Nội Thất – Sofa – Tin Tức Tổng Hợp

Bạn đang xem: Nội Thất – Sofa – Tin Tức Tổng Hợp tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Nội Thất – Sofa – Tin Tức Tổng Hợp phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Phong thủy trong nhà ở là cực kì quan trọng. Các yếu tố phong thủy ngoài hướng, chọn đất thì còn dựa vào màu sắc và các yếu tố đó phải hợp với mệnh của gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu xem tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì qua bài viết dưới đây nhé!

1. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Giáp Dần

Theo quy luật của ngũ hành thì tuổi Giáp Dần có thể chọn những màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh thủy. Gia chủ tuổi Giáp Dần cũng có thể chọn những màu sắc thuộc hành Mộc hoặc hành Kim.

Màu sắc hợp với mệnh gia chủ sẽ mang đến may mắn, tuổi Giáp Dần nên chọn màu sơn xanh, đen hoặc tương sinh là màu trắng.

tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gìTuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì

Màu xanh da trời là màu sắc hợp với tuổi Giáp Dần nhất, vì thế gia chủ tuổi này nên ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Màu xanh da trời cũng là màu sắc tương sinh đối với tuổi Giáp DầnSơn tường nhà màu xanh cho gia tuổi giáp dần

Màu xanh da trời giúp làm dịu tâm thần, mang lại cho gia chủ những giây phút thư giãn. Hơn nữa màu xanh sẽ giúp không gian được thoáng mát hơn. Màu xanh da trời cũng đặc biệt dễ sử dụng bởi sự tinh tế và nhẹ nhàng mà bản thân nó mang lại khi tiếp xúc. Bạn cũng có thể kết hợp màu xanh dương với màu trắng để mang đến sự tươi trẻ và tiền tài cho gia chủ.

Xem thêm bài viết hay:  10 Cách chia tay người yêu nhẹ nhàng nhất mà vẫn dứt khoát

Màu sắc hợp với tuổi Giáp Dần nữa đó là màu đen. Tuy nhiên thì mày sắc này dễ mang lại sự bí bách, cảm giác nặng nề và nhàm chán cho ngôi nhà.

Sơn nhà màu đenSơn tường màu đen nếu biết phối hợp hài hòa sẽ khiến ngôi nhà không kém phần sang chảnh

Tuy nhiên nếu biết tiết chế khi sử dụng tông màu đen bằng cách kết hợp với những màu sắc khác thì sẽ mang lại những hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời đấy. Màu đen có ý nghĩa mang lại nhiều tiền tài cho người tuổi Giáp Dần trong phong thủy.

Gia chủ có thể kết hợp sơn tường màu đen với những vật dụng như rèm cửa và khung cửa kính. Như vậy sẽ làm ngôi nhà thoáng đãng hơn nhiều.

2. Những màu sơn khắc với tuổi Giáp Dần

Theo tương quan ngũ hành thì thổ sẽ khắc với thủy, chính vì vậy mà gia chủ nên tránh những tông màu vàng và vàng đất. Những màu sắc này không hợp với tuổi Giáp Dần. Nếu có dùng những màu sắc này thì sẽ phối hợp theo quy luật tương sinh tương khắc làm hài hòa màu sắc cho cả căn nhà.

Tuổi Giáp Dần không nên chọn sơn nhà màu vàngTuổi Giáp Dần không nên chọn sơn nhà màu vàng

3. Vấn đề phản sinh phản khắc trong ngũ hành

Ngoài quy luật ngũ hành về màu tương sinh tương khắc theo mệnh hay phong thủy thì gia chủ cũng cần quan tâm đến vấn đề phản sinh phản khắc trong ngũ hành. Lý do để giải thích cho vấn đề cần chú ý đến phản sinh phản khắc là cái gì quá cũng không tốt. Việc chọn màu sơn theo tuổi cũng vậy.

Xem thêm bài viết hay:  Người mệnh Thổ hợp hướng nào?

Nếu một người tuổi Giáp Dần cứ lạm dụng tất cả các màu sắc tương sinh theo bản mệnh mà không có bất cứ màu gì thuộc hành tương khắc thì đó là phối màu không hài hòa. Thậm chí điều này còn không tốt, tạo phong thủy cho gia chủ.

Tương sinh là quy luật phát triển của vạn vật. Tuy nhiên nếu sinh quá nhiều lại trở nên có hại. Điều này tương tự như một cái cây cần được tưới nước. Nhưng nếu tưới quá nhiều thì cây sẽ dập úng và chết.

Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh mà bạn nên biết như sau: Kim cần có Thổ sinh, nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp. Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than. Hỏa cần có Mộc sinh, nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt. Mộc cần có Thủy sinh, nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị trôi dạt. Thủy cần có Kim sinh, nhưng Kim nhiều thì Thủy bị đục.

Ngũ hành phản khắc là khi một hành đã bị khắc và lực khắc quá lớn thì gây nên sự thương tổn nghiêm trọng: Quy luật của Ngũ hành phản khắc là: Kim khắc được Mộc, nhưng Mộc cứng thì Kim bị gãy. Mộc khắc được Thổ, nhưng Thổ nhiều thì Mộc bị gầy yếu. Thổ khắc được Thủy, nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt. Thủy khắc được Hỏa, nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn. Hỏa khắc được Kim, nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt.

Xem thêm bài viết hay:  Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1972 Chi Tiết

Sơn tường nhà màu trắngSơn nhà màu trắng là sự lựa chọn số 1 cho gia chủ tuổi Giáp Dần

Trong ngũ hành thì sự tương tác giữa các hành với nhau không đơn giản là tương sinh hay tương khắc mà còn có cả phản sinh và phản khắc. Biết rõ được những nguyên lý của ngũ hành sẽ giúp bạn nhận biết được sự tinh tế trong các mối quan hệ vạn vật.

Được biết ở Đà Nẵng đang mở bán căn hộ monarchy nằm ở trung tâm thành phố. Monarchy tọa lạc ngay bên bờ sông Hàn, có địa thế phong thủy đẹp. Hơn thế nữa, thiết kế của từng căn hộ đã được tính toán kĩ càng để đảm bảo tính phong thủy, tạo may mắn cho gia chủ. Bạn hãy tham khảo căn hộ Monarchy khi chọn an cư ở Đà Nẵng nhé.

Màu xanh da trời, trắng và đen là câu trả lời cho thắc mắc tuổi giáp dần nên sơn nhà màu gì?. Cùng với 3 màu sắc đó là cách phối màu sao cho phù hợp là bạn sẽ có một ngôi nhà vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo được phong thủy nhé!

Bạn thấy bài viết Nội Thất – Sofa – Tin Tức Tổng Hợp có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.