Thứ Tư , Tháng Tám 23 2017
Trang Chủ » TIN TỨC » Nhà Bè: Lễ đài Phật đản thiết trí tại chùa Pháp Võ

Nhà Bè: Lễ đài Phật đản thiết trí tại chùa Pháp Võ

dichvudocung.com – TT.Thích Thiện Nghĩa, Trưởng BTS GHPGVN huyện Nhà Bè (TP.HCM) vừa cho PV Giác Ngộ online biết các chương trình trong tuần lễ Phật đản trên địa bàn huyện.

https://i2.wp.com/giacngo.vn/UserImages/2014/04/28/11/DSC_0099.jpg?resize=532%2C294  - DSC 0099 - Nhà Bè: Lễ đài Phật đản thiết trí tại chùa Pháp Võ
Mùa Phật đản trước, PG huyện trang nghiêm tổ chức buổi lễ tại lễ đài chính, cũng được thiết trí tại Pháp Võ

Theo đó, PG huyện đã triển khai làm lễ đài Phật đản chính của BTS tại chùa Pháp Võ; lễ Phật đản được BTS tổ chức tại chùa Pháp Võ vào chiều 13-4. Bên cạnh đó là chương trình trao quà từ thiện cho người nghèo của các tự viện.

Ngoài ra, BTS huyện Nhà Bè cũng tổ chức tiếp nhận việc đăng ký an cư cho chư Tăng Ni trên địa bàn huyện. Cụ thể, trường hạ dành cho chư Ni tại chùa Pháp Võ sẽ khai hạ vào sáng 8-4 ÂL. Trường hạ cho chư Tăng tại chùa Chơn Giác (văn phòng BTS huyện) sẽ khai hạ vào sáng 16-4 ÂL.

BTS cũng hướng dẫn các tự viện treo cờ Phật đản, thiết trí lễ đài tại các tự viện và tư gia Phật tử cũng như các hoạt động chăm lo cho người nghèo do các tự viện tổ chức như tặng quà, tặng nhà tình nghĩa… để mừng Đại lễ thiêng liêng này.

Vũ Giang

Nhà Bè: Lễ đài Phật đản thiết trí tại chùa Pháp Võ
Đánh giá bài viết

Check Also

7h30 Sáng: 14/5 Tàu chiến Việt Nam Với Tàu Chiến Trung Quốc ở giàn khoan HD 981

  7h30 Sáng: 14/5 Tàu chiến Việt Nam Với Tàu Chiến Trung Quốc ở giàn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.