Chủ Nhật , Tháng Tám 20 2017
Trang Chủ » Tin Tức Hằng Ngày » Heo quay cúng cô hồn đắt hàng ở Sài Gòn

Heo quay cúng cô hồn đắt hàng ở Sài Gòn

Sau Rằm tháng 7 âm lịch, nhiều công ty, xí nghiệp tại TP.HCM đua nhau mua heo quay cúng cô hồn. Các lò heo phải làm ngày đêm để kịp giao hàng cho khách.

Heo quay cúng khai trương heo quay cúng cô hồn - heo quay cung khai truong e1438659468740 - Heo quay cúng cô hồn đắt hàng ở Sài Gòn

Cứ như thông lệ hàng năm, vào tháng 7 âm lịch, từ nhà dân cho đến các công ty tại TP.HCM đều rầm rộ mua heo quay cúng cô hồn để xua đuổi xui xẻo, cầu may mắn. Tháng 7 Al cũng là khoảng thời gian mà các lò heo quay phải tất bật với khá nhiều đơn hàng, chủ yếu là từ các công ty, xí nghiệp, cửa hàng… Tùy thuộc vào quy mô, các doanh nghiệp sẽ lựa heo lớn, nhỏ khi mua.

Trước khi quay heo được tẩm gia vị, mỗi lò sẽ có công thức gia vị, và cách quay riêng. Quan niệm con heo cúng phải còn nguyên vẹn tai và đuôi, nên hai bộ phận này được quấn giấy sau khi ướp gia vị để tránh bị cháy.

Heo được quay bằng lò than truyền thống trung bình hơn 1 tiếng nên người đứng lò phải có kinh nghiệm nhiều năm để thịt vừa chín lại có màu sắc đẹp.

>> Xem thêm : Cúng cô hồn tháng 7 | Nguồn gốc & Ý nghĩa cúng cô hồn

Heo quay cúng cô hồn theo kiểu truyền thống:

lò heo quay cúng cô hồn heo quay cúng cô hồn - heo quay cung co hon 004 - Heo quay cúng cô hồn đắt hàng ở Sài Gòn

Nhận đặt heo sữa quay, heo quay cúng cô hồn tháng 7:

Quý khách muốn đặt heo quay, heo sửa quay hãy gọi cho CÔNG TY CP DV ĐỒ CÚNG TÂM LINH chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp heo quay cúng, gà cúng, ĐỒ CÚNG TRỌN GÓI.

>> Xem thêm: Nhận đặt mâm cúng cô hồn tháng 7 trọn gói.

Heo quay cúng cô hồn đắt hàng ở Sài Gòn
Đánh giá bài viết

Check Also

Mâm cúng cô hồn tháng 7

Những điều nên biết về Cúng Cô Hồn

Những điều nên biết về cúng cô hồn hàng tháng Thường thường Ông Bà ta …