Địa Chỉ Bán Tượng Phật Đẹp Tại Hồ Chí Minh

Bạn đang xem: Địa Chỉ Bán Tượng Phật Đẹp Tại Hồ Chí Minh tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Địa Chỉ Bán Tượng Phật Đẹp Tại Hồ Chí Minh phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Thờ Phật, tôn kính Phật là xuất phát từ lòng thành tâm của mỗi người. Người có tâm hướng Phật, muốn thỉnh tượng Phật về thờ tại gia, để thông qua việc thờ phụng, Phật an cư – tồn tại trong tâm trí của họ. Để giúp cho họ hướng tâm, soi rọi tâm hồn, biết phân biệt đúng sai và một lòng hướng thiện giúp ích cho đời.

Thỉnh tượng Phật về thờ tại gia là việc quan trọng, do đó không thể làm qua loa được. Trước khi thỉnh tượng Phật về thờ gia chủ cần xác định xem mình muốn thờ vị Phật nào. Rồi muốn chọn tượng Phật làm từ chât liệu gì để thờ, xem kích thước tượng Phật bao nhiêu để phù hợp với bàn thờ nhà mình. Rồi mới tìm kiếm tới những cơ sở uy tín để chọn và thỉnh tượng Phật về.

  • Tham khảo: + 49 Mẫu Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Đẹp Hoan Hỉ

Địa Chỉ Bán Tượng Phật Đẹp Tại Hồ Chí Minh

Việc tìm kiếm được một địa chỉ bán tượng Phật đẹp, uy tín để có thể thờ phụng được lâu dài là điều được nhiều người quan tâm. Ngày nay có rất nhiều cơ sở chế tác và cung cấp tượng Phật ra thị trường. Nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của tượng Phật, thì tốt nhất gia chủ nên tìm tới những nơi có xưởng trực tiếp sản xuất ra để đặt tượng mới theo yêu cầu thay vì chọn tượng có sẵn.

Vnctongiao là cơ sở có kinh nghiệm nhiều năm trong chế tác đồ thờ cúng, đặt biệt là đúc tượng Phật. Các sản phẩm đồ thờ cúng của Vnctongiao không chỉ cung ứng tại thị trường trong nước mà còn được nhiều khách hàng ngoài nước tin tưởng và lựa chọn. Cơ sở có xưởng sản xuất, trực tiếp đúc tượng theo yêu cầu khách hàng. Đảm bảo tượng Phật đúc ra được kiểm soát từ khâu nguyên vật liệu , thiết kế cho tới yếu tố tâm linh.

Xem thêm bài viết hay:  100 Mẫu Tượng Phật Di Lặc Bằng Gỗ Đẹp Giá Tốt Nhất 2021

Các mẫu tượng Phật của Vnctongiao được làm từ bột đá cao cấp, với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Tượng Phật có diện tượng đẹp, khuôn mặt cân đối, thần thái tươi vui, toát nên vẻ từ bi hỉ xả, trang nghiêm, thoát tục của nhà Phật. Các đường nét được chế tác tỉ mỉ, tinh tế, sống động, chân thực. Màu sắc tươi mới, dịu nhẹ, đẹp tự nhiên, thanh thoát.

Tượng Phật tại Vnctongiao có thiết kế độc đáo, mẫu mã chủng loại đa dạng, có chế độ bảo hành lâu dài, giá cả tốt, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu thỉnh tượng Phật tại Vnctongiao vui lòng liên hệ 093 173 8189 hoặc 093 9194 468 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Hoặc quý khách hàng có thể đến trực tiếp để tham khảo sản phẩm tại địa chỉ: A87 Đường Lê Thị Riêng, KDC Thới An, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM.

  • Tham khảo: Mẫu Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát Đẹp Từ Bi Bằng Đá Ngọc

Ý nghĩa của việc thờ Phật tại gia

Mọi việc xảy ra trong cuộc sống đều có nhân duyên, việc thờ Phật cũng vậy. Mỗi người đều có một nhân duyên thờ phụng chư vị Phật, Bồ Tát khác nhau. Việc quan trọng là ở cách thờ phụng của mỗi người.

Phật là bậc đáng tôn kính, đã dày công tu luyện phước đức, trí tuệ và hoàn toàn sáng suốt, có đầy đủ đức hạnh cao quý. Thờ Phật là tín ngưỡng tâm linh, xuất phát từ lòng thành tâm tôn kính đối với Đức Phật, Người đã tìm ra chân lý của con đường giải thoát và giác ngộ. Bằng trí tuệ và lòng từ bi vô biên của mình, Ngài đã dẫn dắt chúng sinh thoát khỏi vòng luân hồi, tiếp dẫn chúng sinh tới cõi Tây Phương Cực Lạc.

Xem thêm bài viết hay:  Bài khấn đi chùa đầu năm 2021 Văn khấn lễ Phật tại chùa năm Tân Sửu 2021

Nếu gia chủ thờ Phật, Bồ Tát mà tâm chí thành, chí kính, lễ phẩm thờ cúng trang nghiêm, nguyện noi theo Đức Hạnh của các Ngài để áp dụng trong đời sống thì chắc chắn sẽ được phước đức vô độ.

Đức Phật như ngọn đèn trí tuệ luôn thắp sáng, để chúng sinh nương theo ánh sáng đó soi rọi lại lòng mình để từ đó thắp sáng lại ngọn đèn của chính mình. Tấm lòng từ bi của Ngài lan tỏa khắp nhân gian, nhắc nhở chúng ta phát triển hạnh từ bi của mình, để vơi bớt khổ đau cho chính chúng ta và cả tha nhân nữa.

Thờ Phật, một lòng thành tâm hướng Phật, chúng ta sẽ thấy Đức Phật gần gũi và hiện thực trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

  • Tham khảo: 19 Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh Bằng Đá Ngọc Đẹp Nhất

Một số lưu ý khi thỉnh tượng Phật về thờ

Trước khi đi tới cửa hàng để chọn tượng Phật, gia chủ cần chuẩn bị bàn thờ Phật cùng các vật phẩm tươm tất để bài trí bàn thờ. Để khi thỉnh tượng Phật về tới nhà là có thể an vị Phật lên bàn thờ và thờ cúng ngay được.

Thỉnh tượng Phật ra khỏi cửa hàng thì đi thẳng về nhà ngay, về tới nhà an vị Phật lên bàn thờ luôn, không được bạ chỗ nào đặt tượng Phật chỗ đó.

Bàn thờ Phật phải luôn giữ gìn sạch sẽ, trang nghiêm. Các lễ phẩm dùng để cúng dường Phật phải là đồ chay, tươi mới, sạch sẽ. Cúng Phật xong nên hạ lễ ngay, tránh để các lễ phẩm hư hỏng héo úa làm ô uế bàn thờ.

Tượng Phật không cần phải lau mỗi ngày, chỉ khi nào tượng Phật bám bụi thì mới cần lau chùi, vệ sinh tượng. Dùng khăn mới, sạch hoặc khăn chuyên dùng để vệ sinh tượng Phật để lau. Lau tượng Phật theo hướng từ trên xuống cho tới khi sạch.

Không dùng nước thơm hay các dung dịch hóa chất có mùi hương để xức tượng Phật, làm mất đi sự thanh tịnh trong không gian thờ.

Thờ Phật tại gia, gia chủ cần thành tâm, giữ gìn ngũ giới, tuyệt đối không sát sinh tại gia. Gia chủ nên tập thoái quen ăn chay, giữ tâm – khẩu – ý trong sạch, tục kinh niệm Phật, làm lành lánh dữ.

Xem thêm bài viết hay:  Lời bài hát Độ ta không độ nàng Lyric Độ ta không độ nàng

Cúng dường Phật tại gia và cách lậy Phật

Đức Phật đã thoát ra khỏi vòng sinh tử luôn hồi, không còn hạn cuộc trong sự ăn uống. Dù Đức Phật đã nhập diệt, nhưng trong mỗi chúng ta vẫn xem như Ngài vẫn còn tại thế. Ngài luôn ở bên che trở, nâng đỡ, dẫn dắt cho chúng ta trong cuộc sống này. Cúng dường Phật cho chúng ta cảm tưởng gần gũi với Đức Phật, luôn ở bên cạnh Đức Phật.

Lễ vật cúng dường Phật không cần quá cao sang, mâm cao cỗ đầy, linh đình mà đi ngược với giáo lý nhà Phật. Lễ vật cúng Phật chỉ cần đơn giản, dùng hương thơm, đèn sáng, hoa tươi, trái tốt, nước trong sạch là đủ.

Trước khi lậy Phật cần dọn mình sạch sẽ: Rửa mặt, lau chân tay, súc miệng, thay y phục và mặc áo tràng. Sau đó đốt hương, ra trước bàn thờ Phật đứng ngay thẳng, tay chắp trước ngực, mắt nhìn tượng Phật, tâm hoan hỉ, cầu nguyện, xá rồi cắm hương vào lư, đánh chuông rồi lậy Phật ba lậy. Khi lậy Phật phải quỳ xuống, ngửa hai bàn tay ra như đang nâng chân Phật, cúi lưng xuống đặt trán mình trên hai lòng bàn tay. Sự thờ lậy và cúng Phật nếu thực hiện một cách thành tâm, thiện chí, đúng ý nghĩa thì sẽ đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích trong hiện tại cũng như vị lai.

Bạn quan tâm:

  • Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát Là Ai? Ý Nghĩa Hình Tượng Và Cách Thờ Cúng
  • Cách Thờ Phật Tây Phương Tam Thánh Đúng Nhất
  • Phân Biệt Văn Thù Bồ Tát Và Phổ Hiền Bồ Tát

Bạn thấy bài viết Địa Chỉ Bán Tượng Phật Đẹp Tại Hồ Chí Minh có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.