Người sinh năm 1984 mệnh gì? Phong thủy cho người Giáp Tý

Bạn đang xem: Người sinh năm 1984 mệnh gì? Phong thủy cho người Giáp Tý tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Người sinh năm 1984 mệnh gì? Phong thủy cho người Giáp Tý phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Có nhiều người đang thắc mắc rằng những người sinh năm 1984 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp và khắc với những tuổi nào? Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp các thông tin chi tiết cho những ai sinh năm 1984. Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về người sinh năm 1984 bạn nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

 • I. Sinh năm 1984 mệnh gì? Tổng quan vận mệnh người sinh năm 1984
  • 1. Tổng quan vận mệnh tuổi Giáp Tý 1984
  • 2. Người sinh năm 1984 mệnh gì?
 • II. Người sinh năm 1984 hợp và kỵ với tuổi gì?
  • 1. Đối với nam sinh năm 1984
  • 2. Đối với nữ sinh năm 1984
 • III. Người Giáp Tý 1984 mệnh gì? Hợp với hướng gì?

I. Sinh năm 1984 mệnh gì? Tổng quan vận mệnh người sinh năm 1984

Theo quan niệm Ngũ hành tương sinh tương khắc, vạn vật được hình thành từ năm nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng mối quan hệ ngũ hành sẽ hỗ trợ cho công việc, cuộc sống, tình duyên,… cho mỗi người. Nam, nữ sinh năm 1984 mệnh gì? Tuổi gì? Vận mệnh như thế nào sẽ được giải đáp ngay sau đây.

1. Tổng quan vận mệnh tuổi Giáp Tý 1984

Người sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý thường ôn hòa và có tính nhẫn nại. Thuở nhỏ, họ có cuộc sống nhiều đau buồn, may mắn thì ít mà rủi ro lại nhiều. Vào năm 44 tuổi, cuộc sống người sinh năm 1984 có nhiều thay đổi. Khoảng thời gian vào năm 43 tuổi là khoảng thời gian khá xấu. Do vậy, những ai sinh năm 1984 nên dè dặt và cẩn thận hơn vào những năm này.

Xem thêm bài viết hay:  Thông qua tướng nốt ruồi bàn chân đoán tài lộc phú quý

Người tuổi Giáp Tý có con đường công danh chỉ ở mức trung bình. Để lên đến đỉnh cao của sự nghiệp thì có nhiều khó khăn. Nếu lên được thì cũng chỉ duy trì được trong thời gian ngắn, cơ bản sẽ không được vững chắc. Tuy con đường công danh không sáng tỏ, những sẽ có nhiều cơ hội để phát triển. Sự nghiệp của họ liên quan đến tiền tài khá nhiều, lúc lên lúc xuống khá thăng trầm.

Tổng quan về năm sinh 1984
Tổng quan về năm sinh 1984

Người sinh năm 1984 ít bị trở ngại về vấn đề gia cảnh. Nếu họ biết nhận định cuộc đời và sáng suốt thì sẽ nhận được nhiều sự mến thương và có số trùng phùng. Tính cách có phần cương quyết và độc lập là những gì mà người tuổi Giáp Tý sở hữu. Họ có cái tôi khá cao, thường hay tự tin thái quá và không thích nhận sự giúp đỡ của người khác. Do vậy, họ thường kém linh động, đây cũng là nhược điểm lớn nhất của họ.

Những màu sắc hợp với người tuổi Giáp Tý là: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ. Màu kiêng kỵ đó là: đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Dưới đây là thông tin về người sinh năm 1984 mệnh gì? Hợp và khắc với những gì? Bạn đừng bỏ lỡ nhé!

2. Người sinh năm 1984 mệnh gì?

Những người sinh năm 1984 (Từ 02/02/1984 đến 20/01/1985) thuộc mệnh Kim (Kim Hải Trung – Vàng trong biển). Ý nghĩa cụ thể của mệnh Kim là chỉ mùa thu và sức mạnh, tượng trưng cho các vật dẫn và kim loại. Kim là yếu tố thứ tư của Ngũ hành, được nuôi dưỡng từ đất trời, thiên nhiên và khoáng vật. Do vậy, có thể nói rằng mệnh Kim được sinh ra từ mệnh Thổ.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cách xin vía làm ăn, tài lộc tại nhà hiệu quả

Người sinh năm 1984 mệnh Kim thường có nội lực vững chắc và mang những giá trị tiềm ẩn. Khi tích cực, họ mang những ý tưởng sâu sắc, truyền đạt thông tin và là đại diện cho sự công minh. Khi tiêu cực, họ đại diện cho hiểm họa, sự phiền muộn và có thể là sự hủy hoại.

Năm sinh 1984 thuộc mệnh gì
Năm sinh 1984 thuộc mệnh gì

II. Người sinh năm 1984 hợp và kỵ với tuổi gì?

Sau khi biết người sinh năm 1984 mệnh gì, hẳn các bạn sẽ muốn biết thêm họ sẽ hợp với các tuổi nào. Để đạt được thành công trong cuộc sống, người sinh năm 1984 nên lựa chọn những người thuộc các tuổi sau: Giáp Tý, Bính dần, Nhâm Thân, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Đây là những tuổi hợp với người tuổi Giáp Tý, góp phần tăng khả năng phát triển và gặt hái nhiều thành công.

1. Đối với nam sinh năm 1984

Trong làm ăn, nam sinh năm 1984 nên cộng tác với các tuổi Giáp Tý, Bính dần, Kỷ Tỵ, Nhâm Thân, Canh Ngọ. Khi lập gia đình nên chọn Giáp Tý (đồng tuổi), Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi. Các tuổi kỵ đó là: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu.

2. Đối với nữ sinh năm 1984

Trong làm ăn, nữ sinh năm 1984 nên đồng hành cùng Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Lựa chọn chồng thuộc các tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi sẽ hòa thuận, êm ấm. Các tuổi kỵ cũng như với nam sinh năm 1984 là: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu.

Năm sinh 1984 và nhưng điều cần biết
Năm sinh 1984 và nhưng điều cần biết

III. Người Giáp Tý 1984 mệnh gì? Hợp với hướng gì?

Người xưa thường có câu nói “Ăn coi nồi, ngồi coi hướng”. Khi đã hiểu rõ người sinh năm 1984 mệnh gì, tuổi gì hợp với tuổi nào bạn cần tìm hiểu thêm về các hướng phù hợp. Việc lựa chọn hướng phù hợp sẽ giúp bạn đem lại phúc khí cho ngôi nhà, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thành đạt.

 • Hướng hợp với nam tuổi Giáp Tý: Hướng Đông Bắc đem lại sự bình yên, ổn định. Hướng Tây Bắc góp phần tăng thêm phúc lộc, vẹn toàn. Hướng Tây, Tây Nam giúp cuộc sống viên mãn, luôn nhận được sự giúp đỡ từ mọi người.
 • Hướng hợp với nữ tuổi Giáp Tý: Hướng Tây Nam, hướng Tây, Hướng Tây Bắc, Đông Bắc là những hướng hợp với nữ tuổi Giáp Tý. Khi xây nhà hoặc mở các đơn vị kinh doanh với các hướng này sẽ rất tốt cho họ. May mắn sẽ luôn đến, thành công trong sự nghiệp, gia đình êm ấm và con cháu sẽ luôn hòa thuận. Những hướng Đông Nam, Bắc, Nam và Đông là các hướng không hợp với người tuổi Giáp Tý 1984. Khi làm ăn hoặc xây nhà các bạn tuổi Giáp Tý nhớ tránh các hướng này nhé!
Xem thêm bài viết hay:  Cho và Nhận

Bài viết trên là những thông tin được tổng hợp từ các nguồn khác nhau. Các thông tin không đảm bảo sẽ đúng hoàn toàn với từng cá nhân. Tuy vậy, hy vọng rằng các thông tin này sẽ giúp ích cho những ai đang thắc mắc sinh năm 1984 mệnh gì? Tuổi hợp và kỵ với người tuổi Giáp Tý cũng như các thông tin liên quan khác.

Xem thêm: Mạng Kim hợp màu gì? Cách lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mạng Kim

Rate this post Tags: 1984 mệnh gì1984 tuổi con gìphong thủy 1984

Bạn thấy bài viết Người sinh năm 1984 mệnh gì? Phong thủy cho người Giáp Tý có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.