Những lời xin lỗi chân thành khiến đối phương nhất định mềm lòng

Bạn đang xem: Những lời xin lỗi chân thành khiến đối phương nhất định mềm lòng tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Những lời xin lỗi chân thành khiến đối phương nhất định mềm lòng phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Ai cũng đã từng mắc sai lầm ít nhất một lần trong đời? Trong lúc hiếu thắng, chưa hiểu vấn đề, bạn đã có cách cư xử chưa đúng. Nhưng khi bình tĩnh lại bạn đã nhìn nhận mọi chuyện thấu đáo hơn và cảm thấy có lỗi với người khác. Bạn đang chưa biết cách tâm sự và gửi lời thú nhận như thế nào? Hãy sử dụng ngay những lời xin lỗi chân thành khiến đối phương nhất định “mềm lòng” mà bài viết gợi ý dưới đây nhé!

Tóm tắt nội dung

Lời xin lỗi chân thành gửi tới bạn bè

Trong tình bạn, không thể tránh khỏi những lúc hiểu lầm và giận hờn. Hãy bỏ cái tôi cá nhân để duy trì mối quan hệ bạn bè tốt đẹp nhé. Cùng tham khảo những lời xin lỗi chân thành nào!

Lời xin lỗi chân thành lay động đến trái tim

Bạn thân ơi! Xin lỗi mày vì tao đã dần dần bớt đi những lời hỏi thăm. Nhưng nếu một ngày mày cần, tao vẫn sẽ luôn có mặt. Tình bạn ban đầu sẽ không bao giờ thay đổi.

Tôi xin lỗi vì tất cả những lời nói dối. Nó làm tổn thương bạn và tôi hiểu nếu bạn chưa thể tha thứ cho tôi. Nhưng hãy luôn nhớ rằng tôi chỉ làm điều đó vì tôi quan tâm đến bạn. Tôi thật lòng xin lỗi bạn!

Không có tình bạn nào lại không trải qua sóng gió phải không? Trong tình bạn cũng có những lúc sai, lúc đúng, cũng có giận hờn, cãi nhau và những hiểu lầm… Nhưng tớ tin lần này tớ đã sai thật rồi. Tớ… xin lỗi cậu nhiều!

Xin lỗi bạn vì khi đó tôi không kìm chế được bản thân nên khiến bạn buồn. Nhưng tôi đã biết nhận ra mình sai nên bạn hãy bỏ qua cho tôi nhé, hihi. Chờ tin nhắn của bạn!

Ai trong cuộc sống cũng ít nhất một lần phạm phải lỗi lầm, và tao cũng vậy. Quan trọng là người ta biết lỗi của mình ở đâu để nhìn nhận và tìm cách sửa chữa. Tao mong rằng mày hãy ban phát một chút vị tha để tha thứ cho tao lần này.

Xem thêm bài viết hay:  12 món chay ngon dễ làm hằng ngày

Nếu giận thì hãy đánh chửi tao đi, như vậy tao sẽ thấy thoải mái hơn. Nhìn mày im lặng, rơi nước mắt như vậy tao cảm thấy tội lỗi càng nặng nề. Tao chân thành xin lỗi mày, hãy trút hết cơn giận vào tao và tha thứ cho tao nhé!

Bạn đọc quan tâm

 • Thực trạng giáo dục kỹ năng sống ở tiểu học tại Việt Nam Thực trạng giáo dục kỹ năng sống ở tiểu học tại Việt Nam 19/11/2019
 • Tình yêu quê hương là gì Tình yêu quê hương là gì mà chất chứa tình cảm sâu nặng với mỗi người 15/09/2021
 • giá trị con người nằm ở cách yêu và cách sống Giá trị con người nằm ở cách yêu và cách sống 06/06/2021
 • Những kỹ năng sống cần thiết cho trẻ mầm non Những kỹ năng sống cần thiết cho trẻ mầm non 11/11/2019

Này đồ ngốc kia, chúng ta vẫn hay nói với nhau “Trên đời này đáng ghét nhất là chiến tranh”, thế nhưng bây giờ chính chúng ta lại đang chiến tranh. Để chấm dứt tình trạng này, tao muốn gửi đến mày vô vàn lời xin lỗi. Chúng ta có thể bắt đầu lại được không? Tao nhớ mày rồi, đừng giận nữa nhé!

Nếu tôi có thể, tôi sẽ lấy lại tất cả những gì tôi đã làm tổn thương bạn. Nhưng tôi không thể, làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi nhé!

Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì tôi sẽ làm nhưng tôi không thể. Vì vậy, cho tôi xin lỗi nhé!

Lời xin lỗi cảm động từ tận đáy lòng gửi tới người yêu

Lời xin lỗi chân thành gửi tới người yêu
Trong tình yêu hãy khoan dung và bỏ qua cho nhau bằng những lời xin lỗi chân thành từ đáy lòng.

Tình cảm lứa đôi sẽ trải qua rất nhiều cung bậc, cảm xúc từ giận hờn đến trách móc. Hãy khoan dung và bỏ qua cho nhau bằng những lờixin lỗi chân thành từ đáy lòng.

 1. Anh không cố ý nói những lời khó nghe đó. Anh xin lỗi vì đã cư xử trẻ con. Xin em hãy tha thứ cho anh.
 2. Từ sâu trong trái tim mình anh muốn xin lỗi vì đã làm em tổn thương. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.
 3. Anh sẽ làm tất cả những gì em muốn, xin em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Xin lỗi em.
 4. Em là cả thế giới với anh, xin hãy cho anh thêm một cơ hội để chứng minh tình yêu của anh dành cho em. Anh xin lỗi và anh yêu em nhiều.
 5. Anh hứa từ bây giờ anh sẽ trở thành một người tốt hơn và sẽ không bao giờ làm tổn thương em nữa. Anh xin lỗi.
 6. Anh xin lỗi vì đã cư xử không đúng mực với em. Em biết anh yêu em nhiều như thế nào mà. Đừng giận anh nữa nhé, hãy quay về với anh đi.
 7. Anh biết mình đã tạo ra những cuộc tranh luận không cần thiết giữa chúng ta. Anh hứa sẽ không làm điều đó thêm một lần nào nữa. Anh xin lỗi.
 8. Anh hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn cho mối quan hệ của chúng ta để hai đứa có thể bên nhau một chặng đường dài. Anh xin lỗi, đừng rời xa anh được không em? Anh yêu em rất nhiều.
 9. Anh có thể chiến đấu với cả thế giới vì tình yêu của em. Xin đừng hiểu lầm anh. Anh xin lỗi.
 10. Nụ cười của em làm trái tim anh tan chảy nhưng anh lại làm em buồn. Anh xin lỗi, anh sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nào nữa.
 11. Anh chưa từng nghĩ có một ngày anh lại làm tổn thương em như thế. Anh biết sai rồi, hãy tha thứ cho anh, anh yêu em.
 12. Anh xin hứa sẽ không bao giờ làm nước mắt em rơi nữa. Xin hãy tha thứ cho anh lần này. Anh xin lỗi.
 13. Anh sẽ không thể tồn tại mà không có em trong thế giới tàn khốc này. Xin đừng bỏ mặc anh. Anh xin lỗi vì tất cả mọi thứ.
 14. Anh muốn thừa nhận rằng anh có tính sở hữu, nhưng đó là chỉ là vì anh không bao giờ muốn mất em. Xin hãy hiểu cho sự bất an của anh, anh xin lỗi.
 • Lời xin lỗi ngọt ngào với bạn trai giúp “lay động” trái tim đối phương
 • Những lời xin lỗi vợ hay nhất khiến đối phương xiêu lòng

Lời xin lỗi chân thành gửi tới bố mẹ

Bố mẹ là những người yêu thương chúng ta vô điều kiện. Khi chúng ta mắc sai lầm, đừng ngại nói lời xin lỗi, bố mẹ chắc chắn sẽ khoan dung và tha thứ cho bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cách tổ chức lễ thượng thọ đúng truyền thống
lời xin lỗi chân thành cảm động tới bố mẹ
Khi chúng ta mắc sai lầm, đừng ngại nói lời xin lỗi, bố mẹ chắc chắn sẽ khoan dung và tha thứ cho bạn.
 1. Từ ngày được sinh ra cho đến nay, chưa khi nào con là đứa con ngoan của mẹ, nhưng con hứa con sẽ thay đổi, trở thành đứa trẻ xứng đáng với sự hy sinh và tình yêu của mẹ. Con xin lỗi mẹ.
 2. Mẹ luôn lấp đầy tâm hồn con bằng tình yêu và sự quan tâm, nhưng con đã khiến trái tim mẹ ngày càng uể oải và tổn thương. Mẹ luôn lấp đầy cuộc sống của con bằng những điều tốt đẹp, nhưng con lấp đầy cuộc sống của mẹ bằng lo lắng và những giọt nước mắt. Con xin lỗi mẹ nhiều lắm.
 3. Sau khi làm mẹ buồn giận, con đã tự mắng mình, con biết con sai rồi. Con xin lỗi mẹ.
 4. Con xin lỗi bố của con vì con đã khiến bố lo lắng cũng như thất vọng rất nhiều vì con.
 5. Con xin lỗi. Ở tuổi này, đáng lẽ ra bố mẹ nên nghỉ ngơi hưởng phúc mới phải, vậy mà vẫn phải vất vả làm việc vì một thằng vô dụng như con.
 6. Con vẫn luôn cố gắng để bố mẹ được tự hào. Xin hãy tha lỗi cho con vì những lúc giận dỗi bộp chộp mà to tiếng với bố mẹ. Xin hãy tha lỗi cho con mỗi lần bố mẹ quan tâm con, con vẫn ngang bướng nói mặc kệ con. Xin hãy tha lỗi cho con vì những tối con ham vui, bắt bố mẹ chờ đợi suốt đêm. Con yêu bố mẹ.
 7. Xin lỗi vì con đã nhiều lần làm bố thất vọng. Xin lỗi vì con đã gây ra nhiều chuyện mà bố lại là người phải gánh thay con. Xin lỗi vì con đã không chịu cố gắng đến cùng.
Xem thêm bài viết hay:  Những nhà khoa học lỗi lạc nhất trong lịch sử

Bạn thấy không, nói lời xin lỗi và thành thật nhận lỗi đâu có khó. Những lời xin lỗi chân thành, xuất phát từ đáy lòng này sẽ giúp người khác thấu hiểu, bao dung và xóa bỏ khoảng cách giữa hai người!

5/5 – (1 bình chọn) Tagsgiao tiếp lời xin lỗi

Bạn thấy bài viết Những lời xin lỗi chân thành khiến đối phương nhất định mềm lòng có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.