Làm sao để lấy lại cảm giác yêu?

Bạn đang xem: Làm sao để lấy lại cảm giác yêu? tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Làm sao để lấy lại cảm giác yêu? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Chào em!

Em đang băn khoăn vì nhận thấy mình không có sự rung động trước những cô gái dù trong em cũng có nhu cầu được yêu thương, muốn tìm kiếm tình yêu cho mình. Em không biết điều gì lại khiến bản thân mình trở nên như vậy nên băn khoăn không biết làm sao để thay đổi.

Qua chia sẻ, dường như em đã đặt rất nhiều tình cảm vào người con gái đầu tiên ấy và mối tình này đã để lại trong em nhiều ấn tượng, nhiều tổn thương là em khó lòng nguôi ngoai được. Không biết điều gì lại khiến cô ấy chia tay em? Lý do xuất phát từ cô ấy hay từ em? Em đã rất sốc, bàng hoàng và thật khó để chấp nhận chuyện này vì chia tay nhưng em vẫn yêu bạn gái rất nhiều. Đến tận bây giờ, dường như em vẫn còn sự so sánh giữa các cô gái mà em gặp với người yêu đầu tiên của mình. Cảm giác hiện tại của em bị chai lì có thể do ảnh hưởng của mối tình đầu tiên đã để lại trong em.

Xem thêm bài viết hay:  Tả một con vật nuôi trong vườn thú Hay Chọn Lọc

Biểu hiện của em có thể do xuất phát từ một hoặc một số nguyên nhân. Rất nhiều người ở trong hoàn cảnh như em chưa thể quên được nỗi đau của cuộc tình vừa qua để lại, chưa thể quên những kỉ niệm cả vui lẫn buồn. Vì vậy họ sợ rằng những điều đó sẽ được tái hiện, lặp lại khi em đến với người mới. Họ sợ rằng mình có thể sẽ lại bị tổn thương thêm một lần nữa nếu đến với một mối quan hệ mới nên dè chừng và có tâm lý phòng vệ ngay từ đâu mỗi khi quen cô gái nào đó. Khi chưa bắt đầu mối quan hệ mới nhưng có thể họ đã sợ hạnh phúc không được bền lâu, sợ niềm vui chóng tàn hoặc sợ mình không biết làm sao để giữ gìn được hạnh phúc đó. Những người như vậy họ có cảm giác bất an, không tin tưởng vào nhiều điều khác nhau nên không muốn mở lòng mình. Bên cạnh đó, có thể lý do mà bạn gái cũ trước đây muốn chia tay với em, em sợ rằng mình không thể khắc phục được điều đó và nó sẽ lặp lại trong mối quan hệ mới. Đó là một số lý do có thể khiến em không có sự rung động khi gặp các cô gái, dù trong em vẫn luôn có nhu cầu tình cảm, khao khát được yêu thương.

Khi hiểu được điều gì khiến em ở trong trạng thái như vậy rồi sẽ giúp em giải tỏa băn khoăn và có cách thay đổi bản thân mình. Trong mọi mối quan hệ, không thể tránh khỏi mâu thuẫn hay thử thách, chông gai. Tuy nhiên, hãy mở lòng, hãy cứ yêu, cứ sống hết mình , dù có thể không được như mình kỳ vọng thì chúng ta cũng sẽ không phải hối hận, nuối tiếc vì khi ấy ta đã không cố gắng. Có rung động, có tổn thương mới làm em biết mình cần làm gì để có được hạnh phúc và trân trọng, bảo vệ nó.

Xem thêm bài viết hay:  12 vật may mắn khi đi thi giúp bạn vượt vũ môn thành công

Buông bỏ quá khứ, sống cho hiện tại và hướng đến tương lai em nhé!

Bạn thấy bài viết Làm sao để lấy lại cảm giác yêu? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.