Lắng nghe chuyên gia phong thủy mách bạn cách nhận biết nhà bị yểm bùa chính xác

Bạn đang xem: Lắng nghe chuyên gia phong thủy mách bạn cách nhận biết nhà bị yểm bùa chính xác tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Lắng nghe chuyên gia phong thủy mách bạn cách nhận biết nhà bị yểm bùa chính xác phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Nắm rõ cách nhận biết nhà bị yểm bùa sẽ giúp bạn dễ dàng hóa giải hiệu nghiệm để tránh gặp phải tình trạng gia đình lục đục, sự nghiệp xuống dốc và tình cảm vợ chồng rạn nứt. Vậy có những loại bùa nào? Dấu hiệu nhận biết ra sao? Cách hóa giải khi bị yểm bùa thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Cách nhận biết nhà bị yểm bùa và hóa giải

Có những loại bùa nào?

Để biết được nhà bị yểm bùa hay không, trước hết bạn cần tìm hiểu xem có những loại bùa nào dưới đây:

  1. Hình nhân thế mạng: Đây là hình thức yểm bùa bằng cách sử dụng hình nhân, một loại tà khí thường sử dụng khi gặp vấn đề không thể tự mình giải quyết và cần tới tà thuật. Việc sử dụng bùa hình nhân thế mạng để điều khiến người khác nhằm đạt được mục đích của mình.
  2. Bùa chú: Là loại bùa được sử dụng nhiều nhất và được dùng để ấn định như một khẩu định khiến đối phương phải nghe theo thần thức. Bùa chú thường đi kèm với kiết ấn.
  3. Lá bùa: Lá bùa có thể dưới dạng chữ viết, ký tự hoặc thông tin về người muốn yểm bùa như đồ vật thường xuyên sử dụng, ảnh, cúc áo, tóc, móng tay… Pháp sư sẽ truyền năng lượng vào những đồ vật đó gọi là bùa chú.
Xem thêm bài viết hay:  50 ngàn ư, xưa rồi, đây mới là con số bạn cần phải lì xì
Cách nhận biết nhà bị yểm bùa và hóa giải
Cách nhận biết nhà bị yểm bùa và hóa giải

Hướng dẫn nhận biết nhà bị yểm bùa

Cách nhận biết nhà bị yểm bùa, bạn có thể tham khảo những dấu hiệu phổ biến dưới đây:

Gặp đại hạn trong công việc khi đang thuận lợi

Để nhận biết được xem nhà mình có bị yểm bùa hay không bạn cần nhìn thẳng vào thực tế, nếu như thời gian trước đó gia đình làm ăn thuận lợi nhưng không rõ nguyên nhân gì thường xuyên gặp vận hạn, sa sút. Điều đó cho thấy, rất có thể đang có kẻ xấu hãm hại gia đình bạn bằng cách yểm bùa.

Đối thủ của gia đình “phất như diều gặp gió”

Dấu hiệu nhận biết nhà bị yểm bùa tiếp theo đó là, đối thủ của bạn tự nhiên phát triển hơn và có thêm nhiều hợp đồng giá trị, nhiều mối làm ăn thì bạn cũng nên cân nhắc xem có phải nhà của mình bị bỏ bùa hay không. Mặc dù không phải là dấu hiệu chuẩn xác 100%, nhưng đó có thể là căn cứ để bạn cần xác định lại sự việc và tìm ra nguyên nhân cụ thể.

Hướng dẫn nhận biết nhà bị yểm bùa
Hướng dẫn nhận biết nhà bị yểm bùa

Tình cảm vợ chồng không còn yêu thương

Làm thế nào để biết bị yểm bùa? Tình cảm vợ chồng gặp trực trặc cũng là một trong những dấu hiệu bạn nên cân nhắc xem có phải bị yểm bùa hay không. Nếu thấy vợ chồng không còn yêu thương nhau hoặc nhạt tình cảm mà không rõ nguyên nhân thì rất có thể bị bỏ bùa.

Xem thêm bài viết hay:  Văn cúng Rằm tháng Bảy

Thường xuyên có chuyện lục đục trong gia đình

Thêm một cách nhận biết nhà bị yểm bùa thường gặp đó là, nếu thấy gia đình có nhiều trục trặc về tình cảm và các thành viên mâu thuẫn, thường xuyên cãi nhau bạn cũng nên tìm hiểu xem có phải do yểm bùa không.

Cách hóa giải nhà bị yểm bùa đơn giản, hiệu quả
Cách hóa giải nhà bị yểm bùa đơn giản, hiệu quả

Cách hóa giải nhà bị yểm bùa đơn giản, hiệu quả

Cùng tham khảo cách hóa giải nhà bị yểm bùa dưới đây:

  1. Nếu bị dính tà khí, cần tới ngay nhà hộ sinh hoặc ở trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày. Sở dĩ, cách này sẽ dùng đồ ô uế, máu huyết và hơi bướm nên bùa sẽ không có linh nghiệm.
  2. Lấy một chén nước để ở trước mặt sau đó niệm phật rồi uống cạn chén nước.
  3. Đun nước gừng để xông hoặc tắm khoảng 3 lần/ngày vào 3 thời điểm khác nhau trong ngày. Thực hiện liên tục trong vòng 3-4 ngày hoặc trong 1 tuần để giải ám khí.
  4. Tập luyện dưỡng sinh hoặc thiền để có tinh thần và sức khỏe tốt.
  5. Sử dụng trứng gà luộc, bóc vỏ và lăn lên khắp người trong vòng nhiều ngày để xua đuổi tà khí. Sau đó, cắt đôi quả trứng nếu thấy lòng đỏ vẫn còn màu và không bị đen thì chứng tỏ bạn đã hóa giải thành công rồi đó.
  6. Vào các buổi tối, trước khi đi ngủ bạn hãy lấy một thau muối hạt hoặc chụa sàn để ở dưới chân giường.
Xem thêm bài viết hay:  Người Tuổi Hợi kỵ tuổi nào nhất? Hợp những người tuổi gì?

Với những cách nhận biết nhà bị yểm bùa chính xác ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết và có cách hóa giải thành công. Bạn cũng không nên bỏ qua những kiến thức phong thủy cực hữu ích như: Nên trồng cây gì trong nhà hợp phong thủy & Tuổi tuất hợp màu gì nhất? Hợp mệnh, phong thủy tốt hút Lộc

*Thông tin bài viết ở trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn thấy bài viết Lắng nghe chuyên gia phong thủy mách bạn cách nhận biết nhà bị yểm bùa chính xác có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.