Mệnh kim hợp làm nghề gì? Kinh doanh hay buôn bán gì để phát đạt

Bạn đang xem: Mệnh kim hợp làm nghề gì? Kinh doanh hay buôn bán gì để phát đạt tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Mệnh kim hợp làm nghề gì? Kinh doanh hay buôn bán gì để phát đạt phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Mâm Cúng tại đây => Mâm Cúng Trọn Gói

Mệnh kim hợp làm nghề gì là mối quan tâm rất lớn đối với những người thiên về phong thủy. Việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với mệnh tuổi sẽ phần nào tạo ra sự thuận lợi trong công việc, tránh được rủi ro và đặc biệt có thể lâu dài với ngành nghề, đặc biệt là những người kinh doanh, buôn bán. Vậy người mệnh Kim như thế nào? Và mệnh Kim hợp với nghề gì? Kinh doanh, buôn bán gì phát đạt? Seoul Academy sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết hôm nay nhé!

Mệnh kinh hợp làm nghề gì? Kinh doanh hay buôn bán gì để phát đạt

Mệnh kinh hợp làm nghề gì? Kinh doanh hay buôn bán gì để phát đạt

Người mệnh Kim sinh vào năm nào?

Người mang mệnh Kim sẽ sinh ra 1 trong những năm sinh dưới đây:

Năm sinh của người mệnh Kim

Tính cách của người mệnh Kim như thế nào?

Theo tử vi, ngũ hành liên quan mật thiết đến tính cách của con người. Bởi lẽ, từ đó, chúng ta có thể đoán ra được năng lực cũng như những ưu điểm, nhược điểm của đối tượng này, và từ đó tìm ra công việc thích hợp. Vì vậy, trước khi tìm hiểu mệnh Kim hợp làm nghề gì? Chúng ta phải biết được người mệnh Kim thường sẽ có tính cách như thế nào?

Người mệnh Kim thường có tính cách quyết đoán, cương quyết, hơi có phần tham vọng. Tuy nhiên, điểm tính cách mạnh mẽ nhất của những người mệnh Kim chính là họ có thể hi sinh tất cả để có theo đuổi sự nghiệp mà mình mong muốn. Họ có thể trở thành một người tổ chức giỏi. Nhưng đôi lúc vì quá tự tin vào bản thân họ, nhưng họ không biết đôi lúc ý kiến hay quyết định của mình quá cứng nhắc, không linh hoạt và khó thực hiện, không có đầu lui.

Xem thêm bài viết hay:  Bài văn khấn cúng ngày vía Thần Tài 2022 chuẩn truyền thống

Người mệnh Kim rất nghiêm túc và có cái tôi rất cao, khó tiếp nhận sự giúp đỡ từ người khác.

Người mệnh Kim rất tự tin vào bản thân

>>>Xem thêm: Cách chọn nghề cho người chậm chạp, giao tiếp kém

>>> Xem thêm: Nên học nghề gì để lập nghiệp mà không sợ tụt hậu

Cũng chính nhờ vào những đặc điểm tính cách này, người mệnh Kim rất dễ thành công trong công việc. Nhất là buôn bán, kinh doanh.

Vậy người mệnh Kim hợp với nghề nào để có thể phát triển tính cách và khả năng của họ. Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu trong phần tiếp theo nhé!

Người mệnh Kim hợp làm nghề gì?

Dựa trên sự tương sinh, mối quan hệ hỗ trợ của các mệnh trong ngũ hành: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng những người mệnh Kim rất hợp với các hành Thổ, Mộc và Kim.

Người mệnh Kim hợp với ngành nghề thuộc hành Thổ

Với tính cách cẩn thận, có khả năng thuyết phục và quyết đoán, mệnh Kim hợp làm nghề:

 • Các ngành nghề liên quan đến khai thác tài nguyên, khai thác khoáng sản.
 • Những công nghề liên quan đến xây dựng, đặc biệt là chủ thầu.
 • Thiết kế, tư vấn, môi giới.
 • Công việc quản lý doanh nghiệp, quản lý tài chính hay cố vấn cho doanh nghiệp.
 • Những công việc liên quan đến thổ như: bất động sản, công việc liên quan đến đất đai, làm vườn, thợ mộc,…
 • Làm nhà báo, giáo viên, các lĩnh vực giảng dạy liên quan đến thực vật.
Xem thêm bài viết hay:  Tam hợp & Tứ hành xung là gì? Những bộ tuổi xung, tuổi hợp

Người mệnh Kim rất hợp với ngành nghề liên quan đến thực vật

Người mệnh Kim hợp với nghề thuộc hành Kim

Tương sinh luôn là tốt nhất, vì vậy người mệnh Kim nên lựa chọn những ngành nghề mệnh Kim. Cụ thể:

 • Công nghệ, máy móc, thiết bị điện tử
 • Sản xuất trò chơi, âm nhạc, kiến trúc sư

Ngoài ra, người mệnh Kim có khả năng thuyết phục, truyền thông tin rất tốt và luôn tự tin. Vì vậy, họ có thể tham khảo thêm các ngành nghề liên quan đến đứng trước đám đông, trước máy quay, máy ảnh hay các công việc phải tiếp xúc với nhiều người. Như: dẫn chương trình, nhà báo, nhân viên biên tập, người mẫu, diễn viên…

Mệnh Kim hợp kinh doanh gì?

Ngoài những chia sẻ mệnh kim hợp làm nghề gì ở trên. Người mệnh Kim còn rất thuận lợi trong việc buôn bán, kinh doanh hay khởi nghiệp nếu lựa chọn được mặt hành buôn bán phù hợp với mệnh của mình.

Dựa trên tử vi, người mệnh Kim rất hợp khi buôn bán các mặt hàng như:

 • Mặt hàng sắt, thép, các thiết bị điện tử, cơ khí, phụ tùng xe, bán đồng hồ, mắt kính…
 • Kinh doanh các mặt hàng thuộc mạng Kim như: Vàng, bạc, đá quý, trang sức.
 • Người mệnh Kim rất may mắn khi chơi chứng khoán
 • Kinh doanh mặt hàng gỗ, quần áo, giấy và hoa, của hàng nội thất, vật tư văn phòng…

Kinh doanh mặt hàng liên quan đến gỗ rất hợp với người mệnh Kim

Tại sao nên lựa chọn ngành nghề phù hợp với mệnh của mình?

Nếu là người tin vào tử vi, chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu người mệnh kim hợp làm nghề gì để xác định nghề nghiệp phù hợp với mình. Nhiều người khác nghĩ rằng điều này thật sự rất mê tín và không có cơ sở.

Xem thêm bài viết hay:  Lân đến nhà, cả năm khấm khá

Tuy nhiên, việc coi tử vi không phải là một sự mê tín. Tử vi dựa trên tướng số học và được rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu về vấn đề này. Vấn đề này được nghiên cứu và đưa thông tin dựa trên những cở, bằng chứng thuyết phục.

Vì vậy, việc đoán tính cách và con người thông qua mệnh không phải sai hoàn toàn. Nhiều người nghĩ rằng tìm việc chỉ cần làm theo đam mê và sự yêu thích của mình thì sẽ thành công. Điều này đúng, nhưng nó không đúng hoàn toàn. Đam mê và sự yêu thích chỉ là một phần nhỏ. Việc bạn có hợp với nghề không mới là vấn đề. Điều này cũng tạo nên câu nói “Nghề chọn bạn hay bạn chọn nghề”.

Thông quan ngũ quan, bạn phần nào sẽ hiểu được tính cách, ưu, nhược điểm của bản thân. Từ đó tìm kiếm, định hướng nghề nghiệp của mình dễ dàng hơn.

Vì vậy, việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình luôn là điều quan trọng. Nó không chỉ giúp công việc được thuận lợi, trơn tru. Mà còn giúp bạn dễ dàng phát triển công việc của bạn hơn.

Trên đây là những chia sẻ về mệnh kim hợp làm nghề gì của Seoul Academy. Hy vọng với những thông tin được nêu trên, bạn đã phần nào hiểu được bản thân cũng như biết được những ngành nghề nào sẽ phù hợp với tính cách của mình. Từ đó, hãy định hướng cho mình một công việc thích hợp nhé!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bạn thấy bài viết Mệnh kim hợp làm nghề gì? Kinh doanh hay buôn bán gì để phát đạt có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.