(F) 461- Bùa Omamori học hành (màu cam)

Bạn đang xem: (F) 461- Bùa Omamori học hành (màu cam) tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => (F) 461- Bùa Omamori học hành (màu cam) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

(F) 461- Bùa Omamori học hành (màu cam)

 • Bùa Omamori học hành màu cam là sản phẩm bùa may mắn Omamori ở thành phố Shizuoka, Nhật Bản.
 • Chiếc bùa được làm thủ công, với những đường nét thêu sắc nét từ chính tay đôi bàn tay của những nghệ nhân Nhật bản.
 • Giúp thân chủ được may mắn trong học tập và học hành, thi cử được tiến tới.
 • Nó không chỉ mang lại sự may mắn cho thân chủ giữ nó, mà còn là một món quà tặng lưu niệm thú vị để tặng cho nhau.
 • Có thể bỏ vào ví tiền, treo trên xe hay móc vào giỏ xách, balo…

Tóm tắt nội dung bài viết

1. Mô tả Bùa Omamori học hành màu cam

Bùa Omamori học hành màu cam là tên gọi của chiếc bùa may mắn được thỉnh tại đền ở thành phố Shizuoka, Nhật Bản. Bùa tượng trưng cho vị thần Shinto, mang lại sự bảo vệ và may mắn cho người giữ bùa.

Bùa Omamori học hành

Chiếc Bùa Omamori học hành màu cam được làm rất đẹp với những màu sắc nổi bật, thêu tinh xảo với hình dạng của vật dụng mang bên mình như: dạng thẻ, móc khóa, miếng gỗ treo cặp sách, treo vào xe đạp hay để đeo như phụ kiện trang sức… Chiếc bùa sẽ là vật dụng gắn liền với thân chủ và sẽ phù hộ cho người giữ bùa mà thôi. Người ta nói là bạn không nên mở bùa ra xem, như thế sự bảo vệ và may mắn sẽ “bay” đi mất.

Xem thêm bài viết hay:  Phụ nữ bị hành kinh có được thắp hương không, bạn có biết?

Hơn nữa, mỗi chiếc bùa lại có một ý nghĩa cũng như cầu chúc may mắn khác nhau, mỗi chiếc bùa là đại diện cho một sự bảo vệ: Bùa Omamori học hành màu cam giúp thân chủ được bảo vệ an toàn khi điều khiển phương tiện bạn thi cử thành công, học hành tấn tới . Những ai đang chuẩn bị bước vào mùa thi quan trọng thì hãy giữ bùa bên mình để góp thêm niềm tin và sức mạnh để vượt qua thử thách nhé.

2. Cách sử dụng Bùa Omamori học hành màu cam

 • Bùa Omamori học hành màu cam thường được để vào cặp, ví tiền hay treo móc khóa điện thoại và mang theo bên mình.
 • Cũng có thể treo ở góc học tập, đặt chúng ở những nơi dễ nhìn thấy nhất, ở vị trí càng cao càng tốt.
 • Sản phẩm không chỉ là một vật hộ mệnh cho thân chủ giữ bùa mà đó còn là món quà ý nghĩa trao tặng nhau trong những dịp đặc biệt.

3. Giới thiệu các loại Bùa Omamori Nhật Bản khác

Ngoài Omamori cầu sức khỏe, còn có Omamori cầu tiền tài, cầu may mắn, cầu thành công…Dưới đây là một số loại Omamori phổ biến và rất được yêu thích ở Nhật Bản:

 • Bùa Omamori bảo vệ long thể hình hoa anh đào là chiếc bùa may thỉnh tại chùa Sengen tỉnh Shizouka với lời chúc luôn an toàn mạnh khỏe từ trong ra ngoài và xinh đẹp từ tâm hồn đến hình thức như cánh hoa Sakura vậy.
Xem thêm bài viết hay:  Quan điểm Phật giáo về việc cúng giỗ

Bùa Omamori bảo vệ

 • Bùa Omamori sức khoẻ hình tre trúc được xem là biểu tượng của sức khỏe. Giữ bùa bên mình sẽ giúp cầu chúc cho thân chủ dồi dào sức khỏe, tránh xa bệnh tật.

Bùa Omamori sức khỏe

 • Nếu Bùa Omamori học hành màu cam cầu chúc cho thân chủ giữ nó có sự may mắn và tốt đẹp trong cử thì người Nhật còn có những linh vật may mắn khác như: mèo Maneki Neko, Daruma, Tanuki, vòng tay phong thủy… Để có thể tham khảo những vật linh ấy thì mời bạn tham khảo tại links sau: Vật may mắn của người Nhật.

Bạn thấy bài viết (F) 461- Bùa Omamori học hành (màu cam) có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.