(F) 007 – Bùa Omamori cầu tình duyên nền hoa và bướm, màu trắng

Bạn đang xem: (F) 007 – Bùa Omamori cầu tình duyên nền hoa và bướm, màu trắng tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => (F) 007 – Bùa Omamori cầu tình duyên nền hoa và bướm, màu trắng phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

(F) 007 – Bùa Omamori cầu tình duyên nền hoa và bướm, màu trắng

 • Bùa Omamori cầu chúc tình duyên nền hoa và bướm là sản phẩm bùa may mắn Omamori ở thành phố Shizuoka, Nhật Bản.
 • Chiếc bùa được làm thủ công, với những đường nét thêu sắc nét từ chính tay đôi bàn tay của những nghệ nhân Nhật bản.
 • Giúp thân chủ giữ bùa có một lời cầu chúc trong tình duyên và hạnh phúc
 • Nó không chỉ mang lại sự may mắn cho thân chủ giữ nó, mà còn là một món quà tặng lưu niệm thú vị để tặng cho nhau.
 • Có thể bỏ vào ví tiền, treo trên xe hay móc vào giỏ xách, balo…

Tóm tắt nội dung bài viết

1. Mô tả Bùa Omamori cầu tình duyên nền hoa và bướm

Bùa Omamori cầu tình duyên nền hoa và bướm là tên gọi của chiếc bùa may mắn được thỉnh thỉnh tại chùa Sengen. Bùa tượng trưng cho vị thần Shinto, mang lại sự bảo vệ và may mắn cho người giữ bùa.

Xem thêm bài viết hay:  Giải thích Nốt RUỒI trên cơ thể, tốt hay xấu?

Bùa Omamori cầu tình duyên

Bùa Omamori cầu tình duyên nền hoa và bướm được làm rất đẹp với những màu sắc nổi bật, thêu tinh xảo với hình dạng của vật dụng mang bên mình như: dạng thẻ, móc khóa, miếng gỗ treo cặp sách, treo vào xe đạp hay để đeo như phụ kiện trang sức… Chiếc bùa sẽ là vật dụng gắn liền với thân chủ và sẽ phù hộ cho người giữ bùa mà thôi. Người ta nói là không nên mở bùa ra xem, vì như thế sự bảo vệ và may mắn sẽ “bay” đi mất.

Bùa Omamori cầu tình duyên

Hơn nữa, mỗi chiếc bùa lại có một ý nghĩa cũng như cầu chúc may mắn khác nhau, mỗi chiếc bùa là đại diện cho một sự bảo vệ: như Bùa Omamori cầu tình duyên nền hoa và bướm được xem là biểu tượng của lời cầu chúc tình duyên, và tình cảm lứa đôi giúp hạnh phúc và đường tình duyên may mắn, thuận lợi đến thân chủ giữ bùa.

2. Cách sử dụng Bùa Omamori cầu tình duyên nền hoa và bướm

 • Bùa Omamori cầu tình duyên thường được để vào cặp, ví tiền hay treo móc khóa điện thoại và mang theo bên mình.
 • Cũng có thể treo ở góc học tập, đặt chúng ở những nơi dễ nhìn thấy nhất, ở vị trí càng cao càng tốt.
 • Sản phẩm không chỉ là một vật hộ mệnh cho thân chủ giữ bùa mà đó còn là món quà ý nghĩa trao tặng nhau trong những dịp đặc biệt.
Xem thêm bài viết hay:  9 tuyệt chiêu khiến chàng ngày càng yêu bạn cuồng nhiệt

3. Giới thiệu các loại Bùa Omamori Nhật Bản khác

Ngoài Omamori tình duyên, còn có Omamori cầu tiền tài, cầu may mắn, cầu sức khỏe..Dưới đây là một số loại Omamori phổ biến và rất được yêu thích ở Nhật Bản:

 • Bùa Omamori bảo vệ bản thân thêu hoa anh đào có công dụng bảo vệ người giữ bùa khỏi những điều xui xẻo, mang đến may mắn, vui vẻ và cầu chúc ước gì được nấy.

Bùa Omamori bảo vệ bản thân

 • Bùa Omamori bảo vệ thân chủ khỏi xui xẻo được xem là biểu tượng của may mắn và bảo vệ bạn khỏi mọi điều tà ma, xui xẻo , để gặp được may mắn thành công.

Bùa Omamori bảo vệ thân chủ

 • Nếu Bùa Omamori cầu chúc may mắn cho thân chủ giữ bùa thì người Nhật còn có những linh vật may mắn khác như: mèo Maneki Neko, Daruma, Tanuki, vòng tay phong thủy… Để có thể tham khảo những vật linh ấy mời bạn tham khảo tại link sau: Vật may mắn của người Nhật.

Bạn thấy bài viết (F) 007 – Bùa Omamori cầu tình duyên nền hoa và bướm, màu trắng có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.