thì đã quá lâu và sự việc đã đi quá xa thì chỉ có thể hạn chế để bùa phát tác chứ không thể giải được sạch. Vì vậy, nếu thực sự có những biểu hiện bị dính bùa yêu bằng máu kinh thì hãy tìm ngay đến thầy Pá Vi để hóa giải sớm nhất.

*

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Thấy pá vi ơi, cho con hỏi vợ chồng con cưới nhau được gần 9 năm rồi. Chồng con có người đàn bà khác ở bên ngoài một năm nay. Ảnh bỏ nhà ở với người đàn bà đó không gọi điện thoại hỏi thăm vợ con. Tự dưng giữa tháng 7 ảnh về nhà được ba ngày rồi lại đi, đầu tháng 8 lại về nhà với vợ con, nhưng chúng con sống không vui vẻ hạnh phúc gì cả. Con đi xem thì thầy phán chồng đã uống máu kinh con kia. Giờ con hoảng loạn mong thầy pá vi ra tay giúp đỡ giải bùa sớm giup chồng.”

*

Kết luận: Bài viết trên là những biểu hiện khi cho chồng uống máu kinh và cách để hóa giải loại bùa dơ này một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Nếu bạn hoặc người thân có những biểu hiện bùa máu kinh thì hãy liên hệ ngay với thầy bùa Pá Vi để được tư vấn và hóa giải:

Bạn thấy bài viết Cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không ✅ có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.