Dấu hiệu để nhận biết bạn đang có người âm theo và cách hóa giải

Bạn đang xem: Dấu hiệu để nhận biết bạn đang có người âm theo và cách hóa giải tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Dấu hiệu để nhận biết bạn đang có người âm theo và cách hóa giải phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Nhiều người không hiểu tại sao thời gian gần đây, mình luôn gặp khó khăn và trắc trở trong mọi chuyện. Như là tình cảm hay gia đình bỗng dưng có nhiều mâu thuẫn, lục đục. Rồi họ tự nhiên suy nghĩ rằng, không biết có phải mình bị vong theo hay không? Và bắt đầu lo lắng và nhanh chóng tìm ra nguyên nhân để giải quyết. Vậy dấu hiệu nhận biết mình có người âm theo như thế nào? Cách hóa giải phần âm ra sao? Mời các bạn cùng chuyên gia Tử vi khoa học chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Nội dung

 • 1 Quan điểm của Trưởng bộ môn Trường sinh học dưỡng sinh
 • 2 Theo quan điểm của nhà Phật
 • 3 Vậy dấu hiệu nhận biết người đang có người âm theo phá
 • 4 Cách hóa giải khi có người âm theo phá

Quan điểm của Trưởng bộ môn Trường sinh học dưỡng sinh

Theo thầy Nguyễn Xuân Điều, Trưởng bộ môn Trường sinh học dưỡng sinh. Thuộc Trung tâm UNESSCO – Văn hóa các dòng họ và gia đình Việt Nam. Ông cho biết, cơ thể con người của chúng ta có cấu trúc bao gồm 2 thành phần: Một là cơ thể vật lý, tức là thân xác, có cấu trúc tế bào. Và hai là cơ thể hào quang, hay được gọi là “khuôn mẫu năng lượng sinh học” và đây chính là các lớp ánh sáng bao quanh cơ thể sống.

Theo thầy Nguyễn Xuân Điều, Trưởng bộ môn Trường sinh học dưỡng sinh thuộc Trung tâm UNESSCO - Văn hóa các dòng họ và gia đình Việt Nam. Sau khi con người trở về cõi chết thì hào quang này cũng sẽ mất đi. Khi người ta chết, thân xác vật lý tan rã và các tế bào không còn khả năng trao đổi chất nữa được gọi là cái chết vật lý
Theo thầy Nguyễn Xuân Điều, Trưởng bộ môn Trường sinh học dưỡng sinh thuộc Trung tâm UNESSCO – Văn hóa các dòng họ và gia đình Việt Nam. Sau khi con người trở về cõi chết thì hào quang này cũng sẽ mất đi. Khi người ta chết, thân xác vật lý tan rã và các tế bào không còn khả năng trao đổi chất nữa được gọi là cái chết vật lý

Sau khi con người trở về cõi chết thì hào quang này cũng sẽ mất đi. Khi người ta chết, thân xác vật lý tan rã và các tế bào không còn khả năng trao đổi chất nữa được gọi là cái chết vật lý. Tuy nhiên, lúc đó con người còn có một bộ phận năng lượng không chết hay được hiểu là “sinh linh, linh hồn, vong hồn” vẫn còn mãi.

Theo quan điểm của nhà Phật

Linh hồn còn tồn tại sau khi con người đã mất đi nên sẽ được chia làm 2 loại: Thứ nhất là “duyên âm” và thứ 2 là “tiền duyên”.

“Duyên âm” được hiểu là tình duyên hiện tại giữa người trần với người ở thế giới bên kia hay còn gọi là cõi âm. “Duyên âm” sẽ được xảy ra khi con người ta bị “Tự tử, chết bất đắc kỳ tử, chết yểu và chết oan”. Lúc này linh hồn vẫn chưa chấp nhận là bản thân mình đã chết nên sẽ cố giữ lấy nhũng ký ức đẹp khi họ còn sống.

Duyên âm" được hiểu là tình duyên hiện tại giữa người trần với người ở thế giới bên kia hay còn gọi là cõi âm
Duyên âm” được hiểu là tình duyên hiện tại giữa người trần với người ở thế giới bên kia hay còn gọi là cõi âm

“Tiền duyên” được hiểu là mối nhân duyên tình cảm giữa người còn sống và người ở thế giới bên kia từ kiếp trước mà vẫn còn lưu luyến đến tận bây giờ. Cũng có thể hiểu là ở kiếp trước họ và bạn có những mối lương duyên nào đó nhưng đã không đến được với nhau. Nên sau khi mất, mà họ chưa siêu thoát được vì còn lưu luyến đạm sâu duyên tình. Và cũng có thể vì một lý do nào đó mà họ sẽ lang thang tìm bạn, gặp được rồi họ sẽ theo bạn đến cùng.

Hay là cũng có trường hợp mà lúc còn sống họ là những người có dục tính, ham muốn mạnh mẽ. Dẫn đến sau khi chết, hình dáng “linh hồn” của họ biến đổi theo tư tưởng ham muốn, oán hận. Vì thế, nên họ sẽ tìm cách để trở về cõi trần theo “người cũ” hoặc bám theo ai đó khi ‘hạp vong” của họ. Theo Phật giáo, thì con người chúng ta sẽ có kiếp luân hồi. Khi được chuyển kiếp người ta vẫn lưu giữ những ký ức đẹp về kiếp trước. Nên khi mất đi, địa vị xã hội không quan trọng, chỉ có tình cảm với người khác là điều mà làm họ khó quên nhất.

Mỗi con người chúng ta khi đang sống, thì hầu hết ai cũng có tình cảm khác giới, ngoài tình cảm vợ chồng thì còn có tình cảm mối tình nam và nữ. Tuy nhiên có nhiều nguyên nhân làm họ không thể thành vợ chồng hoặc là vợ chồng rồi nhưng không được ở lâu dài với nhau. Chính vì điều đó đã gây ra cho họ sự tiếc thương hoặc nếu bị phản bội, đối xử quá tệ bạc thì sẽ gây ra hận tình.

Tình yêu là một điều gì đó rất thiêng liêng, mang đến sức mạnh cho con người ta khi yêu. Vì thế những linh hồn này sẽ đi tìm người mà mình yêu hiện đang sống cõi trần để nhờ sự giúp đỡ hoặc cản trở, phá hoại. Điều này làm cho người người trần tục không thể lấy được chồng hoặc vợ được. Hoặc nếu có lấy được thì họ cũng sẽ tìm cách phá không cho họ sống bên nhau vui vẻ, hạnh phúc.

Thường thì nếu một ai mà chưa lấy được chồng hoặc vợ thì sẽ nghĩ là do duyên chưa tới. Nhưng không phải trường hợp nào cũng đúng như vậy. Mà còn là do bạn có “duyên âm” và nó không chỉ xảy ra với nữ giới mà đôi khi xảy ra với cả nam giới.

Vậy dấu hiệu nhận biết người đang có người âm theo phá

Một người bị vong theo phá sẽ có rất nhiều biểu hiện khác nhau cụ thể như:

 • Họ sẽ có biểu hiện lơ ngơ, thơ thẩn, bần thần như một người hoàn toàn khác. Họ không thể làm chủ được suy nghĩ của mình, không biết là mình đang làm gì. Lưu ý là họ không mắc bệnh lý hoặc hồ sơ liên quan đến tâm thần.
 • Thường xuyên trong trạng thái ngủ li bì, cảm thấy trong người mệt mỏi không có sức sống nhưng khám bệnh không tìm ra nguyên nhân.
 • Thường xuyên có giấc mơ gặp một ai đó nhiều lần mà mình chưa hề quen biết nhau.
 • Tính tình bỗng dưng nóng nảy, có nhiều sự thay đổi lạ lùng theo chiều hướng xấu không phải do áp lực gia đình, công việc…
Bạn thường nghe như có ai đang thì thầm bên ati xúi giục bạn làm một điều gì đó
Bạn thường nghe như có ai đang thì thầm bên ati xúi giục bạn làm một điều gì đó
 • Thỉnh thoảng bên tai lại nghe những lời thì thầm, những câu nói mơ hồ mà ai đang nói muốn xúi giục mình làm một điều gì đó.
 • Có cảm giác sợ hãi, lạnh lẽo khi nghe thấy kinh kệ hoặc đứng trước di ảnh của Phật, Chúa…
 • Thường xuyên bị đau nhức một vị trí nào đó trên cơ thể vào ban đêm, thường thì từ 6 giờ tối trở đi nhưng không phải do bệnh lý gây nên.
 • Trong người bỗng dưng cảm thấy buồn chán không rõ nguyên nhân, cảm thấy muốn tự tử kết liễu cuộc đời.
 • Tình duyên gặp nhiều trắc trở, yêu ai cũng không thành hoặc không ai thèm để ý đến mình. Nếu có tiến đến hôn nhân cũng tan vỡ không có nguyên nhân.

Cách hóa giải khi có người âm theo phá

Khi một ngày bạn cảm thấy mình có một trong những dấu hiệu trên hoặc tương tự thì chác có thể bạn đang có vong theo bên mình. Lúc này bạn cần phải bình tĩnh, đừng quá hoảng loạn mà tìm đến Thầy Bà để cắt duyên âm, trục vong. Bởi vì đa phần họ là những người lợi dụng lòng tin, tín ngưỡng để dụng lợi và lừa đảo.

– Đầu tiên, bạn cần phải được giải tỏa về mặt tâm lý. Lúc này bạn nên tìm một người làm chỗ dựa vững chắc cho mình như là cha, mẹ, anh hoặc chị em trong nhà. Sau đó bạn hãy nói hết những điều trong lòng bạn đang nghĩ đến cho họ nghe, để được hiểu thông và tìm ra phương pháp.

– Tiếp theo bạn hãy năng nổ tham gia các hoạt động công ích, từ thiện cho xã hội để tạo phước giải nghiệp. Thường xuyên đốt nhang và khấn vái trước bàn thờ tổ tiên, ông bà để họ phù hộ và bảo vệ bạn khỏi những thứ dơ bẩn. Lưu ý là bàn thờ cửu huyền thất tổ hoặc ông bà trong phạm vi 9 đời trở lại nhé.

Nếu bạn là người theo tôn giáo hay phật giáo thì hãy kiên trì tụng kinh trì chú để vong siêu thoát không theo bạn nữa (ảnh minh họa)
Nếu bạn là người theo tôn giáo hay phật giáo thì hãy kiên trì tụng kinh trì chú để vong siêu thoát không theo bạn nữa (ảnh minh họa)

– Nếu bạn là một người có tôn giáo hãy tích cực và kiên trì tụng kinh trì chú, nếu biết kiết ấn càng tốt. Mục đích là để những vong hồn bám víu theo bạn giác ngộ hướng thiện nhận ra trái phải để siêu thoát. Họ sẽ không theo phá bạn nữa và thường thì phải mất hơn 49 ngày mới thấy được kết quả. Còn nếu bạn là người theo phật giáo thì hãy tụng Chú Đại Bi để hồi hướng cho họ.

Các bạn có thể đeo bạc nguyên chất trên người để vong không theo phá nữa
Các bạn có thể đeo bạc nguyên chất trên người để vong không theo phá nữa

Theo quan niệm của Phương Đông để phòng tránh bị vong linh, tà thuật bùa ngải theo phá. Bạn có thể đeo vật trang sức bằng Bạc nguyên chất hoặc bỏ trong người 1 tép tỏi để vong hồn không theo phá bạn nữa.

Trên đây là bài viết chúng tôi giúp các bạn biết được dấu hiệu của người bị người âm theo phá và cách hóa giải. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn an tâm hơn không lo sẽ bị vong theo bám nữa. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe.

Bạn thấy bài viết Dấu hiệu để nhận biết bạn đang có người âm theo và cách hóa giải có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.