Mắt phải giật hay nháy là tốt hay xấu, báo điềm gì?

Bạn đang xem: Mắt phải giật hay nháy là tốt hay xấu, báo điềm gì? tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Mắt phải giật hay nháy là tốt hay xấu, báo điềm gì? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Hiện tượng mắt phải giật, nháy được xem là biểu hiện bình thường, nhưng nếu như nháy mắt phải liên tục thì bạn cần để ý. Theo quan niệm của ông cha, nếu không phải biểu hiện về tình trạng sức khỏe thì mắt phả nháy mang tới điềm báo gì đó, tốt hoặc xấu còn tùy vào khung giờ, giới tính.

Bài viết liên quan

  • Nháy mắt phải, giật mắt phải báo hiệu điềm gì?
  • Nháy mắt trái, giật mắt trái báo hiệu điềm gì
  • Nháy môi liên tục mang điềm báo gì? Hên hay xui
  • Cắn vào lưỡi báo điềm gì
  • Nằm mơ thấy cá vàng

Mắt phải giật hay nháy là tốt hay xấu, báo điềm gì? là câu hỏi được các bạn đọc gửi về cho besttaichinh.com giải đáp. Đây là một trong những hiện tượng mà chúng ta thường gặp, biểu hiện của một số căn bệnh như mắt bị khô, thiếu ngủ, mệt mỏi, căng thẳng …. Tuy nhiên, mắt phải giật còn được xem là biểu hiện cho tâm linh, mang đến điềm báo xảy ra trong tương lai gần. Cùng besttaichinh.com giải mã mắt phải giật theo giờ nam, nữ dưới đây.

mat phai giat hay nhay la tot hay xau bao diem gi

Giải mã giật mắt phải tốt xấu ở nam nữ

Mục Lục bài viết:1. Nguyên nhân nháy mắt phải.2. Điềm xấu.3. Điềm tốt.4. Nháy mắt trái.

1. Nguyên nhân mắt phải giật

Theo khoa học, mắt phải nháy, giật là cảnh báo cơ thể của bạn đang gặp các nguy cơ về sức khỏe như:

– Căng thẳng, mệt mỏi- Mỏi mắt- Dùng caffeine nhiều- Sử dụng thức uống chứa cồn- Khô mắt- Thiếu chất, thiếu ngủ- Bị dị ứng

2. Mắt phải giật nữ giới, nam theo giờ: Điềm xấu

– Giờ Sửu (Từ 1h – 3h sáng): Trong khung giờ này mà bạn giật mắt phải, báo hiệu người nào đó đang quở trách bạn, chưa hài lòng với bạn. Bên cạnh đó, hiện tượng này có thể báo hiệu bố mẹ đang lo lắng cho bạn. Nếu bạn là con gái chưa chồng, có thể bố mẹ đang bàn tới chuyện của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng Dẫn Cách Bốc Bát Hương Thổ Công Đơn Giản Tại Nhà

– Giờ Thìn (Từ 7h – 9h sáng): Hiện tượng diễn ra trong thời gian này mang tới điềm báo về mâu thuẫn thị phi, tranh cãi, xung đột với ai đó sẽ nảy besttaichinh.com đó, bạn nên đề phòng để tránh những mâu thuẫn có thể xảy ra, tốt nhất là bạn nên kiềm chế bản thân, cảm xúc và giữ mình bình tĩnh ở mọi trường hợp, sống hòa khí với mọi người.

– Giờ Tỵ (Từ 9h – 11h): Nếu mắt phải giật ở nam giới, nữ giới trong thời gian này là điềm báo xấu, sẽ báo hiệu chuyện không vui sẽ xảy ra với bạn liên quan tới công việc, tình hiêu hoặc có thể là chuyện học hành. Nếu trong tình yêu, hiện tượng này báo có người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của bạn. Do đó, bạn nên cẩn trọng, đề phòng để có thể giữ được tình yêu cho mình. Nếu bạn là nữ mà giật mắt phải vào lúc 7 – 11h sáng, bạn nên chú ý đến bản thân của mình, nên tránh việc đi khuya và về sớm hay đi ở những nơi hoang vắng.

Giờ Ngọ (Từ 11h – 13h): Mang điềm báo xấu liên quan tới sức khỏe, tiền bạc của bạn. Bạn gặp vấn đề về sức khỏe hoặc tiền tài của bạn sẽ bị thiếu hụt. Ngoài ra, đây có thể là điềm báo xấu liên quan tới người thân của bạn. Do đó, bạn nên dặn mọi người chú ý, đề phòng để bản thân và mọi người luôn giữ an toàn, đề phòng thiên tai, hỏa toạn, tránh các khu vực sông nước. Bên cạnh đó, đây có thể là điềm báo bạn gặp phải sai lầm khi làm ăn làm hao tài, tốn của.

Xem thêm bài viết hay:  Cô thư ký xinh đẹp – Tác giả David Lee

– Giờ Mùi (Từ 13h – 15h chiều): Trong khung giờ này mà bị giật mắt phải, báo hiệu chuyện hao tài tốn của, tiền bạc bị ăn chặn. Do đó, bạn nên đề phòng và tránh các xung đột xảy ra bởi các chuyện không đâu. Tốt nhất là bạn nên bình tĩnh trước mọi tình huống để có thể giải quyết mọi việc tốt nhất, tránh xung đột, xô xát.

– Giờ Hợi (Từ 21h – 23h tối): Đây là điềm xui. Bạn nên cẩn thận, luôn giữ mình bình tĩnh, đừng để những chuyện nhỏ nhặt khiến bạn tức giận, làm mất đi hòa khí, khiến các mối quan hệ của bạn xấu đi.

3. Mắt phải giật theo giờ ở nam, nữ: Điềm tốt

– Giờ Tý (Từ 23h – 1h sáng): Nháy mắt phải ở nam, nữ trong khung giờ này mang điềm báo tốt. Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ nhận được tin vui từ bạn bè lâu ngày không gặp, hoặc có thể có người đi ăn uống. Do đó, khi nháy mắt trong khung giờ này, đây là điều đáng mừng, bạn không cần lo lắng.

– Giờ Dần (Từ 3h – 5h sáng): Mắt phải giật nam giới, nữ giới vào thời gian này là điềm báo tốt, tin vui về đường tình duyên. Nếu bạn đang yêu, bạn sẽ nhận được tình cảm, sự lãng mạn của người yêu mình, người đó nhớ đến bạn. Còn nếu bạn là người độc thân, bạn đang có người thường thâm trộm nhớ.

– Giờ Mão (Từ 5h – 7h sáng): Hiện tượng giật mắt phải ở nam, nữ giới vào giờ này mang điềm báo tốt về tài lộc, tài lộc sẽ kéo ùn ùn về nhà bạn. Do đó, cơ may tài lộc về là rất tốt. Bên cạnh đó, bạn còn được quý nhân phù trợ, dẫn đường để bạn có được tiền. Hoặc hiện tượng nháy mắt này báo hiệu bạn sắp ký hợp đồng, buôn may bán đắt hoặc đơn giản là có ai đó mang tiền, quà đến cho bạn,

– Giờ Thân (Từ 15h – 17h chiều): điềm báo tốt nói về tình duyên. Nếu bạn là người độc thân, chuyện tình duyên sẽ khởi sắc, có người nào đó thầm thương bạn. Còn nếu bạn là người đang yêu, đã lập gai đình, đây được xem là điềm báo bạn sẽ được người ấy yêu thương, dành những điều tốt đẹp cho bạn, người đó đang nhớ tới bạn và mong muốn được gặp bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Các Loại Hoa Dùng Để Thờ Cúng: 8 Loại Hoa Chưng Bàn Thờ Ngày Tết

– Giờ Dậu (Từ 17h – 19h tối): Đây là điềm báo đã lâu bạn chưa về nhà nếu bạn đang đi làm, đi học xa nhà. Do đó, bạn nên sắp xếp thời gian và công việc để có thể quay về nhà, quây quần và đoàn tụ với người thân, đại gia đình của mình. Còn nếu bạn đang sống với gia đình của mình, đây là điềm báo có người thân sắp ghé tới mang đến cho cả gia đình luồng sinh khí mới.

– Giờ Tuất (Từ 19h – 21h tối): Giật mắt trong khung giờ này báo hiệu bạn sắp được đi xa. Do đó, bạn nên chuẩn bị tinh thần và đồ đạc để có chuyến đi chơi, đi công tác thành công. Nếu bạn là nam, trong chuyến đi chơi xa này sẽ có thêm nhiều mối quan hệ hơn giúp mở rộng cơ hội làm ăn. Còng nếu bạn là nữ, bạn sẽ có gặp được nhiều cơ duyên tình cảm khi đi xa.

4. Giật mắt trái mang điềm báo gì?

Giống như mắt phải, mắt trái giật, nháy cũng có thể là cảnh báo liên quan đến sức khỏe nhưng cũng có thể mang tới điềm báo xấu hoặc tốt tùy vào từng giới tính, khung giờ nháy. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết mắt trái giật mang điềm báo gì để giải mã hiện tượng này đầy đủ, chi tiết nhất.

Bạn thấy bài viết Mắt phải giật hay nháy là tốt hay xấu, báo điềm gì? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.