Sách niệm Phật chuyển hóa bệnh ung thư

Bạn đang xem: Sách niệm Phật chuyển hóa bệnh ung thư tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Sách niệm Phật chuyển hóa bệnh ung thư phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Tâm Linh tại đây => Tâm Linh

Không ít người bệnh ung thư sau khi tìm đến với Phật pháp đã mở ra cánh cửa hy vọng sống cho mình.

Sách niệm Phật chuyển hóa bệnh ung thư 1

Giới thiệu Sách niệm Phật chuyển hóa bệnh ung thư

Phật pháp là điều mà nhiều người bệnh ung thư thường tìm đến để mong tìm thấy ánh sáng hy vọng cho cuộc đời mình. Bản thân tác giả của cuốn sách này cũng là một trường hợp như vậy.

Pháp Sư Đạo Chứng từng là một Bác sĩ chuyên điều trị bệnh ung thư. Thế nhưng, chính Pháp sư cũng mang trên mình căn bệnh ung thư. Bằng phép nhiệm màu của tụng kinh niệm Phật, Pháp sư đã chữa khỏi căn bệnh ung thư của mình và đã giúp đỡ nhiều người thoát khỏi căn bệnh ung thư. Cuốn sách “Niệm Phật chuyển hóa tế bào ung thư” được Pháp sư chia sẻ về kinh nghiệm chữa bệnh ung thư cũng như lời dạy vô giá của Pháp sư trong chữa trị bệnh ung thư. Trong đó có tổng hợp 4 bài chia sẻ tâm đắc của các giáo sư, bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm chiến thắng bệnh tật, tất cả đều là bệnh nhân ung thư…

Đôi lời của Pháp sư Đạo Chứng

Vướng phải bệnh ung thư hay bệnh nan y nào khác, phải làm cách nào đây?

Giả sử bạn là một người tin Phật, niệm Phật đã đến trình độ tâm an nhiên, hoan hỷ, thì không cần phải nói gì nữa. Còn như bạn chưa chuẩn bị gì cả, mà bỗng nhiên phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư, hay một căn bệnh nan y nào khác, nên trong lòng đau khổ, cuộc sống đầy lo lắng bất an, không biết phải làm cách nào, vậy chúng ta có thể an ủi, khích lệ lẫn nhau.

Tôi vốn là một bác sĩ trị bệnh ung thư, mà lại trở thành một bệnh nhân ung thư! Có thể vì lý do này, bạn cho tôi là một bác sĩ vừa dở lại vừa dốt, bản thân còn lo chưa xong, thì nói chi làm được việc gì.

Vâng, quả thực là như vậy! Rất nhiều người cười tôi. Tôi cũng cảm thấy bản thân mình đáng cười, một người bác sĩ ngu dốt! Song thực ra, trên đời này, chẳng có một bác sĩ nào là không mắc bệnh. Càng tìm không ra một bác sĩ nào có thể bảo đảm rằng mình không bệnh, không chết!

Cho nên, kinh nghiệm bản thân tôi trải qua, tuy có một chút đáng cười, song nếu bạn từ bi không chê bỏ, xin thử kiên nhẫn lắng nghe. Cho dù là vài tờ báo cũ rách, cũng có thể giúp bạn gói chiếc bình hoa xinh đẹp quý giá của mình, bảo vệ khiến nó không đến nỗi bị va vỡ; một ngọn nến với ánh sáng mờ nhạt mà lúc bình thường không đáng chú ý, lại có thể giúp bạn vượt qua một đêm gió bão, tối tăm, lúc không có điện.

Xin hãy xem tôi như vài tờ báo cũ rách, giúp bạn bảo vệ chiếc bình hoa quý giá của mình. Tôi cũng rất sẵn lòng làm một ngọn nến nhỏ, bầu bạn với bạn trong một đêm mưa bão tối tăm, thiếu ánh đèn soi sáng trong cuộc đời!

Video đọc Sách Niệm Phật chuyển hóa bệnh ung thư

Để giúp người bệnh ung thư có thêm cơ hội tiếp xúc với cuốn sách và những chia sẻ quý báu của Pháp sư Đạo Chứng, Emuglucan xin gửi tới các bạn đầy đủ nội dung của cuốn sách này thông qua 3 Video dưới đây. Mỗi Video là 1 phần của cuốn sách, được Sư Thích Minh Quang biên dịch.

Hy vọng người đang mắc bệnh ung thư có thêm nghị lực chiến đấu với bệnh tật thông qua cuốn sách này!

Phần 1

Phần 2

Phần 3

Chúc bạn đọc sức khỏe, bình an!

Sơ lược về Pháp sư Đạo Chứng

Sơ lược về Pháp sư Đạo Chứng 1

Tục danh: Bác Sĩ Quách Huệ Trân

Sinh ngày 27/2/1956 tại Đại Trung

Vãng sanh ngày 19/6/2003 Âm lịch.

Xuất thân từ một gia đình có truyền thống Đông Y. Ông Nội là thầy thuốc Đông Y nổi tiếng. Từ nhỏ, Pháp sư đã theo ông nội bào chế thuốc Bác. Năm 19 tuổi, thi đậu vô ngành Y Khoa Đại Học Đài Loan. Vừa học vừa làm, ra trường chuyên trị bệnh phổi, chăm sóc chữa trị cho người bệnh rất nặng. Từ nhỏ Pháp sư đã được ảnh hưởng sự tận tâm chăm sóc tận tụy bệnh nhân của cha mình về vừa làm vừa chăm sóc bệnh nhân tận tình hết lòng.

Năm 1983, chuyển về bệnh viện Thuận Thiên ở Đại Trung đảm nhiệm Bác sĩ Khoa ung thư. Dùng thuốc men để chữa bệnh, có khi dùng Phật Pháp để chữa những nỗi buồn lo âu của người bệnh.

Năm 1986, pháp sư mắc bệnh Ung thư. Tri qua cơn đau đớn của bệnh tật, Pháp sư xuất gia tu hành vào năm 1987. Từ đó vừa tu tập, vừa giảng đạo vừa chữa bệnh cho mình. Với kinh nghiệm chữa bệnh ung thư cộng với kiến thức chuyên môn về Y học, Pháp sư đã giúp rất nhiều người chữa khỏi bệnh ung thư của mình.

Nguồn: besttaichinh.com/phuong-phap-chua-benh-ung-thu/sach-niem-phat-chuyen-hoa-benh-ung-thu-phap-su-dao-chung.html

Sơ lược về Pháp sư Đạo Chứng 2

Bạn thấy bài viết Sách niệm Phật chuyển hóa bệnh ung thư có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.