Sao Thái Bạch là gì? Tốt hay xấu? Kỵ màu gì 2021

Bạn đang xem: Sao Thái Bạch là gì? Tốt hay xấu? Kỵ màu gì 2021 tại Blog Đồ Cúng Tâm Linh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Sao Thái Bạch là gì? Tốt hay xấu? Kỵ màu gì 2021 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Mâm Cúng tại đây => Mâm Cúng Trọn Gói

Việc xem sao chiếu mệnh vào dịp đầu năm mới rất quan trọng và ý nghĩa. Nhằm biết được trong năm mới được sao tốt xấu chiếu mệnh thế nào. Nếu may mắn gặp được sao cát tinh soi chiếu thì tận dụng phát triển sự nghiệp. Chẳng may gặp sao hung tinh chiếu mệnh thì tìm cách hóa giải, xua tan vận khí xui xẻo. Vậy sao Thái Bạch tốt hay xấu? Chiếu mệnh tuổi nào? Hợp khắc màu gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết

  • Sao Thái Bạch là gì? Tốt hay xấu?
  • Thái Bạch thuộc hành gì? Kỵ màu gì?
  • Sao Thái Bạch chiếu mệnh tuổi nào?
  • Cúng sao Thái Bạch vào ngày nào? Cách cúng ra sao?
  • Có nên xây nhà khi Thái Bạch chiếu mệnh?

Sao Thái Bạch là gì? Tốt hay xấu?

Sao Thái Bạch là gì? Tốt hay xấu? Kỵ màu gì 2021-1

Vận khí may rủi của con người vốn thay đổi qua từng năm. Năm tốt gặp sao cát tinh chiếu mạng thì công việc làm ăn suôn sẻ, sức khỏe dồi dồi, gia đạo ấm no. Năm xấu gặp sao hung tinh chiếu mệnh thì sức khỏe đau ốm, đường công danh sự nghiệp gặp phải rào cản.

Trong 9 vì sao tinh tú chiếu mệnh thì Thái Bạch là 1 sao xấu, sao hung tinh mang lại tai ương xui xẻo cho gia chủ. Thường năm nào gặp phải sao Thái Bạch chiếu mệnh thì gia chủ nên cúng sao giải hạn. Sao xấu này thường chủ về:

Xem thêm bài viết hay:  Những loại hoa cúng Phật quan âm tỏ lòng thành kính nhất

+ Tiêu hao tiền của, vận trình sự nghiệp ngày càng giảm sút, thành công thì ít thất bại có thừa.

+ Sức khỏe đau ốm liên miên, người gặp phải sao này chiếu mệnh thì tinh thần bất an, lo lắng, cơ thể mệt mỏi, suy nhược điều trị nhưng không khỏi.

+ Các mối quan hệ trong giao tiếp thường xuyên gặp phải vướng mắc khó giải quyết, tranh chấp mâu thuẫn.

+ Chuyện tình cảm gia đình không được hòa thuận, vợ chồng lục đục chia ly xa cách. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, tài chính kinh tế eo hẹp.

Đặc biệt vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8, người bị Thái Bạch chiếu mệnh cần cẩn thận và chú ý hơn trong mọi hành động và lời nói của mình. Tốt nhất trong năm hạn gặp sao xấu nên tránh sinh con đẻ cái. Không may sức khỏe đứa bé sinh ra không được khỏe mạnh, gia đinh sinh ly tử biệt.

Thái Bạch thuộc hành gì? Kỵ màu gì?

Theo ngũ hành âm dương Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì sao Thái Bạch thuộc hành Kim. Nếu chiếu theo quy luật tương sinh tương khắc hành Kim thì Thái Bạch tương sinh với hành Thổ và hành Thủy, tương khắc với hành Mộc và hành Hỏa.

Dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc này mà xác định màu hợp khắc với chòm sao Thái Bạch, 1 trong chòm sao hung tinh.

– Thái Bạch hợp với màu vàng, nâu đất (hành Thổ) và màu đen, xanh nước biển (hành Thủy.

– Thái Bạch kỵ màu đỏ, tím, hồng, cam (hành Hỏa) và màu xanh lá cây (hành Mộc)

Dựa vào màu sắc hợp khắc với chòm sao Thái Bạch mà gia chủ lựa chọn màu xe, màu sơn nhà, hay màu đá phong thủy hợp mệnh. Do gặp phải sao xấu chiếu mệnh nên gia chủ chọn màu hợp mệnh nhằm xua đuổi vận khí xui xẻo. Kích thích tài lộc vào nhà, mọi việc trở nên suôn sẻ và hanh thông hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Cúng Ông Địa món gì để cầu may mắn, tài lộc vào nhà

Sao Thái Bạch là gì? Tốt hay xấu? Kỵ màu gì 2021-2

Sao Thái Bạch chiếu mệnh tuổi nào?

Theo dân gian nói rằng “sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà”. Vì vậy năm nào gặp phải sao này chiếu mệnh thì mọi người rất lo lắng và buồn phiền. Bởi làm ăn trong năm không mấy suôn sẻ và thành công. Tiền của vật chất thất tốn, tiêu hao không kiểm soát.

Để xác định tuổi gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, người ta dựa vào tuổi mụ và giới tính. Dưới đây là những tuổi bị Thái Bạch chiếu mạng:

  • Nam mạng: 4, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85 và 94 tuổi.
  • Nữ mạng: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89 và 98 tuổi.

Dựa vào tuổi hạn này mà bạn tránh tiến hành những việc lớn hay trọng lớn. Thường năm hạn, tuổi hạn mang lại điềm xấu, tai ương xui xẻo. Thành công thì ít, thất bại có thừa, gia đạo bất hòa, tiêu hao tài sản, sức khỏe đau ốm.

Sao Thái Bạch là gì? Tốt hay xấu? Kỵ màu gì 2021-3

Cúng sao Thái Bạch vào ngày nào? Cách cúng ra sao?

Việc xem tử vi sao chiếu mệnh vào dịp đầu năm mới rất quan trọng và cần thiết. Điều này giúp gia chủ biết được trong năm bản mệnh gặp phải sao tốt xấu nào chiếu mệnh. Nếu gặp phải sao xấu chiếu mệnh thì tìm cách hóa giải nhằm đem lại may mắn trong năm.

Cách hóa giải sao hạn tốt nhất là cúng sao. Bởi sao Thái Bạch là 1 trong những sao xấu, sao hung tinh. Gia chủ gặp phải sao này nên cúng sao Thái Bạch vào ngày 15 AL hàng tháng, tốt nhất chọn thời gian thì 19h – 21h trong ngày.

Xem thêm bài viết hay:  Lễ Vật Cúng Ngoài Sân ❤️ Sắm Lễ Vật, Văn Khấn, Cách Cúng

Cách cúng sao giải hạn cũng khá đơn giản, nếu cúng tại nhà thì chuẩn bị lễ vật tươm tất rồi trưng bày ở ngoài sân. Sao đó đọc bài văn khấn cúng sao rồi hóa giải sao hạn, cầu bình an và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra gia chủ có thể thắp hương và hóa giải sao hạn tại chùa.

Sao Thái Bạch là gì? Tốt hay xấu? Kỵ màu gì 2021-4

Có nên xây nhà khi Thái Bạch chiếu mệnh?

Theo chiêm tinh học thì sao Thái Bạch là 1 sao xấu, sao hung tinh. Nếu tuổi gia chủ gặp phải sao này chiếu mệnh thì tuyệt đối tiến hành việc lớn như xây nhà, kết hôn hay khai trương làm ăn,… không may ảnh hưởng đến tài chính, tình cảm lẫn sức khỏe.

Thay vào đó gia chủ nên cúng sao giải hạn, xua tan vận khí kém may mắn. Kích thích tài lộc của bản thân, giúp mọi việc ở tương lai trở nên thuận lợi và hanh thông hơn.

>>> Xem thêm: Sao Thái Âm tốt hay xấu? Chiếu mệnh tuổi nào?

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết sao Thái Bạch là tốt hay xấu rồi phải không. Dựa vào sao chiếu mệnh này mà bạn tận dụng cơ hội may mắn cũng như tìm cách hóa giải vận hạn xui xẻo. Đề phòng các tai ương đen đủi xảy ra nguy hại đến tính mạng, tài sản. Tốt nhất khi gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, trong năm không nên làm việc lớn, tránh rước họa vào thân.

Bạn thấy bài viết Sao Thái Bạch là gì? Tốt hay xấu? Kỵ màu gì 2021 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm kiếm không, nếu  không hãy comment góp ý bên dưới để Website Đồ Cúng Tâm Linh cải thiện nội dung cho độc giả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.