Những bức tranh thêu đồng quê khổ lớn đẹp nhất mọi thời đại

Bạn đang xem: Những bức tranh thêu đồng quê khổ lớn đẹp nhất mọi thời đại tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Những bức tranh thêu đồng quê khổ lớn đẹp nhất mọi thời đại phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Tranh thêu đồng quê khổ lớn luôn là dòng tranh được nhiều khách hàng yêu thích. Bởi quê hương đã cho mỗi người những kỷ niệm ngọt ngào và cả tuổi thơ tươi đẹp.

Trong trái tim mỗi người Việt Nam, tình yêu quê hương có lẽ là thứ tình cảm thiêng liêng nhất. Mỗi người sinh ra, ai mà không có cội nguồn gốc gác. Ai mà không có quê hương, nơi chôn rau cắt rốn, nơi gắn bó suốt thời thơ ấu và là nơi khi nghĩ về ta lại thấy ấm lòng.

Thả hồn mình ngắm những bức tranh thêu đồng quê, bạn có thể thấy những hình ảnh quen thuộc với tuổi thơ của mình. Tất cả hiện lên thật sinh động như cảnh nhà năm xưa. Những cánh đồng lúa mênh mông, con sông quê uốn lượn, những chiếc thuyền ngược xuôi, nhà tranh mái lá đơn sơ, cây đa đầu làng…

Nghệ nhân thêu cảnh đồng quê bằng tất cả niềm yêu quê hương tha thiết

Những hình ảnh bình dị mà thân thương ấy, được các nghệ nhân thêu dùng đường kim mũi chỉ của mình tái hiện lại. Mang tới cho người yêu tranh những tác phẩm tranh thêu phong cảnh quê hương đẹp để treo trong nhà mình.

Khi thêu tranh thêu đồng quê khổ lớn, người nghệ nhân thêu chú ý thể hiện thật nhất khung cảnh. Và làm nổi bật những điều giản dị, mộc mạc của làng quê Việt Nam. Khiến người xem luôn thấy những hình ảnh này sao mà thân quen và đẹp đến vậy.

Như mỗi cây đa, nghệ nhân thêu tay Huế phải lựa màu chỉ sao cho đúng với từng mẫu. Có khi là cây đa chiều về ánh nắng chiếu qua lá phải có hơi vàng chút. Có khi là cây đa trưa lúc người dân đang đi đồng nắng chiếu lên xanh đậm nhạt.

Tất cả đều được nghệ nhân thêu tay Huế quan sát, cẩn thận lựa chọn phối màu sao cho thật nhất. Rồi đặt tâm tư tình cảm mình vào tác phẩm để thêu ra được bức tranh có hồn nhất .

Gợi ý những tác phẩm tranh đồng quê khổ lớn đẹp nhất, được ưa thích nhất

Hai tiếng quê hương tưởng chừng vô cùng giản đơn. Nhưng để thấu hiểu hết được lại phải cảm nhận bằng sự trải nghiệm và cả tâm hồn. Với tôi, quê hương có một vị trí đặc biệt quan trọng trong trái tim mình.

Với kinh nghiệm trong nghề hơn 50 năm, tranh thêu tay Huế xin tổng kết và giới thiệu đến quý khách những bức tranh thêu phong cảnh đồng quê khổ lớn đẹp nhất mọi thời đại .

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

Xem thêm video về tranh thêu phong cảnh làng quê:

Điện thoại đặt tranh : 0869 688 658 hoặc 0372 141 868 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn besttaichinh.com/ là vi phạm bản quyền.

Bạn thấy bài viết Những bức tranh thêu đồng quê khổ lớn đẹp nhất mọi thời đại có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.