Chồng 1997 vợ 1996 có hợp nhau không

Bạn đang xem: Chồng 1997 vợ 1996 có hợp nhau không tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Chồng 1997 vợ 1996 có hợp nhau không phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Tổng quan về tuổi Đinh Sửu và Bính Tý

Đinh Sửu (nam mạng):

Tuổi Đinh Sửu là người có nhiều tham Vọng, ưa thích Công danh hơn cả tiền bạc. Với sự khôn khéo trong các mối quan hệ, Quý Anh được nhiều người giúp đỡ, công danh sự nghiệp dễ có đường Vào. Với tuổi mạng tương khắc, Cuộc Sống chịu nhiều thăng trâm, gia đình sự nghiệp khó yên nhưng hoàn cảnh nào Quý Anh cũng gặp may mắn, số có Long Thần chiếu mạng, vượt qua nhiều tình huống nguy hiếm khó lường. Nếu Chung thủy trong giao tình, ngay chính trong Công việc sẽ sớm đạt thành mộng ước, có danh có Chức trong xã hội. Ðặc biệt, Quý Anh dù phải tha phương, trôi nối nhưng lúc nào cũng nhớ đến Mẹ Cha, có tấm lòng hiếu hạnh. Cũng vì Vậy thường gặp may mắn, trong khó khăn đều có Quý nhân giúp đỡ.

 • Xem thêm: Tử vi Đinh Sửu nam mạng 2019

Bính Tý (nữ mệnh):

Là người thông minh, năng động phù hợp với các ngành đòi hỏi sự ứng biến nhanh nhẹ, vận dụng trí óc nhiều hơn sức lực. Trong môi trường càng nhiều biến động càng dễ thành công to, có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Ở hoàn cảnh nào Quý Cô cũng cố găng vươn lên, phấn đấu không ngừng, “thua keo này, bày keo khác”. Vì vậy cuộc sống có nhiều đổi thay, duyên tình không được êm ấm nhưng tiền bạc lúc nào cũng đầy đủ. Nếu biết cư xử hợp đạo lý, có lòng thương người, biết tính toán lợi mình, lợi người, sẵn sàng chia xẻ khó khăn với người thì dù có sinh lỗi số cũng gặp nhiều may mắn, sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc.

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Tý có qua một giai đoạn khổ lòng hồi tuổi nhỏ. Nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tý cũng gặp nhiều trường hợp may mắn về vấn đề này. Cuộc đời nhiều sung sướng về cá nhân và thể xác. Bao giờ cũng có thể hưởng được những ân huệ của bạn bè. Tình thương yêu bạn bè cũng như tình thương yêu gia tộc. Số tốt gặp nhiều may mắn trong cuộc đời sắp tới

 • Xem thêm: Tử vi Bính Tý 2019 nữ mạng

Chồng 1997 vợ 1996 có hợp nhau không

Xem bói tình duyên cho chồng 1997 vợ 1996

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu nam Đinh Sửu với nữ Bính Tý thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vậy theo các bạn tuổi Đinh Sửu và tuổi Bính Tý có hợp không?

Tổng quan

Sơ lược nam 1997 và nữ 1996

 • Mệnh: Bình Hòa
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Lục hợp
 • Cung phi bát tự: Họa hại (rất xấu)
 • Niên mệnh: Tương khắc
 • Cao ly đầu hình: Khá

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1997 và nữ 1996 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1997 và nữ 1996

 • Mệnh chồng 1997: Dương Thủy
 • Mệnh vợ 1996: Dương Thủy

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Đinh Sửu mệnh Giang Hạ Thủy (nước sông thường), nữ Bính Tý mệnh Giang Hạ Thủy (nước sông thường), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp.

Xét can chi nam 1997 với nữ 1996

 • Can chi chồng: Đinh
 • Can chi vợ: Bính

➜ Hai vợ chồng thiên can Đinh, Bính không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1997 với nữ 1996

 • Địa chi chồng 1997: Sửu
 • Địa chi vợ 1996:

➜ Chồng tuổi Đinh Sửu vợ tuổi Bính Tý: có chi năm Sửu và Tý thuộc nhóm Lục hợp. Đây là sự hòa hợp của vợ chồng về tính cách, suy nghĩ, hai người có thể nói là “tâm đầu ý hợp” gắn bó hài hòa, thương yêu đùm bọc lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình hai bạn sẽ ít xuất hiện bất đồng, xung đột, mà niềm vui tiếng cười là chủ yếu.

Xét cung phi bát tự nam 1997 nữ 1996

 • Cung phi chồng: Chấn
 • Cung phi vợ: Khôn

➜ Chồng cung Chấn Mộc vợ cung Khôn Thổ Gặp phải Hoạ hạirất xấu. Hoạ hại Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; không may mắn, thị phi, thất bại. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi.

Xét niên mệnh nam 1997 và nữ 1996

 • Niên mệnh chồng 1997: Mộc
 • Niên mệnh vợ 1996: Thổ

➜ Thổ Mộc vợ chồng vốn không nên, tai nạn bệnh tật đến triền miên, hai cái tương khắc hợp lại mà phân tán, một đời cô đơn khóc đêm ngày

Cao Ly đầu hình nam 1997 với nữ 1996

➜ Chồng chữ Đinh mà cưới vợ tuổi Tý thì lúc đầu cực khổ nghèo thiếu, chừng gần 30 tuổi sẽ phát đạt, giàu sang. Con cái sum vầy nên danh phận. Ăn ở ân đức mới được khá.

Kết luận tình duyên nam 1997 và nữ 1996

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1997 và nữ 1996 đạt 4 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy nam 1997 và nữ 1996 => Trung Bình

Người ta thường nói: Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt, là kết quả cho một tình yêu đẹp, là sự gắn kết định mệnh giữa hai con người. Vì thế quẻ gieo cũng chỉ là một phương pháp để tham khảo và giúp hóa giải những điều xấu, nên dù như thế nào chỉ cần hai bạn đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn thì chuyện gì cũng có thể vượt qua. Chúc hai bạn hạnh phúc!

Xem bói tình duyên 1997 và 1996 / Đọc Tài Liệu

Bạn thấy bài viết Chồng 1997 vợ 1996 có hợp nhau không có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.