Đàn ông không nói chia tay trước mà biết cách khiến phụ nữ tự rời xa

Bạn đang xem: Đàn ông không nói chia tay trước mà biết cách khiến phụ nữ tự rời xa tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Đàn ông không nói chia tay trước mà biết cách khiến phụ nữ tự rời xa phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Trên thực tế, không ít phụ nữ quyết định rời bỏ một người đàn ông không phải vì anh ta nghèo khổ, xấu xí mà bởi vì cảm thấy trong mối quan hệ này bản thân họ không được trân trọng. Phái đẹp hiểu rằng, dù có ở lại bên người đó cố gắng nhiều như thế nào đi chăng nữa thì cũng vô nghĩa mà thôi.

Khi yêu, đàn ông càng yêu càng nhạt, càng sâu lại càng dễ chán

Đàn ông không nói chia tay trước mà biết cách khiến phụ nữ tự rời xa Khi yêu, đàn ông càng yêu càng nhạt, càng sâu lại càng dễ chán (Ảnh minh họa: Linh Miêu)

Bạn có nghe: cá cắn câu rồi thì làm gì phải thả câu nữa chưa? Đàn ông khi yêu cũng vậy, ban đầu họ nồng nhiệt, theo đuổi bao nhiêu thì khi yêu lâu lại càng hờ hững vô tình bấy nhiêu. Ngày trước, người yêu rơi một giọt nước mắt thôi là đã khiến họ cảm thấy đau lòng, xót xa, muốn được che chở, vỗ về nhưng bây giờ, chỉ cần người phụ nữ tỏ ý không vui anh ta đã cảm thấy phiền toái, khó chịu rồi.

Tệ nhất là khi hai người vẫn đang trong mối quan hệ yêu đương, anh ấy vẫn nói còn tình cảm với bạn nhưng sau lưng lại đối xử tốt với người phụ nữ khác và xem bạn như người dưng. Thậm chí, còn xem bạn bè, những cuộc vui hay thú cưng quan trọng hơn người yêu của mình. Anh ấy để ý đến “lời ra tiếng vào” của thiên hạ nhiều hơn là suy nghĩ của bạn. Buồn nhất là khi ngồi bên nhau mà đàn ông chỉ mải mê xem điện thoại hoặc không bao giờ để ý người phụ nữ của mình đang buồn bã, thất vọng hay cảm thấy như thế nào.

Xem thêm bài viết hay:  Gia đình là gì? Đặc trưng, chức năng và mối quan hệ với xã hội

>>Xem thêm: Dày dạn tình trường bạn có biết đàn ông sợ bị so sánh, sợ tình địch

Người phụ nữ mới yêu thì lạnh nhạt nhưng càng yêu lâu lại càng mặn nồng

Phụ nữ khi bắt đầu yêu thường hay “giữ giá” nên có chút dè chừng, e ngại, ít thể hiện tình yêu nhiều như đàn ông. Đây là giai đoạn mà nàng được chiều chuộng, yêu thương và chiếm tình trọn cảm của chàng nhất, bởi lúc này đàn ông phải nỗ lực thể hiện cho người phụ nữ họ yêu thấy được tình yêu chân thành của mình.

Đàn ông không nói chia tay trước mà biết cách khiến phụ nữ tự rời xa Người phụ nữ khi yêu ban đầu thì lạnh nhạt nhưng càng yêu lâu lại càng mặn nồng (Ảnh minh họa: Linh Miêu)

Thế nhưng sau khi bắt đầu chính thức nhận lời yêu và yêu lâu, phụ nữ thường dành tất cả cho tình yêu, không những thế, họ còn có nhiều dự tính về tương lai và cả hạnh phúc đôi lứa. Bây giờ, người nhẫn nhịn, chịu đựng nhiều hơn đối phương lại chính là phụ nữ. Họ dần chấp nhận những thói hư tật xấu của người đàn ông, đôi khi ấm ức nhưng vẫn im lặng, cố gắng ôm nỗi xót xa, đau đớn vào lòng. Những chua cay, tủi hờn hay đau lòng đều cố chịu vì nghĩ đến tình yêu trước kia và cả những lời thề non hẹn biển mà hy vọng rằng sẽ có ngày anh ấy thay đổi.

>>Xem thêm: Yêu trai đẹp, thích trai giàu nhưng kết hôn hãy chọn người tử tế

Đàn ông sẽ không nói lời chia tay trước nhưng biết cách khiến phụ nữ rời xa

Xem thêm bài viết hay:  Những câu nói hay về Trí Tuệ: 50 danh ngôn hay

Hầu hết đàn ông vì sợ mang tiếng phũ phàng, phản bội mà không dám nói lời chia tay trước. Tuy nhiên, họ luôn biết cách khiến người phụ nữ bên mình phải chủ động rời xa trước khi nói lời chia tay chính thức. Rõ ràng, dù cho người phụ nữ có yêu chàng đến mấy nhưng khi cho đi hết lòng mà chỉ toàn nhận lại sự thờ ơ, lạnh nhạt và đối xử tệ bạc, thì sớm hay muộn cũng tự nản lòng mà buông tay. Dù biết là còn yêu đó, còn thương nhiều lắm đó, nhưng làm sao giữ được tình yêu này khi cứ sống trong cảnh bản thân nhận thấy mình không được đối phương tôn trọng, yêu thương nữa.

Đàn ông không nói chia tay trước mà biết cách khiến phụ nữ tự rời xa Đàn ông sẽ không nói lời chia tay trước thế nhưng luôn biết cách khiến phụ nữ tự rời xa (Ảnh minh họa: Mai Thùy)

Nếu là đàn ông tử tế thì đã chọn cách nói chia tay trực tiếp, thẳng thắn chứ không vòng vo, làm người phụ nữ tổn thương rồi tự tìm cách ra đi như vậy. Đến cuối cùng, những người đàn ông như thế cũng chỉ biết nghĩ cho chính mình chứ chẳng hề quan tâm hay có chút suy nghĩ gì cho bạn. Tốt nhất là ngay khi nhận ra điều đó thì các nàng hãy chủ động chia tay, dứt tình trước còn hơn. Đau vì một người đàn ông không xứng đáng với tình yêu của mình thì chỉ có lãng phí thanh xuân mà thôi.

>>Xem thêm: Đàn ông thực ra rất ngại yêu những cô gái ương bướng, có tính trẻ con

Những câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định chia tay một người

Phụ nữ đôi lúc tự hỏi đàn ông các anh thực sự đang mong muốn, đang nghĩ điều gì? Bên cạnh đã có người phụ nữ yêu thương anh hết lòng hết dạ, vì anh mà chịu đựng mọi tủi hờn, xót xa, vì anh mà cố gắng tốt lên từng ngày chẳng phải là rất đáng được trân trọng hay sao? Vậy mà anh lại xem tình yêu là trò đùa, đem cảm xúc của người phụ nữ mình từng yêu ra làm trò tiêu khiển. Không đánh đồng tất cả nhưng thực tế vẫn có nhiều chị em phải chịu tủi nhục như vậy đấy.

Xem thêm bài viết hay:  SỰ TÍCH NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÀ TRẬT TỰ SẮP XẾP THẾ GIỚI

Còn bạn, có nhận ra đàn ông chẳng bao giờ nói chia tay trước không?

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại Bestie!

Phụ nữ mạnh mẽ trong tình yêu bao nhiêu thì hạnh phúc bấy nhiêu

Nhiều chị em khi yêu rồi là đặt trái tim lên trên hết tất cả mọi thứ, lúc nào cũng chỉ biết hy sinh, lo nghĩ cho người ấy mà đôi khi quên mất bản thân mình muốn gì, cần được gì. Là người phụ nữ thông minh, phái đẹp nên biết cân bằng cảm xúc, làm chủ được tình yêu của mình chứ đừng để đàn ông nắm thế.

Đặc biệt, càng mạnh mẽ, tự chủ được cảm xúc và hạnh động của mình bao nhiêu thì các nàng càng hạnh phúc trong tình yêu bấy nhiêu. Đừng ngồi im mà mong chờ người đàn ông nào đó sẽ đem lại niềm vui cho bạn, thay vào đó, tự bản thân mình đi kiếm và tạo niềm vui cho mình. Được như vậy thì các nàng đã không phải phụ thuộc vào cảm xúc của chàng đó sao? Niềm vui của mình thì mình tự tạo ra thếmới bền vững và lâu dài nhé chị em.

Bạn thấy bài viết Đàn ông không nói chia tay trước mà biết cách khiến phụ nữ tự rời xa có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.