Muốn trở lại sau 6 tháng chia tay

Bạn đang xem: Muốn trở lại sau 6 tháng chia tay tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Muốn trở lại sau 6 tháng chia tay phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Mình và người yêu quen nhau được gần 1 năm rưỡi, thế nhưng tụi mình đã chia tay được 6 tháng và người ấy cũng đang có người mới cũng quen được 4 tháng rồi. Nhưng mình vẫn còn ý định quen lại. Mình đã tạm dừng nói chuyện với bạn trai cũ khoảng một thời gian; khi gặp lại mình cũng lơ, nhưng anh ấy đã chủ động nhắn tin cho mình và nói chuyện rất vui vẻ, ít rep chậm và thường xuyên quan tâm mình.

Thế nhưng, mới đây anh ấy lại xoay ngoắt 180 độ vì hình như anh ấy vừa đi chơi với người mới. Khi mình biết được mình cũng buồn và anh ấy liên tục xin lỗi mình vì làm mình buồn. Khi mình gợi ý quen lại, anh ấy không từ chối nhưng lại bảo chuyện gì tới sẽ tới. Nhưng bây giờ khi mình nhắn tin anh ấy lại tiếp tục lơ và rep chậm hay nói những câu như muốn dừng cuộc trò chuyện ví dụ như “ok”. Mình không biết bây giờ phải làm sao, nhưng thực sự mình rất muốn quay lại. Bạn có thể chỉ cách cho mình với?

Chuyên gia tư vấn tâm lý

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, về băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Xem thêm bài viết hay:  Bài 10

Khi bước vào tình yêu, ai ai cũng mong muốn có được một tình yêu trọn vẹn, và thật sự hạnh phúc, lâu bền; nhưng vì nhiều lý do khác nhau: có thể là sự thay đổi về mặt tình cảm, có thể không hòa hợp về mặt tính cách, mà chúng ta phải tạm xa nhau, hoặc xa nhau mãi mãi. Ở vào hoàn cảnh của bạn, dù đã chia tay được 6 tháng nhưng dường như cả hai cũng đều đang phân vân về mặt tình cảm, chưa có sự dứt khoát, rõ ràng. Điều này khiến cho cả hai mệt mỏi, bởi đến với nhau cũng không biết làm cách nào để đến; nhưng chia tay thì vẫn mãi chưa dứt ra được mối quan hệ nhập nhằng này.

sau 6 tháng chia tay

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Qua những dòng tâm sự, bạn có chia sẻ rằng bạn và người yêu chia tay nhau đã được 6 tháng, sau một năm rưỡi yêu và gắn bó với nhau. Trong thư tâm sự bạn không đề cập nhiều về những lý do khiến cho các bạn chia tay, bởi lý do cũng góp phần nói tới điều liệu họ còn tình cảm với mình nhiều không. Bên cạnh đó bạn có chia sẻ rằng người ấy đang có một mối quan hệ mới đã được 4 tháng, vậy bạn đã biết được giữa hai người họ về mức độ tình cảm đang như thế nào? anh ấy đến với bạn là do trong lúc giận dỗi người kia, hay họ đang có một số chuyện không vui nên mới tìm bạn? bởi đó cũng là cơ sở để bạn xem rằng mình có nên níu kéo mối quan hệ đó hay không? Bạn níu kéo người ấy trong lúc họ đang có tình cảm với người mới và chưa thể hiện được sự dứt khoát sẽ khiến cho cả 3 người rơi vào trạng thái đau khổ, chính vì vậy bạn cũng cần suy nghĩ kỹ càng điều này.

Xem thêm bài viết hay:  Đường đi đến Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt và giá vé cáp treo mới nhất

Những kỷ niệm và những ký ức đẹp đã trôi qua ở một mối quan hệ còn để lại rất nhiều nuối tiếc và hoài niệm. Chính điều đó khiến chúng ta vương vấn khó thể nào buông xuôi, không biết điều gì đã khiến các bạn lìa xa nhau trong 6 tháng trước đây, nhưng ít nhiều có thể đã để lại nhiều tiếc thương trong bạn. Sự trở lại lần này của cậu ấy khiến cho bạn cảm thấy như sục sôi hi vọng trong lòng và muốn níu giữ mối quan hệ này. Suy cho cùng thì tình cảm trong lòng cậu ấy bây giờ như thế nào chúng ta cũng chẳng thể biết được, tình yêu mới của cậu ấy ra sao bạn cũng chưa rõ ràng. Nếu cứ như vậy mà tìm kiếm mà đến bên nhau sẽ gây ra sự tổn thương cho đôi bên.

Bạn thân mến! Hiện tại bạn và cậu ấy vẫn còn có những liên hệ với nhau, bạn có thể tranh thủ điều này với vai trò là một người bạn cũ để hỏi thăm tình hình mối quan hệ của bạn ấy và người mới như thế nào? có thể là yếu tố để thêm vào quyết định của bạn. Trong quá trình đó bạn có thể chia sẻ với cậu ấy giống như một người bạn, bởi vì nếu người ấy thực sự đang có tình cảm với người mới thì dù bạn có cố gắng níu kéo cũng chỉ làm cho bản thân mình thêm tổn thương. Nếu quả thực giữa cậu ấy và người mới đang có sự rạn nứt thì đó chính là cơ hội của bạn, tuy nhiên bạn cũng không thể vồ vập và thể hiện rõ ràng tình cảm với cậu ấy ngay mà hãy giữ mối quan hệ thân thiết, quan tâm, chia sẻ cùng nhau để tạo sự gần gũi, tin tưởng. Tới thời điểm thích hợp thì bạn hãy thể hiện tình cảm của mình.

Xem thêm bài viết hay:  Chú giải thần chú đại bi

Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên, tình cảm luôn cần thời gian để thích ứng, bản thân bạn và người ấy cũng vậy. Hiện tại cậu ấy chưa thể đón nhận ngay bởi có lẽ còn những vướng mắc trong lòng với người mới, hoặc họ chưa sẵn sàng để tiếp tục mối quan hệ với bạn. Chính vì vậy bạn cũng hay chia sẻ với họ giống như một người bạn khi họ cần bạn, những lúc khác bạn hãy tập trung vào chính bản thân mình, mọi thứ sẽ bớt rối ren hơn. Chúc bạn niềm vui, thành công.

Thân ái,

Bạn thấy bài viết Muốn trở lại sau 6 tháng chia tay có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.