Cụ Thể Từng Cách Làm Bùa Ngũ Sắc Giá Rẻ, ( Tiếp Theo) Có

Bạn đang xem: Cụ Thể Từng Cách Làm Bùa Ngũ Sắc Giá Rẻ, ( Tiếp Theo) Có tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cụ Thể Từng Cách Làm Bùa Ngũ Sắc Giá Rẻ, ( Tiếp Theo) Có phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Mâm Cúng tại đây => Mâm Cúng Trọn Gói

(cungdaythang.com) Bạn có thể tham khảo từng cách trừ tà ma cụ thể trong từng trường hợp là bạn gặp loại ma nào vì có như thế bạn mới đủ bình tĩnh xử lý khi gặp tình huống bất ngờ này.

Đang xem: Cách làm bùa ngũ sắc

Việc gặp ma quỷ vẫn là hiện tượng tâm linh kỳ bí mà con người vẫn nửa tin nửa ngờ vì có người khẳng định họ đã từng gặp ma trong khi một số người khác cả đời chưa nhìn thấy ma lần nào.Tuy nhiên, để tránh những nỗi sợ hãi liên quan đến ma quỷ bạn cũng phải có những biện pháp phòng ngừa hoặc nếu bị chúng quấy cũng phải tìm cách thích hợp để trừ ta ma hiệu quả.Điều bạn cần nhớ trước tiên đó là phải tự tin khi đối phó với bất cứ hồn ma nào. Không phải ai cũng biết Làm gì khi ma quỷ phá? Sợ hãi chỉ mang thêm họa. Cũng như loài vật, các hồn ma được cho rằng sẽ phản ứng và được nuôi dưỡng bởi nỗi sợ hãi.Có rất ít (nếu có) các trường hợp con người bị hồn ma làm hại, do đó điều mà bạn đang đối phó hầu như chỉ là sự khó chịu và có lẽ là cảm giác bất an.Khi nói chuyện với hồn ma, bạn cần dùng giọng điệu dứt khoát như đang nói với một con vật hư. Hãy nghiêm khắc nhưng không tỏ ra ác ý. Hồn ma có thể là phần linh hồn còn sót lại của những người khác. Việc họ đã chết có lẽ đã là điều bi kịch đối với hồn ma.Trước tiên, bạn nên hiểu: Ma quỷ là gì, hiện tượng ma nhập là gì?

– Bạn có thể mang bên mình những đồ có hình tượng Phật, tượng Chúa hay bất kỳ hình tượng nào của tôn giáo mình đã được chú niệm, làm phép… vì lúc đó chúng ta cảm thấy an tâm hơn khi có niềm tin thần linh đang che chở.

Người ta tin rằng tỏi có thể dùng để đuổi ma quỷ

– Nếu những ai có người nhà đã bị trúng bùa ngải, thần chú của những ông thầy, bà thầy chuyên làm việc này để hại người thì cũng tự giúp cho người thân mình hóa giải tại nhà mà không cần tìm kiếm thầy. Hãy nhớ, Trúng bùa ngải không đáng sợ, tất cả đều có cách hóa giải.Hãy cách giã tỏi vào túi vải mỏng để trên đỉnh đầu của người bị ma nhập (huyệt bách hội) rồi hít thật sâu vào và thở ra từ từ, làm liên tục nhiều lần trong 1 tiếng, nếu bị nặng nên tập lâu hơn sẽ tỉnh táo trở lại và khỏe hơn trước.

Xem thêm bài viết hay:  Cúng xe ngày 16 CẦU TÀI LỘC nghi thức vô cùng ĐƠN GIẢN

Xem thêm: 1️⃣ Cách Làm Hoa Quả Sấy Không Cần Lò Nướng Cho Ngày Tết, Cách Làm Hoa Quả Sấy Không Cần Lò Nướng

Vật trừ tà ma nên mang theo

Ma quỷ sợ gì? Từ lâu, dân gian vẫn truyền tai nhau những cách trừ tà ma hiệu quả bằng những thứ có thể mang bên người như:Nhiều người kể lại rằng nếu ai bị ma nhập chỉ cần lấy cành dâu quất vào người ma sẽ rời đi. Đó là lý do ngày nay trẻ nhỏ thường đeo vòng tay dâu tằm bên người như là cách để trừ tà hiệu quả.

Vòng dâu được bán rộng rãi với niềm tin là có thể dùng để trừ tà ma

Nếu đi xa, dự tang lễ hoặc đi vào buổi đêm nhở bỏ vài hạt đỗ xanh vào trong túi. Đậu xanh là thứ để các thần tiên trên trời ăn, thấy nó, ma quỷ liên tưởng đến Phật sẽ tự bỏ đi.Bùa ngũ sắc tự làm từ một túi vải hình vuông được may bằng chỉ ngũ sắc, trong bỏ hạt mùi, hồng hoàng và các loại quả khô (hồng, na, ớt, khế). Người lớn thường đeo chúng cho trẻ nhỏtránh bị ma quấy, ngoài ra còn khiến các loại rắn, rết, nhện độc tránh xa.Dân gian truyền tai nhau cách xua đuổi ma quỷ là vẩy máu chó quanh nhà, mùi máu tanh sẽ khiến chúng khiếp sợ không dám xâm phạm.Trong tâm thức người Việt, Phật là thần linh bảo vệ bình an nên vào chùa xin một ít tro bỏ vào túi mang bên mình làm vật trừ tà thì không ma quỷ nào dám tới gần.

Nhiều người từng có trải nghiệm lạ này chỉ là họ không quá để tâm mà thôi. Nếu bạn đi qua đoạn đường vắng mà nghe tiếng khóc hoặc tiếng cười thì tức là ma đang dọa bạn đấy.Khá nhiều người bị bóng đè và cảm giác chung là cảm thấy như có vật gì đó cực nặng đè lên ngực khiến bạn khó thở, chân tay tê cứng không động đậy được. Thậm chí, có người còn nhìn thấy một bóng đen đè lên người mình.Đi đi bộ ở đoạn đường vắng vẻ vào lúc trời tối bỗng dưng nghe có tiếng chân đi theo phía sau nhưng bạn tin rằng chỉ có một mình bạn trên đường.

Xem thêm bài viết hay:  Tuổi Bính Thìn Làm Nghề Gì Hợp ? Nên Kinh Doanh Gì Nhanh Giàu ?

Xem thêm: Than Đá Là Gì ? Than Đá Dùng Để Làm Gì

Xem thêm: Xem Tuổi Sinh Con Hợp Tuổi Bố Mẹ Anh Chị Em Tuổi Sinh Con Hợp Tuổi Bố Mẹ 2020

Có những khi bạn đi khách sạn, nhà nghỉ, nhà bạn bè… và bỗng dưng thấy cánh cửa mở nhẹ vang lên tiếng kêu “cót két” hoặc có tiếng gõ cửa phòng nhưng khi ra mở cửa thì không thấy ai. Hoặc đang ngủ mà có cảm giác ai đứng nhìn mình hay gọi tên mình nhưng không nhìn thấy ai khi mở mắt ra.Nếu đi đến một địa điểm vắng người thì bỗng dưng vô thức đi loanh quanh và không biết vì sao mình đang ở đây, đó có thể là nơi âm u xa lạ (bụi rậm, lũy tre, gần bờ sông,… tức là bạn đang bị ma lạc dẫn.Vào ban đêm và vô tình nhìn thấy những đống đen ngòm, đầy nhớt như cục sương sa trên mặt hồ, mặt sông. Theo dân gian, đó là linh hồn những người chết đuối tụ tập.Nếu một hôm bạn chải tóc lúc đêm muộn và thấy ai đó thấp thoáng trong gương nhưng trong phòng chỉ có một mình bạn.

6 loại cây trừ tà ma nên trồng theo quan niệm dân gian

Một số loài cây có chứa năng lực đặc biệt cũng như có mối liên quan mật thiết với tâm linh. Chúng đóng vai trò bảo vệ cuộc sống con người bằng việc tạo ra từ trường phong thủy tốt.Dưới đây là 6 loại cây có tác dụng xua đuổi tà ma rất hữu hiệu, bạn có thể trồng ở vườn nhà mình.

– Cây ngải cứu

Từ xưa, con người đã trồng hoặc treo lá ngải cứu trên cổng nhà để tránh khỏi những ảnh hướng xấu của ma quỷ. Đến ngày nay, mọi người vẫn tiếp tục làm theo cách dân gian đơn giản nhưng khá hiệu quả này.

– Cây bách

Cây bách (hay cây tuyết tùng) là loài cây tượng trưng cho sự thẳng thắng, không xu nịnh, được tông xưng vị trí đứng đầu của các loài cây. Gỗ cây bách có hương thơm ngát và khí thế của nó thì hùng tráng, được ví với người quân tử nên có thể khu trừ yêu nghiệt.Cây Đào là tinh hoa của Ngũ Hành, trải qua một mùa đông giá rét, khi chỉ vừa mới xuân sang lập tức nó đã ra đâm chồi khai hoa. Quả đào được cho là có tác dụng giúp trường thọ, cho nên mỗi khi năm mới qua đi thường lấy cành đào treo trên cửa, có thể chế được bách quỷ.

Xem thêm: 4 Dấu Hiệu, Biểu Hiện Của Song Ngư Nam Khi Thích Một Người, Soi Biểu Hiện Khi 12 Cung Hoàng Đạo Nam Thích Bạn

Xem thêm bài viết hay:  Xem ngay cách hóa giải gương bát quái nhà đối diện chiếu vào nhà

– Cây liễu

Liễu là tên một vì sao trong thập nhị bát tú, đã có vai trò trừ tà hiệu quả từ thời cổ đại. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy bồn chồn khi ở trong nhà hoặc thường gặp những điều xui xẻo thì tốt nhất nên trồng cây liễu trong sân vườn hoặc treo một chùm cành liễu bên ngoài cửa.Cây bạch quả còn gọi là cây ngân hạnh, cây rẻ quạt. Loài cây này không chỉ có tác dụng trong y học truyền thống mà nó còn có thể xua đuổi ma quỷ. Cây bạch quả có thể sống đến hàng nghìn năm và vì hoa của nó chỉ nở vào ban đêm nên con người rất hiếm khi nhìn thấy. Vì thế, nhiều người vẫn xem cây bạch quả như một sức mạnh huyền bí che chở cho ngôi nhà khỏi những điềm xấu, không may mắn. Người xưa thường dùng nó để chế tạo ấn, phù trấn trạch ngăn ngừa ma quỷ.Trong phong thủy, cây hồ lô là loại cây có thể trừ tà. Vì cây có nhiều trái, nhiều hạt nên được gọi là “đa tử đa phúc”. Con người thường làm giàn trồng hồ lô quanh nhà để mọi sự được an lành, tốt đẹp.Xem bài viết:Những loại cây có thể trừ tà để hiểu rõ hơn về công dụng của các loại cây phong thủy này.

Xem thêm: Nốt Ruồi Tay Trái – Nốt Ruồi Ở Khuỷu Tay Trái

Thực ra, nếu bạn có phước báo lớn, có cuộc sống trong sạch thì không có bùa ngải nào hại được bạn. Vì thế, tốt hơn hết hãy xây dựng một đời sống lành mạnh, cầu sự thanh thản, bình yên, lương thiện, giúp người giúp đời, không gây thù chuốc oán, đừng ích kỷ chỉ biết nghĩ đến bản thân mình.

Đức Phật đối trị với bạo lực như thế nào? Học được một phần cũng đã hóa giải được oán hận chất chồng! Vì sao người trí thức vẫn bị lừa đảo? Bạn cũng chẳng khôn hơn đâu, vẫn dễ bị lừa nếu vô tình sẩy chân

Bạn có nghĩ phần catwalk này của team Phạm Hương trông đẹp và thuyết phục hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai Có.4560 bình chọn Không hề!3672 bình chọn besttaichinh.com. All Rights Reserved

Bạn thấy bài viết Cụ Thể Từng Cách Làm Bùa Ngũ Sắc Giá Rẻ, ( Tiếp Theo) Có có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.