Những câu thần chú phép thuật đơn giản

Bạn đang xem: Những câu thần chú phép thuật đơn giản tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Những câu thần chú phép thuật đơn giản phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Có những điều kì lạ theo một cách nào đó trở nên thật đặc biệt. 40 lá bài Witchlings khuấy động nên một thế giới kì diệu, thắp sáng và đánh thức mọi giác quan của bạn với những điều kì bí và say mê. Những lá Witchlings được thiết kế để giúp bạn tiếp cận với những khả năng tự nhiên, để nhận thức và thấu hiểu. Để làm được tất cả những điều đó bạn cần một sự say mê khao khát học hỏi và sự tập trung.

Bạn đang xem: Những câu thần chú phép thuật đơn giản

Cuốn sách nhỏ đi kèm sẽ chỉ ra rõ hơn từng lá witchling cũng như là các mẹo và một số câu thần chú cho bạn. Bạn càng luyện tập nhiều với những lá bài, nhịp sống của bạn càng trở nên gần gũi với những nguồn năng lượng từ vũ trụ. Sử dụng phép thuật giống như các kĩ năng có thể học được, bạn càng luyện tập nhiều, bạn càng tiến xa hơn. Những phép thuật chân chính sẽ đến từ chính bên trong ta. Phép thuật là những hành động tự nhiên, ai trong chúng ta cũng có khả năng mang đến những thay đổi trong cuộc sống của mình và trong thế giới xung quanh họ.

Phép thuật là những mạng lưới năng lượng. Nó ảnh hưởng tới tất cả những điều xung quanh ta bằng những nguồn năng lượng tự nhiên trực tiếp ảnh hưởng. Một cách tự nhiên, phép thuật thể hiện tinh tế cùng với những khả năng của bản thân để tạo nên được những thay đổi từ vũ trụ của những nguồn năng lượng. Hãy xóa bỏ tất cả những suy nghĩ và hình ảnh hình thành từ trước trong bạn qua những phù thủy của hollywood vì phép thuật thật sự khác xa những điều phi thường đó.

Những câu thần chú rất dễ sử dụng và thường được chọn lọc tinh tế, bởi những thiên thần là những người thực hiện phép thuật chân chính không có hại cho ai cả. Những thiên thần khuyến khích sử dụng phép thuật để nâng cao và củng cố đời sống của bản thân bạn hay với người khác. Phép thuật là mục đích. Nếu như mục đích của bạn là tốt thì năng lượng mà bạn sử dụng sẽ đem lại lợi ích cho bản thân bạn và người khác nữa theo một cách thần kì nào đó. Cho dù bạn sử dụng thần chú để bảo vệ, hạnh phúc hay xóa bỏ với mục đích không ảnh hưởng đến ai thì bạn hãy cứ tiếp tục làm đi nhé. Phép thuật không phải những điều siêu nhiên, nó là một phương pháp tích cực giúp bạn đạt được những mục đích trong cuộc sống của bạn, cũng giống như phong thủy nó không tạo nên tất cả nhưng hòa hợp để tạo nên suy nghĩ cuộc sống bạn tốt hơn. Với sự dẫn đường của những thiên thần, bạn có thể sống một cuộc sống với sức mạnh có thể hạnh phúc, tự tin và đạt được những mục đích trong cuộc sống. Hãy kết nối với những lá bài và liên kết năng lượng đó vào cuộc sống của bạn. Những lá bài được thiết kế để nhắc nhở chúng ta chạm đến khả năng tự nhiên, chúng ta có thể đem lại những kết quả khả quan hơn. Suy nghĩ sẽ tác động tới những phép thuật, bạn càng đạt được nhiều thứ trong suy nghĩ của mình thì thần chú càng có hiệu quả. Như những kĩ năng khác thì thì phép thuật là một trong những tài năng có thể phát triển được. Phép thuật không giúp bạn giải quyết vấn đề mà nó giúp bạn cải thiện cuộc sống của mình.

Xem thêm bài viết hay:  TRUYỀN THUYẾT VỀ MIẾU BÀ CHÚA XỨ – CHÂU ĐỐC

(Phần hướng dẫn làm nghi thức thần chú sẽ được dẫn ở phía dưới cuối trang này)

Hãy Click vào hình lá bài để tham khảo ý nghĩa và cách thực hiện các câu thần chú Witchlings nào!

AbundanceAuraBanishmentBeauty ClarityCleansingCommunicationConfidence CourageCreativityDeterminationDreamsEmpowermentEnergyEnthusiasmEuphoriaHappinessImaginationInspirationIntuitionLoveLuckManifestationMeditationMotivationNurture OpportunityPatienceProsperityProtectionRejuvenationRelaxationSanctuarySerenityStrengthTransformation VitalityWellnessWisdomWish

Hướng dẫn sử dụng các lá bài

Bạn hãy bắt đầu bằng cách tráo kĩ bộ bài cho đến khi bộ bài cảm thấy sẵn sàng. Đặt bộ bài xuống và mặt sau của các lá bài hướng lên (úp xuống đó nhen). Lật lá bài đầu tiên lên và đặt nó cạnh bộ bài. Và đó chính là lá bài bạn cần dùng cho ngày hôm đó hay có khi cả tuần đó phụ thuộc vào bao lâu bạn muốn làm việc cùng cô ấy.

Tham khảo thêm cuốn sách hướng dẫn mà cô ấy sẽ giúp bạn. Thay vào đó bạn có thể chọn hai hay thậm chí 3 lá bài để làm việc cùng. Tập hợp các lá bài sẽ thực hiện hiệu quả hơn. Dành thời gian và luyện tập bạn có thể thích ứng và tùy biến với những lá witchling theo cách mà bản thân bạn nhìn nhận nó. Bạn có thể coi nó như 1 nghi thức hay cũng có thể sáng tạo bằng cách mở rộng những chỉ dẫn. Thật sự không có một cách sử dụng nào chính xác nhất cho bộ bài.

Orion: con cú màu tím bé nhỏ.

Orion, là một người bạn thân quen với những thiên thần, đóng vai trò như một người bảo vệ, người thầy, người bạn đối với mỗi thiên thần cũng như cộng đồng tất cả thiên thần nói chung. Chú cú này rất nhân từ và luôn được nhìn thấy bên cạnh thiên thần khi họ sử dụng phép thuật và linh hồn/tinh thần của nó sẽ luôn bên những người luyện tập phép thuật nói chung.

Xem thêm bài viết hay:  Du lịch núi Trầm: Khám phá chuyến dã ngoại Núi Trầm 1 ngày trọn vẹn

Dụng cụ làm thần chú

Những thiên thần luôn để những câu thần chú đơn giản và dễ sử dụng để tìm kiếm nguyên liệu

Một bộ nến với đủ tất cả các màuĐáTinh dầu nguyên chấtLá gia vị phổ biếnMuối biểnNước tinh khiết hay nước vào mùa xuânKhay giữ nếnKhay đốt tinh dầuMột nắm cây ngải đắngCốc và bátChổiVải cotton các màuGiấy, bút, bút đánh dấu, màuKim và chỉ

Nến cho phép thuật

Nến dùng để cầu khẩn những điều thiêng liêng và ánh sáng sẽ giúp bạn tập trung. Hãy chắc chắn là bạn có đủ hết tất cả các màu nến để trợ giúp việc đọc thần chú.

Nến trắng: sự thanh tẩy, yên bình, thắp sáng, và thiền định.

Nến hồng: nuôi dưỡng,quan tâm,yêu thương và cảm xúc.

Nến đỏ: sức mạnh, đam mê, sức sống, bảo vệ.

Nến xanh nước biển: yên bình, hài hòa, truyền cảm hứng, phù hộ cho ngôi nhà, kiên nhẫn.

Nến vàng: niềm vui, hạnh phúc,tự tin , năng lượng , trí tưởng tượng, sự tập trung.

Nến xanh lá cây: sự dồi dào, phát triển, hàn gắn, làm trẻ hóa, tham vọng, thành công.

Nến tím: tâm linh khả năng, trí thông minh và thành công.

Nến cam : năng lượng, hạnh phúc sức mạnh, may mắn.

Nến đen: xóa bỏ sự tiêu cực , bảo vệ, sức mạnh.

Đá phép thuật

Thạch anh trắng: thanh tẩy, vấn đề về tâm linh, hàn gắn, đá dành cho mọi mục đích.

Thạch anh hồng:tình yêu, cảm xúc, hàn gắn, tâm linh, cho mọi mục đích.

Xem thêm bài viết hay:  Lời xin lỗi vợ ngọt ngào và cảm động nhất

Thạch anh tím: thanh tẩy, niềm vui, ước mơ, hàn gắn, kết nối tâm linh.

Xem thêm: Các Món Tráng Miệng Dễ Làm Những Món Tráng Miệng Cực Ngon, Cách Làm Những Món Tráng Miệng Cực Ngon

Đá hematite: hàn gắn, bảo vệ, vấn đề về tâm linh.

Thạch anh xanh: bảo vệ , hàn gắn , may mắn , dũng cảm.

Đá malachite: bảo vệ, chuyển hóa, làm sạch thanh tẩy năng lượng xấu.

Đá mắt hổ: giàu có, bảo vệ, dũng cảm và sức sống.

Gia vị và cỏ cho phép thuật

Tiêu hamaica: dũng cảm, năng lượng, sức mạnh dồi dào.

Cây húng quế: bảo vệ, dồi dào và tình yêu.

Cây quế: truyền cảm hứng, giàu có, kỉ niệm, thành công, may mắn, tình yêu và bảo vệ.

Đinh hương: bảo vệ, xóa bỏ giàu có.

Gừng: thành công, sức mạnh, giàu có

Hoa oải hương: thư giãn, hạnh phúc, cân bằng và thanh tẩy .

Lá hương thảo: làm tinh khiết, hàn gắn bảo vệ và truyền cảm hứng.

Cây ngải đắng: hàn gắn trí tuệ, khả năng tâm linh, xóa bỏ năng lượng xấu và giàu có.

Tinh dầu cho phép thuật

Tinh dầu oải hương: thư giãn, ngủ, thanh tẩy, hạnh phúc và bảo vệ.

Tinh dầu hương thảo: bảo vệ tình yêu và khả năng tâm linh.

Tinh dầu bạc hà: hàn gắn, thanh tẩy, giàu có, và ngủ.

Tinh dầu hoa hồng: tình yêu, hàn gắn, dự đoán, may mắn.

Tinh dầu đàn hương: bảo vệ, mong ước khả năng tâm linh.

Tinh dầu cam, quýt, bưởi chanh hay chanh vàng: hạnh phúc, truyền ý tưởng, năng lượng.

Tinh dầu vani: hạnh phúc, tình yêu , khả năng tâm linh.

Witchlings Book of Spells – Paulina Cassidy

Xin lưu ý đây là bản dịch tham khảo, không mang tính chất thương mại. Người đọc vui lòng cân nhắc trước khi quyết định in ra. Mọi hỏi đáp ý kiến có thể để lại bình luận bên dưới.

Bạn thấy bài viết Những câu thần chú phép thuật đơn giản có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.