Nếu còn dấu hiệu này hậu chia tay, hãy quay về bên nhau và đừng bỏ lỡ thêm một lần nào nữa

Bạn đang xem: Nếu còn dấu hiệu này hậu chia tay, hãy quay về bên nhau và đừng bỏ lỡ thêm một lần nào nữa tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Nếu còn dấu hiệu này hậu chia tay, hãy quay về bên nhau và đừng bỏ lỡ thêm một lần nào nữa phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Tình yêu kì diệu và cũng lạ lùng lắm, khi mới bắt đầu mọi thứ rất đẹp, chúng ta ai cũng có một niềm tin mạnh mẽ rằng đó chính là một nửa đích thực của cuộc sống. Nhưng rồi, qua thời gian không phải ai cũng nhận được kết quả như mình đã từng nghĩ. Cuộc sống muôn màu, muôn vẻ, luôn thay đổi theo năm tháng, cả tình yêu cũng vậy, không gì là không thể.

Và rồi vì một lý do nào đó mà ta sẽ phải đối mặt với những cung bậc cảm xúc của việc chia tay. Đôi khi không bởi vì hết yêu mà chúng ta lại xa cách. Có thể đơn giản vì giận hờn vu vơ, vui buồn vô cớ cũng khiến ta nói lời chia tay. Nhưng bạn à, sau đó thì chúng ta có thực sự sẽ dừng lại tại đó hay không? Hay đến khi thấy cô đơn, bắt đầu nhớ về nửa kia, ta lại hối hận để rồi tìm cách quay lại bên nhau! Thế nên, nếu giữa người cũ và bạn vẫn còn những dấu hiệu này, đừng ngần ngại, hãy quay về bên nhau thôi!

1. Nhận thấy lí do chia tay của cả hai có thể bào chữa

Người ta vẫn thường nói “trong tình yêu, lòng tự trọng được xem như một loại độc dược” quả không sai. Sẽ chẳng có ai là tự trọng cao hay thấp chỉ vì cãi nhau thắng hay thua, nhưng chỉ vì một chút không kiềm chế được bản thân mà cái tôi ấy lại “được” trả giá bằng việc mất đi một người yêu thương mình hết lòng, liệu có đáng?

Đây chính là lí do mà chỉ đến khi xa nhau rồi, các nàng mới bình tĩnh nhận ra lí do khiến hai người đổ vỡ thật buồn cười, không đáng có. Cả hai vẫn có thể một lần nữa cùng nhau bào chữa tất cả một cách nhẹ nhàng mà?

Xem thêm bài viết hay:  Tuổi Mùi là con gì? Người Tuổi Mùi Sinh Năm Bao Nhiêu ?

2. So sánh với người yêu cũ

Hậu chia tay, bạn có thể hẹn hò với người khác, nhất là khi hai bạn chia tay đã lâu rồi. Một trong những người theo đuổi bạn có thể có vài điểm xấu và nếu bạn nhận ra rằng bạn có thể chịu đựng những thói hư tật xấu của người cũ tốt hơn là với người mới, thì đây cũng là một dấu hiệu để quay lại bên nhau.

Bạn phát hiện ra người cũ và những tật xấu của người ấy, những điều ngày xưa đã từng làm bạn phát điên lên, hóa ra lại là những điều có thể tha thứ được. Khi người ta chia tay và bắt đầu hẹn hò với người khác, họ nhận ra rằng tất cả mọi người, mọi thứ đều có những điểm xấu. Bạn cần phải biết bạn chấp nhận được và không chấp nhận được tật xấu nào.

Nếu bạn vẫn không ngừng so sánh những ngày hẹn hò hiện tại với ngày còn ở bên người cũ thì đây cũng là một dấu hiệu bạn cần xem xét.

3. Nửa kia vẫn còn độc thân

Để quên đi mối tình cũ, không gì hữu hiệu hơn là có một tình yêu mới – một người mới để bù đắp, sửa chữa những vết thương cũ. Nhưng nếu kể từ khi hai người chia tay đến giờ, bạn chợt nhận thấy nửa kia vẫn độc thân, chưa mở lòng với bất cứ một ai khác thì đây có thể là một tín hiệu đáng mừng cho thấy bạn vẫn có thể một lần nữa quay về bên họ, và đương nhiên rồi, trái tim đang trống trải kia sẽ sẵn sàng dang tay chờ đón bạn bất cứ lúc nào!

4. Bạn luôn nghĩ về người ấy

Tuy hai người đã chia tay, mỗi người đã có con đường và hướng đi riêng nhưng bạn vẫn không thể ngăn cản bản thân suy nghĩ về người ấy. Càng cố gắng quên, trái tim bạn càng đau nhói khi nhớ về người ấy. Có thể bạn không còn khóc được nữa, không còn tỏ rõ nỗi buồn nhưng tâm trí bạn vẫn không thôi nỗi nhớ về họ – một người bạn đã từng yêu thương bằng cả tấm lòng.

Xem thêm bài viết hay:  Nữ 1993 tuổi còn gì? Mệnh gì? Hợp tuổi nào nhất?

5. Bạn không tìm được ai tốt hơn người ấy

Cả hai bạn đã chia tay một thời gian dài, đi cả một quãng đường dài và bạn chợt nhận ra rằng dường như trên cuộc đời này không còn ai đối xử tốt với bạn bằng người ấy. Bạn không cần trách mình vì những cảm xúc này, và ngay cả khi bạn vì nó mà quay lại với người yêu cũ thì cũng không có gì là đáng trách cả! Bởi nó chỉ chứng tỏ bạn yêu người đó nhiều như thế nào mà thôi.

6. Cả hai vẫn còn giữ liên lạc

Thường thì khi đã chia tay nếu muốn chấm dứt hẳn thì không cần phải hỏi han, quan tâm đến đối phương. Nhưng nếu như vẫn còn yêu thương, vẫn muốn quay lại thì chắc chắn sẽ không thể làm ngơ trước người mình yêu.

Cho dù đã chia tay nhưng vẫn muốn biết tình hình của người đó chứng tỏ trong lòng của hai người vẫn nhớ đến nhau. Có thể đó là thói quen khi còn yêu nhưng nếu đã muốn chấm dứt thì tốt hơn không nên có những lời quan tâm, còn nếu vẫn như vậy sớm muộn gì cả hai cũng mủi lòng để quay lại.

7. Vẫn còn tình cảm và nhớ tới người kia

Nếu muốn thật sự dứt được đoạn đường tình dang dở thì hai người phải không còn tình cảm với nhau, còn nếu như trong lòng vẫn thấy nhớ nhung và nghĩ đến thì chắc chắn mối tình đó vẫn chưa thế kết thúc.

Tình cảm vốn dĩ là thứ mà con người không thể điều khiển vì vậy nếu còn yêu thì sẽ rất khó làm chủ được trái tim không nghĩ đến người cũ. Vì thế nếu như hai người đã chia tay mà vẫn còn nhiều tình cảm thì khả năng quay lại với nhau là rất cao. Đây cũng là điều mà các cặp đôi thường gặp phải, đã từng yêu nhau không thể nói chia tay là sẽ có thể chấm dứt ngay được.

Xem thêm bài viết hay:  Viện dưỡng lão cho người nghèo và những địa chỉ uy tín hiện nay

8. Người ấy đã thay đổi tốt hơn

Người ấy bây giờ đã thay đổi rất nhiều, không còn yếu đuổi, bê bối và không có định hướng cho tương lai như trước. Và điều quan trọng nhất là người ấy vẫn còn yêu bạn, nếu bạn cũng nghĩ như vậy thì tại sao không thử cho nhau một cơ hội?

9. Bạn bè và gia đình của bạn rất yêu mến người ấy Bạn bè và gia đình của bạn chẳng bao giờ phàn nàn về người ấy của bạn, chẳng những vậy họ còn cố đưa ra những điều tốt đẹp để bạn phải quay trở về bên người kia. Đó là dấu hiệu tốt để chứng minh một người xứng đáng mà bạn phải có ở bên.

10. Vì không có ai tốt hơn người ấy

Tuy hai bạn đã chia tay, đi cả một đoạn đường dài bây giờ gặp lại, bạn chợt nhận ra rằng chẳng có ai tốt hơn người bạn đã từng yêu. Đừng tự trách mình vì cảm xúc chân thực này, thực tế thì bạn không thể dối lòng mình được. Sẽ không có ai dám trách mắng bạn vì quay lại với người cũ vì điều đó, bởi có thử thách mới thấy bản thân yêu người ta như thế nào.

Nhiều bạn nghĩ rằng quay lại với người yêu cũ là điều không nên và không thể, nhưng nếu như bạn đã đi một quãng đường dài và nhận ra người yêu cũ của bạn là người tốt nhất, tại sao bạn lại tự lừa dối những cảm xúc của bản thân rằng bạn không còn muốn quay về với người cũ? Nếu có một trong những dấu hiệu trên đây thì hãy nên cho bạn và cả nửa kia một cơ hội để trở về và “yêu lại từ đầu nhé”.

Ảnh: Internet

Bạn thấy bài viết Nếu còn dấu hiệu này hậu chia tay, hãy quay về bên nhau và đừng bỏ lỡ thêm một lần nào nữa có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.